Philippines vấp ngã trước Việt Nam ở SEA VLeague

Được viết bởi: Lance Agcawilli
30 phút trước

Philippines - Việt Nam SEA VLeague

Philippines trong trận gặp Việt Nam ở lượt về VLeague 2018 tại Thái Lan. Hình ảnh lịch sự của SEA VLEAGUE

Manila, Philippines – Đội tuyển bóng chuyền nữ Philippines đã không thể duy trì đà chiến thắng trong set thứ hai khi gục ngã trước Việt Nam mà không có ngôi sao Trần Thu Thanh Thủy, 19-25, 27-25, 29-31, 14-25, trận lượt về Đông Nam Á (SEA) VLeague vào thứ Bảy tại Khu liên hợp thể thao Chiang Mai ở Thái Lan.

Alyssa Solomon và Bella Belen đã dẫn dắt Đội tuyển quốc gia giành chiến thắng vang dội trong set thứ hai và cũng suýt giành chiến thắng trong set thứ ba, nhưng người Việt Nam đã giữ được ba điểm quan trọng trước khi Phí Như Quỳnh và Đoàn Thị Xuân phá vỡ hiệp 2 -1.

Tay vợt người Việt Nam, người đã giành huy chương bạc ở trận lượt đi, đã thống trị set thứ tư với tỷ số dẫn trước 22-11 nhờ công của Xuân trên đường giành kỷ lục 2-0 trước trận tranh huy chương vàng với nhà đương kim vô địch bốn lần Thái Lan vào Chủ nhật.

Philippines đã giành được chiến thắng đầu tiên ở Nhóm 2 ở Nhóm 2 khi Nina Etang vượt lên dẫn trước 3 điểm liên tiếp của đội để loại bỏ tỷ số thâm hụt 17-20 và hòa với tỷ số 20 trước khi Solomon và Beilin ghi điểm cho họ, 24-23.

Philippines trong trận gặp Việt Nam ở lượt về VLeague 2018 tại Thái Lan. Hình ảnh lịch sự của SEA VLEAGUE

Phạm Thị Nguyệt Anh san bằng set đấu với một quả tạt trước khi Belen đưa họ vượt lên dẫn trước nhưng Trần Thị Pich Thuy lại gỡ hòa với 25 bàn thắng. Solomon tăng sức mạnh cho set-point, sau đó là một lỗi tấn công của Lee Thi Lwin để ấn định set thứ hai.

READ  Padres bám lấy vị trí dẫn đầu chống lại Dodgers trong NLDS Game 2 khi Braves khóa Phillies trong một thế trận đồng đều

Đội tuyển Quốc gia thất thủ 0-2 sau khi thua Thái Lan 15-25, 17-25, 18-25 vào thứ Sáu trước trận tranh huy chương đồng với Indonesia vào Chủ nhật.

Vange Alinsug cũng rất hữu ích cho các cầu thủ Phi-líp-pin bao gồm hầu hết các cầu thủ của Liên đoàn Quốc gia với đội trưởng Lams Lamina quản lý các lối chơi của huấn luyện viên Jorge Souza de Brito.

Philippines vẫn chưa thể vô địch SEA VLeague năm nay sau 5 trận, trong đó có trận lượt đi 0-3.

Nhưng câu chuyện liên quan


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *