Hãy sẵn sàng để giải phóng dung lượng ổ đĩa của bạn cho Starfield

Là một người nghe thấy, “Uh, bạn cần điều đó Chi trả Đối với điều đó” hoặc “Thưa bà, bà cần phải làm vậy.” giấy phép Để giải quyết vấn đề này, “Tôi đã quen với việc mọi người làm gián đoạn niềm vui của tôi bằng những quy tắc kỳ lạ, được đặt ra. Và có vẻ như vậy cánh đồng sao Nó cũng sẽ đánh tôi với một cảnh báo mà tôi không quen dùng bây giờ: “Bạn cần giải phóng dung lượng lưu trữ để chạy trò chơi này”. Ít nhất bây giờ tôi biết bao nhiêu. Khoảng 140GB. Xin lỗi trong khi tôi đi nôn.

cánh đồng saotrò chơi nhập vai độc quyền trên Xbox và PC rất được mong đợi từ Bethesda, sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 9 và dự kiến ​​sẽ ra mắt Làm chúng tôi mê mẩn với thiên hà khổng lồ khổng lồ để khám phá. Nó lớn cỡ nào? 1000 hành tinh, có vẻ như vậy. Xem, 1996 The Elder Scrolls II: Daggerfall Nó có 15.000 thành phố và ngục tối kỳ lạ để khám phá, vì vậy những trò chơi lớn không phải là mới đối với studio và sở thích của Bethesda đối với những thế giới rộng lớn đã không dừng lại với những trò chơi hiện đại hơn như Skyrimbụi phóng xạ 4. Nhưng cũng về mặt chiếm dung lượng lưu trữ khổng lồ, ổ SSD này luôn rất nhỏ, cánh đồng sao Nó vượt xa những người tiền nhiệm của nó, đạt kích thước cài đặt là 139,84 GB trên PC và 126,1 GB trên bảng điều khiển Xbox Series.

READ  Các nguồn tin chính thức cảnh báo rằng một cơn bão địa từ sắp xảy ra, vì vậy hãy chuẩn bị cho cực quang

Mặc dù những người sử dụng Xbox Series X có thể tốt hơn với ổ SSD một terabyte, cánh đồng sao chết tiệt sẽ chiếm thứ tư dung lượng lưu trữ khả dụng trên Xbox Series S.

Bạn có thể bắt đầu tải trước cánh đồng sao trên Xbox ngay bây giờ

Nếu bạn lo lắng về việc tạo không gian cho trò chơi không gian rộng lớn đó, bạn có thể bắt đầu rồi Giải phóng dung lượng và tải xuống trò chơi bằng cách tải trước Bắt đầu từ ngày 17 tháng 8 cho Xbox. Tuy nhiên, người dùng PC của chúng tôi sẽ phải đợi đến ngày 30 tháng 8 để tải trước trò chơi.

Đọc thêm: cánh đồng sao Tiết lộ thêm chi tiết về thế giới khoa học viễn tưởng

Gần đây, chúng tôi đã nhận được một vài gợi ý về những gì có thể mong đợi trong game nhập vai mới của Bethesda, đây không chỉ là trò chơi mới đầu tiên của studio sau một thời gian, mà còn là IP mới đầu tiên của họ trong hơn một thập kỷ. Bethesda đã tuyên bố rằng trò chơi sẽ có các căn hộ để mua, một nhà tù để vào nếu bạn làm điều xấu và một phe vô thần dường như chứng minh rằng thậm chí 300 năm sau, Brotherhood vẫn sẽ trích dẫn Chúa không vĩ đại khi bạn.

Nhưng với 126 và 140 hợp đồng biểu diễn trên Xbox và PC, đã đến lúc giải phóng một số dung lượng và Tôi thừa nhận nó thất bại Nó sẽ không tốt hơn bất cứ lúc nào sớm.

READ  Watch PlayerUnknown mô tả Prologue, dự án hậu PUBG của chính nó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *