Hoàng tử Harry ‘bị ảnh hưởng sâu sắc’ sau khi không gặp Vua Charles trong chuyến thăm Vương quốc Anh

Sự mơ hồ xung quanh yêu cầu cư trú hoàng gia của Harry

Tranh cãi xung quanh chuyến thăm Vương quốc Anh của Hoàng tử Harry hồi đầu tuần – dường như đã bị gia đình anh phớt lờ – đã trở thành một cuộc khẩu chiến và diễn giải. Vương quốc Anh Thời báo chủ nhật Báo cáo. Tờ báo nói rằng Harry đã hỏi liệu anh có thể ở trong một dinh thự hoàng gia khi anh ở Vương quốc Anh hay không, và cha anh, Vua Charles, được cho là đã đồng ý với yêu cầu này, nhưng cuối cùng Harry lại ở trong một khách sạn trong ba ngày.

Tờ báo cho biết Harry “sốc sâu sắc” khi không gặp Charles. Một trong những người bạn của Harry nói: “Điều đó khiến tôi choáng váng. Tôi hoàn toàn mong đợi họ sẽ đến được với nhau. Tôi biết đó là điều anh ấy muốn xảy ra và tôi không biết khi nào anh ấy sẽ quay lại lần tiếp theo.”

Tờ báo nói rằng vì việc ở trong dinh thự hoàng gia có thể khiến việc gặp cha anh ấy dễ dàng hơn một chút, nên điều bí ẩn lại bổ sung thêm một điều thú vị nữa cho một tuần vốn đã khó hiểu về việc ai đã nói và làm gì khi nói đến hai cha con chưa gặp nhau. khác, với việc Harry đưa ra một tuyên bố rằng: Đó là vì cuốn nhật ký bận rộn của cha anh ấy và những “ưu tiên” khác.

Vào thứ Tư, cả hai đều tổ chức nhiều sự kiện công cộng khác nhau, nơi Harry giám sát 10 người.y Lễ kỷ niệm sinh nhật của Invictus Games tại Nhà thờ St Paul (không có thành viên hoàng gia nào ở đó, nhưng một số người trong gia đình Công nương Diana có mặt ở đó, bao gồm cả anh trai cô, Earl Spencer). Trong khi đó, tại Cung điện Buckingham, chỉ cách đó hai dặm, Vua Charles đã tổ chức bữa tiệc trong vườn tại Cung điện Buckingham đầu tiên trong năm với sự tham dự của tất cả các thành viên hoàng gia đang làm việc – ngoại trừ Hoàng tử William và Kate Middleton. Các nguồn tin nói với The Daily Beast rằng Harry đã bị cha và gia đình đặt vào vị trí của mình một cách không thương tiếc.

Tóm lại, tuyên bố rất rõ ràng của Harry về việc không gặp cha mình có nội dung: “Đáp lại vô số câu hỏi và suy đoán đang diễn ra về việc liệu Công tước có gặp cha mình khi ở Anh trong tuần này hay không, rất tiếc là điều đó sẽ không thể thực hiện được do Chương trình đầy đủ của Bệ hạ tất nhiên hiểu rõ những Ghi chú về nghĩa vụ của cha mình cũng như nhiều ưu tiên khác và hy vọng sẽ sớm gặp lại ông ấy.”

READ  Dwayne Johnson tiết lộ Warner Bros không muốn Henry Cavill trở lại với vai Siêu nhân – Hạn chót

Bạn bè của Harry nói Thời báo chủ nhật Anh ấy đã yêu cầu được gặp Charles thật kỹ trước chuyến đi, nói rằng anh ấy phải thông báo trước 28 ngày về bất kỳ kế hoạch nào đến thăm bạn bè của Charles ở Anh. Anh ấy nói với tờ báo rằng Harry “không yêu cầu được gặp bố hoặc mời ông ấy đến bữa tiệc.” Phục vụ ở St. Paul.”

Tuy nhiên, những nguồn tin thân cận với Harry nói về sự “quẫn trí” của họ khi Charles không thể dành thời gian để gặp Harry, vì – mặc dù đang điều trị ung thư – anh ấy đã có một tuần tương đối đầy đủ với các công việc khác.

Hoàng tử Anh Harry, Công tước xứ Sussex, tham dự một trận đấu bóng chuyền với các cựu quân nhân bị thương, tại Hội trường Sĩ quan Quân đội Nigeria ở Abuja, Nigeria, ngày 11 tháng 5 năm 2024.

Akintunde Akinleye/Reuters

“Thật đáng buồn,” một người bạn của Charles nói. Thời báo chủ nhật. “Mặc dù có thể hiểu được rằng Nhà vua rất lo lắng về việc gặp Harry, do dư luận dường như vây quanh tất cả những chuyến thăm này, nhưng tất nhiên, ông ấy đã đồng ý gặp con trai mình vào những thời điểm dễ bị tổn thương nhất khi con bị bệnh.” [in February]Và trong một thời gian rất ngắn.

“Trong khi anh ấy vừa mới trải thảm đỏ vào thời điểm chuyến đi Invictus này được công bố, với các bác sĩ khuyên anh ấy nên tập trung vào việc điều trị và hồi phục, ý nghĩ về việc anh ấy từ chối tìm chỗ trống trong nhật ký của mình… à, hãy nói về những kỷ niệm có thể” (lặp lại câu nói nổi tiếng của cố Nữ hoàng Elizabeth sau tiết lộ của ông về Harry và Meghan Markle trong cuộc phỏng vấn của họ với Oprah Winfrey vào năm 2021).

Một người bạn của Harry nói Thời báo chủ nhật: “Tôi không thể tưởng tượng được yêu cầu này [from Harry to Charles] Rơi qua những khoảng trống. Ngay cả khi họ không nhận được yêu cầu, điều mà tôi không tin, liệu Bệ hạ có thể không đưa ra yêu cầu được gặp con trai mình không? Người ta đã biết rộng rãi rằng nó đang đến.

READ  Đêm chung kết The Bachelor's season 26: Chuyện gì đã xảy ra với Clayton?

Meghan nói Nigeria là ‘đất nước của tôi’

Sau vài ngày khó khăn ở London, chuyến công du Nigeria của Harry và Meghan Markle đang tiến triển tích cực hơn với nhiều nụ cười, sự cổ vũ của đám đông và những tin tức tích cực. Chào mừng! được nhắc đến Meghan nói về “những đứa trẻ siêu dễ thương” của mình – Archie, 5 tuổi và Lilibet, 2 tuổi – tại sự kiện Phụ nữ lãnh đạo mà cô đồng tổ chức với Tiến sĩ Ngozi Okonjo-Iweala, tổng giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới.

Meghan, người tự mô tả mình là người Nigeria 43%, cho biết: “Tôi thích làm mẹ” và tham gia các bộ phim truyền hình. bộ đồAnh ấy nói thêm: “Bonnie Hammer, người điều hành NBCUniversal, là một người cố vấn tuyệt vời và tiếp tục là người cố vấn tuyệt vời cho tôi. Và tôi nhớ mình đã rất may mắn khi được cô ấy mời đi ăn sáng và tôi nghĩ đây là thương vụ lớn nhất trong công ty.” thế giới. Và tôi đã hỏi cô ấy chính xác câu hỏi đó. Tôi nói: Làm thế nào để bạn tìm thấy sự cân bằng?” “Đừng làm vậy, bạn sẽ không bao giờ tìm thấy sự cân bằng,” cô ấy nói.

Meghan, Nữ công tước xứ Sussex, nhận hoa vào ngày cô và Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex của Anh, tham dự một trận đấu bóng chuyền với các cựu quân nhân bị thương, tại Mess của Sĩ quan Quân đội Nigeria ở Abuja, Nigeria, ngày 11 tháng 5 năm 2024.

Trò chơi gia đình hoàng gia Anh/Harry-Nigeria

Meghan, Nữ công tước xứ Sussex, nhận hoa vào ngày cô và Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex của Anh, tham dự một trận đấu bóng chuyền với các cựu quân nhân bị thương, tại Mess của Sĩ quan Quân đội Nigeria ở Abuja, Nigeria, ngày 11 tháng 5 năm 2024.

Akintunde Akinleye/Reuters

“Và đó là trước khi tôi kết hôn, trước khi có con, trước khi tất cả mọi thứ trong cuộc đời tôi chắc chắn thay đổi. Nó tác động mạnh đến tôi và đọng lại trong tôi rất lâu vì bạn nói, ‘Chà, làm sao bạn có thể thành công đến vậy. ?'” Và cô ấy cũng là một người mẹ, cô ấy đã kết hôn và cô ấy nói rằng bạn sẽ không bao giờ tìm thấy Sự cân bằng? Cuộc sống sẽ ra sao nếu nó mất cân bằng? Điều tôi nghĩ bây giờ điều này có nghĩa là sự cân bằng này sẽ luôn thay đổi đối với bạn và sự cân bằng tưởng chừng như đã cân bằng cách đây 10 năm này sẽ thay đổi và vì vậy việc làm mẹ luôn là ước mơ của tôi “Tôi thật may mắn khi chúng tôi có hai đứa con xinh đẹp, khỏe mạnh và nói nhiều”.

Harry và Meghan đang có chuyến thăm ba ngày tới đất nước này, chuyến công du quốc tế chính thức đầu tiên của họ kể từ khi rời khỏi vai trò hoàng gia cấp cao vào năm 2020.

Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex và vợ Meghan, Nữ công tước xứ Sussex, bước ra ngoài sau cuộc gặp gỡ với các sinh viên tại Học viện Lightway ở Abuja, Nigeria, ngày 10 tháng 5 năm 2024.

Hoàng tử Harry, Công tước xứ Sussex và vợ Meghan, Nữ công tước xứ Sussex, bước ra ngoài sau cuộc gặp gỡ với các sinh viên tại Học viện Lightway ở Abuja, Nigeria, ngày 10 tháng 5 năm 2024.

Akintunde Akinleye/Reuters

Meghan đã được hỏi tại sự kiện rằng cô ấy cảm thấy thế nào khi trở thành người Nigeria: “Chà, trước hết, cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều vì đã có mặt ở đây. Tôi rất vinh dự, vinh dự và được truyền cảm hứng. Đã 24 giờ trôi qua nhanh chóng kể từ khi chúng tôi đến, và tôi nhanh chóng nhận được bản ghi nhớ rằng tôi cần mặc nhiều màu sắc hơn.” Để tôi có thể hòa nhập với tất cả các bạn theo phong cách tuyệt vời của các bạn. Tôi quá choáng ngợp nên tôi muốn bắt đầu bằng cách nói lời cảm ơn rất nhiều vì sự hào phóng của tất cả các bạn đã tham gia chào mừng tôi và chồng tôi đến đất nước này, đất nước của tôi.

READ  Bản án của Jussie Smollett bắt đầu bằng đêm đầu tiên của anh ta trong Nhà tù Quận Cook; "Tôi không phải là kẻ tự sát", nam diễn viên hét lên trước phán quyết

Harry và Meghan đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt tại các sự kiện họ tham dự, dù là đến thăm trường học, tham dự một trận bóng chuyền ngồi có sự góp mặt của các cựu chiến binh bị thương hay ăn trưa với bộ trưởng quốc phòng của đất nước.

Hai người bạn mới: David Beckham và Vua Charles

David Beckham đã gặp Vua Charles tại quê hương của ông, Highgrove, để nói về công việc từ thiện bền vững của ông – và niềm đam mê nuôi ong chung của họ. các mặt trời Báo cáo. Một nguồn tin nói với tờ báo: “Nhà vua và David Beckham đã liên kết với nhau vì những sở thích giống nhau của họ”.

Hoàng tử Charles của Anh nói chuyện với David Beckham trong buổi ra mắt thế giới loạt phim Netflix "Hành tinh của chúng ta" Tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở London, Anh, ngày 4 tháng 4 năm 2019.

Hoàng tử Charles của Anh nói chuyện với David Beckham trong buổi ra mắt thế giới bộ phim “Hành tinh của chúng ta” của Netflix tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở London, Anh, ngày 4 tháng 4 năm 2019.

John Sibley/Bể bơi/Reuters

Charles, người đã gặp Bex tại một sự kiện năm ngoái, đã nói về công việc của anh ấy với tổ chức từ thiện King’s Foundation. Beckham mua cho nhà vua một lọ mật ong tự làm, điều này khiến Charles rất hài lòng vì ông có tổ ong của riêng mình. Charles đã nói với cầu thủ bóng đá nổi tiếng: “Chúng ta phải thực hiện một cuộc trao đổi. Cuộc gặp gỡ hôm thứ Sáu cũng rất đáng chú ý, vì nó xảy ra ngay sau khi Harry được thông báo rằng cha anh quá bận để gặp anh vài ngày trước đó.

Tuần này trong lịch sử hoàng gia

Ngày 12/5/1937, George VI, cha của Nữ hoàng Elizabeth, lên ngôi. Vào ngày 15 tháng 5 năm 1536, Anne Boleyn, người vợ thứ hai của Vua Henry VIII, bị xét xử vì tội phản quốc và ngoại tình, và bị xử tử vào ngày 19 tháng 5. Vào ngày 15 tháng 5 năm 1981, Zara Phillips, con gái của Công chúa Anne, bị xử tử. đứa trẻ.

Câu hỏi chưa được trả lời

Liệu chuyến đi của Harry và Meghan tới Nigeria và sự tiếp đón nồng nhiệt mà họ nhận được có bù đắp cho việc Harry và Meghan bị phần còn lại của hoàng gia Anh lạnh nhạt vài ngày trước không? Tình trạng mối quan hệ giữa Charles và Harry là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *