Hoàn thành các chi tiết đã đăng của Pixel 6 trên trang đích đầy đủ, bao gồm cả số hiệu suất

Giống như họ đã làm với điện thoại Pixel đầu tiên ra mắt vào năm 2016, Carphone Warehouse đã rò rỉ sớm một vài trang đích chuyên sâu về Pixel 6 và Pixel 6 Pro mới. Các trang này rất chính thức, chúng rõ ràng là chưa có sẵn trực tuyến, và chúng được thực hiện tốt. Thông tin được cung cấp và cách trình bày có thể sẽ cung cấp cho các trang web khác trong vài tuần tới, nơi tôi có thể thấy các trang đích như thế này được thiết kế cho các cửa hàng như Best Buy, T-Mobile, AT&T, Verizon, v.v.

Khi tôi đang viết bài này, các trang đã bị xóa, nhưng đừng lo: Tôi đã lưu các tệp .mhtml của mình, Vì vậy, nếu bạn muốn xem nó trong tất cả vinh quang của nó, bạn có thể Tải xuống trang Pixel 6 tại đâyTrang Pixel 6 Pro có ở đây. Hãy nhớ rằng bạn phải tải xuống các tệp (chúng sẽ không được xem trước trong Chrome) và sau khi chúng được lưu, chỉ cần mở bộ chọn tệp và nhấp đúp vào tệp để xem các trang cục bộ trong Chrome.

Tất cả các chi tiết bạn có thể yêu cầu

chúng ta bắt đầu từ đâu? Mặc dù nhiều chi tiết về điện thoại Google mới đã được đăng trên Internet, nhưng về mặt kỹ thuật, nhiều chi tiết đó chỉ là rò rỉ cho đến thời điểm này. Với những trang đích mới ra mắt sớm như vậy, tất cả những chi tiết đó đã được xác nhận. Đầu tiên là cách bố trí của máy ảnh. Từ những rò rỉ, chúng tôi biết rằng chúng tôi nên mong đợi các cảm biến phía sau siêu rộng 50MP, 48MP và 12MP, nhưng bây giờ nhờ các trang đích này, điều đó hiện đã được xác nhận. Họ cũng tuyên bố thu được nhiều ánh sáng hơn 150% so với Pixel 5, do đó, điều này sẽ cung cấp cho các thuật toán máy học của Google nhiều dữ liệu để tạo ra những bức ảnh và video tuyệt vời.

Về chủ đề này, một số chế độ chụp mới cũng đã được đánh dấu. Chế độ chuyển động dường như tạo ra những bức ảnh thú vị hơn với nền chuyển động trong khi Magic Eraser mới cho phép bạn loại bỏ trình khởi chạy ảnh một cách đơn giản. Với tông màu da được cải thiện, camera trước góc rộng 94 độ và thủ thuật mới để lấy nét khuôn mặt, chắc chắn rằng thiết lập camera sẽ hoàn toàn tuyệt đẹp.

Quảng cáo

Các trang này cũng nêu bật những điều như bảo mật được cải thiện với chip Tensor và Titan, AI trên thiết bị được cải thiện để dịch ngôn ngữ trên thiết bị và thời lượng pin tuyệt vời. Google dường như đang chào hàng hơn 24 giờ sau mỗi lần sạc với khả năng tăng 50% chỉ trong 30 phút nhờ sạc USB-C 30W và sạc không dây 23W với Pixel Stand mới. Màn hình LTPO trên Pixel 6 Pro cũng cho phép tốc độ làm tươi thay đổi để tiết kiệm pin.

Cuối cùng, thật tuyệt khi thấy xác nhận về khả năng chống bụi và nước IP68 cùng với vật liệu xây dựng Gorilla Glass Victus. Victus là một vật liệu cứng và là loại kính chống xước và bền nhất mà công ty đã sản xuất cho đến nay. Tôi thực sự vui mừng khi thấy điều này được liệt kê.

Nhưng những gì về hiệu suất?

Mọi thứ có vẻ tốt, phải không? Điện thoại trông tuyệt vời, vật liệu trông tuyệt vời, các tính năng trông tuyệt vời: nhưng còn cách các ứng dụng thực sự hoạt động bằng cách sử dụng SoC Tensor chưa được chứng minh? Mặc dù Google chưa trả lời đầy đủ câu hỏi này với các trang đích này, nhưng ít nhất nó cũng đưa ra một con số trên Tensor mà chúng tôi có thể suy ra một số điều từ đó.

Quảng cáo

Trên các trang đích, Google cho biết Pixel 6 nhanh hơn tới 80% so với Pixel trước đó. Nếu bạn đọc được dòng chữ nhỏ, con số đó về mặt kỹ thuật đối với Pixel 5 cụ thể. Khi tôi nhìn thấy nó, tôi cảm thấy hơi khó chịu. Pixel 5 không phải là một cường quốc, vì vậy tôi hoàn toàn mong đợi Tensor sẽ làm tốt hơn Snapdragon 765G trong điện thoại này và sẽ thất vọng nếu nó không phá hủy hoàn toàn con chip này.

Vì vậy, tôi đã làm một số toán học. Hãy nhớ rằng đây không phải là sự đảm bảo 100% về khả năng Tensor thực tế, nhưng nó sẽ đưa chúng ta vào sân chơi bóng. Nhanh hơn 80% sẽ tương đương với việc tăng 80% các chỉ số cơ sở như Geekbench 5. Vì vậy, hãy làm phép toán ở đây. Điểm số của Pixel 5 ở mọi nơi, Vì vậy, chúng ta phải lấy mức trung bình. Đối với điểm lõi đơn, nó dao động từ 600-900, vì vậy chúng ta chỉ cần chuyển đến 750. Đối với đa lõi, chúng tôi thấy điểm số nằm trong khoảng từ 1300 đến 2500, vì vậy giả sử 1900. Với những con số đó, nếu chúng tôi nhân nó với 1,8 (80%) nó tăng), chúng tôi nhận được một ước tính Điểm đơn lõi là 1350 và điểm đa lõi là 3420.

Bây giờ, hãy so sánh nó với Snapdragon 888 trong OnePlus 9 Pro có 1100 lõi đơn và 3500 lõi đa lõi Và bạn bắt đầu có được bức tranh mà Tensor có thể dễ dàng cầm trên tay với Snapdragon 888, nếu không muốn nói là đánh bại nó một chút. Tuy nhiên, đây là những nét chung, vì vậy đừng trích dẫn tôi rằng Pixel 6 sẽ là thiết bị Android nhanh nhất khi ra mắt. Nhưng sự thật là có thể Nếu mọi thứ đang diễn ra đúng như vậy.

Quảng cáo

Tuy nhiên, đối với hầu hết người dùng, đây không thực sự là một vấn đề lớn. Điện thoại phải nhanh, chắc chắn, nhưng nó không nhất thiết phải là dấu chấm hết cho mọi thứ từ kinh dị tuyệt đối. Thay vào đó, họ cần thực hiện tốt tất cả các tác vụ điện thoại thông thường để không ai có lý do để phàn nàn về hiệu suất, đồng thời làm mọi thứ của Google-y Pixel tốt hơn rất nhiều so với những người khác.

Từ giao diện của các trang đích này và những gì Google sẵn sàng khoe khoang với những chiếc điện thoại này, tôi nghĩ có nhiều khả năng đó chính xác là những gì chúng ta sẽ mong đợi từ Pixel 6 và Pixel 6 Pro trong vài tuần nữa. Đó là thời điểm thú vị để trở thành một người hâm mộ Google / Pixel và mặc dù những chiếc điện thoại này có rất nhiều sự cường điệu, tôi nghĩ chúng sẽ chống lại tất cả. Và tôi nóng lòng muốn xem.

Quảng cáo

READ  PS Now xác nhận đường rò rỉ cho tháng 7 năm 2021, cùng với nhiều trò chơi PS4 khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *