Hawaii bị hủy sau 3 mùa chiếu trên CBS

CBS kết thúc vụ việc về một trong các chương trình của mình NCIS Xuất hiện: Sau ba mùa, NCIS: Hawaii đã bị hủy bỏ.

Với sự tham gia của Vanessa Lachey trong vai Jane Tennant, đặc vụ đầu tiên của NCIS phụ trách Trân Châu Cảng, loạt phim này theo chân cô và nhóm của mình khi họ cân bằng nhiệm vụ với gia đình và đất nước, điều tra các tội ác nguy hiểm liên quan đến quân nhân, an ninh quốc gia và bí mật của Hawaii chính nó.

Tin hủy vẫn chưa đến NCIS-verse kỷ niệm tập thứ 1.000 bằng một sự kiện chéo đặc biệt vào ngày 15 tháng 4 trên loạt phim chính bao gồm các nhân vật từ NCIS: HawaiiNCIS: Los Angeles.

Vanessa Lachey và LL Cool J trên NCIS: Hawaii.

Karen Neal / CBS qua Getty


Nó cũng xuất hiện sau khi CBS bổ sung nam diễn viên kiêm rapper LL Cool J vào dàn diễn viên với tư cách là ngôi sao khách mời định kỳ trong phần ba, sau khi anh ấy có màn ra mắt bất ngờ với tư cách là ngôi sao của nó. NCIS: Los Angeles Nhân vật đặc vụ Sam Hanna ở cuối mùa 2. Ngoài La Chí, NCIS: Hawaii Có sự tham gia của Tori Anderson, Alex Tarrant, Noah Mills, Yasmine El Bustami và Jason Anton. Matt Bosak, Jan Nash, Christopher Silber và Larry Teng là nhà sản xuất điều hành của loạt phim.

Mặc dù đó là một tin không may cho người hâm mộ HawaiiNhững người hâm mộ loạt phim thủ tục sẽ không phải đợi lâu để có thêm nội dung. CBS đã công bố hai chương trình mới sắp ra mắt trên mạng phát trực tuyến NCIS– Câu thơ mùa sau: NCIS: Nguồn gốc Một phiên bản trẻ hơn của Leroy sẽ theo chân Jethro Gibbs, một chương trình Paramount+ khác chưa có tên, với sự tham gia của Cote de Pablo và Michael Weatherly, một lần nữa hợp tác. NCIS Nhân vật của Ziva là David và Tony DiNozzo.

Tập cuối cùng của mùa thứ ba NCIS: Hawaiihiện sẽ là tập cuối cùng của loạt phim, sẽ phát sóng vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 5 lúc 10 giờ tối theo giờ ET/PT.

Đăng ký Giải trí hàng tuầnBản tin miễn phí hàng ngày Nhận tin tức truyền hình mới nhất, cái nhìn đầu tiên độc quyền, tóm tắt, đánh giá, phỏng vấn với các ngôi sao yêu thích của bạn và hơn thế nữa.

Nội dung liên quan:

READ  Tin tức hậu trường về màn ra mắt của Jade Cargill trên WWE SmackDown

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *