Hoán đổi Hellcat-side-by-side chỉ có thể kết thúc tồi tệ

Có một loại phổ quát muốn đóng gói động cơ lớn nhất, mạnh nhất vào gói nhỏ nhất và nhẹ nhất. Tất cả chúng ta đều tự hỏi, “Chà, một chiếc mô tô 1.000 mã lực sẽ như thế nào?” Hoặc có lẽ đó chỉ là tôi và những linh hồn tốt bụng của tôi Blog SXS Điều đó đặt động cơ hộp 800 mã lực của Dodge Demon cạnh nhau.

Những người này chịu trách nhiệm cho một số công trình xây dựng bên cạnh nhau mà hoàn toàn bị ngắt kết nối với thực tế. Và sự hoán đổi ma quỷ thậm chí không phải là điên rồ nhất; Đó là thông số kỹ thuật song song 1.000 mã lực Họ đã xây dựng vào năm ngoái sử dụng động cơ Toyota 2JZ cho chất xúc tác. Mặc dù bản dựng này được thiết kế đặc biệt để chạy nhanh, nhưng bản dựng Demon-swapped chỉ được thiết kế để chạy kiệt sức.

Đó là một bài tập về sự bất hòa nhận thức. Bên ngoài trông giống như một chiếc CF-Moto 1000XL bình thường nhưng bên trong thì hoàn toàn điên rồ. Bánh xe của Ford Mustang tiết lộ bí mật của sự sáng chói, nhưng bên dưới chiếc giường có thể nâng lên là động cơ V8 6,2 lít 800 mã lực của Dodge Demon. Nó mang tính trang trí theo mọi nghĩa, với hàng ghế sau chứa phần lớn động cơ, trong khi hộp số Powerglide ẩn ngay sau động cơ. Thông qua một trục truyền động ngắn, sức mạnh được truyền vào khung phụ phía sau của S550 Mustang hoàn chỉnh với các tay điều khiển, trục và bộ vi sai cầu sau.

READ  Microsoft bắt đầu thử nghiệm công khai Chế độ ban đêm của Xbox

Rất nhiều cơ sở sản xuất tùy chỉnh đã giúp việc chuyển đổi trở nên khả thi, với liên kết bánh răng tùy chỉnh được định cấu hình để kết nối Powerglide với vị trí cần số với các cổng in 3D khớp với nhau. Bộ làm mát gắn phía sau giúp kiểm soát mọi thứ, trong khi bộ làm mát dầu gắn phía trước giúp kiểm soát nhiệt độ dầu. Hộp số được thiết kế đặc biệt để chuyển nhanh giữa bánh răng thứ nhất và thứ hai nhằm kiểm soát tốc độ bánh xe khi xe mỏi. Máy sẽ chạy với tốc độ bánh sau ước tính là 170 dặm / giờ trong thời gian kiệt sức, đó là lãnh thổ nổ lốp.

Công trình mới đi vào hoạt động nhưng chưa gây ồn ào. Vì vậy, mặc dù nghe có vẻ tuyệt vời và vượt qua nỗi sợ hãi hàng đầu, vẫn có những bước chưa được hoàn thành. Nhưng tại thời điểm này, lời khen ngợi là theo thứ tự: Đây là một trong những điều điên rồ nhất trên bốn bánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *