Hậu vệ cánh tự do Richard Sherman chờ “thời cơ thích hợp” với đối thủ

Một trong những nhân viên tự do đáng chú ý nhất vẫn còn đó là Richard Sherman.

Sau sự trở lại thú vị của Pro Bowl vào năm 2019, năm thứ ba của Sherman với 49 người chơi đã chứng kiến ​​anh bị cắt chỉ còn năm trận do chấn thương bắp chân. Bây giờ, All-Pro ba lần đang chờ đợi vị trí phù hợp trên ứng cử viên danh hiệu.

“Tôi muốn đến với một đội cạnh tranh chức vô địch, vì vậy đó là điều tôi tập trung và chờ đợi thời cơ thích hợp”, Sherman nói. qua Bloomberg Ritika Gupta. “Khi anh ấy đến, đó là nơi tôi sẽ ở.”

Đây là phần mới nhất trong câu chuyện về công ty miễn phí của Sherman, người có lý lịch xuất sắc phải đối mặt với tuổi tác và chấn thương của anh ấy.

Trước đây, Sherman làm cho nó được biết đến Anh ấy sẵn sàng quay trở lại 49ers hoặc Seahawks, nổi lên như một trong những người chơi góc giỏi nhất của trò chơi và nhà vô địch Super Bowl như một chất xúc tác cho Seahawks ‘Legion of Boom.

Đã có một lần hồi sinh sự nghiệp trong Super Bowl 2020 ở 49ers, điều đó đảm bảo niềm tin rằng Sherman, được hỗ trợ bởi kinh nghiệm và một trong những bộ óc sáng giá nhất trong trò chơi, có một sự hồi sinh khác trong anh ta.

Cho dù điều đó có đúng hay không, việc để một đội có cơ hội với một cầu thủ 33 tuổi đã bỏ lỡ 11 trận mùa trước là trở ngại số một mà Pro Bowler phải vượt qua năm lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *