Những người biểu diễn trong giờ nghỉ giải lao Super Bowl có được trả tiền không? Usher sẽ kiếm được bao nhiêu trong giá thầu năm 2024?

khi Hướng dẫn Biểu diễn ở chương trình giữa hiệp cho Siêu cúp 2024có thể nói rằng một trong Sân khấu lớn nhất trên Trái đất, người từng 8 lần đoạt giải Grammy sẽ không còn nhận được một trong những khoản tiền lương lớn nhất thế giới nữa. Trên thực tế, anh ấy sẽ theo chân những nghệ sĩ hàng đầu khác với mức thu nhập ít hơn Tiền vào cửa -Nếu có chuyện gì đó.

Những người biểu diễn chương trình giữa hiệp Super Bowl được trả bao nhiêu?

Trận đấu chủ nhật giưa San Francisco 49ers và Lãnh đạo Thành phố Kansas Theo bài đăng, sẽ có nhiều thực thể quyên tiền, nhưng điều tương tự không thể xảy ra với Usher, người sẽ không được trả vượt quá quy mô công đoàn, đây là mức tối thiểu được đảm bảo trong hợp đồng công đoàn. Báo cáo.

Giả sử các hợp đồng mới nhất của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh và Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Phát thanh Hoa Kỳ được áp dụng, số tiền đó sẽ chuyển thành khoảng 1.000 USD một ngày, tạp chí People đưa tin. được nhắc đến.


Buổi biểu diễn giữa hiệp Super Bowl tốn bao nhiêu tiền?

Tại sao NFL không trả lương cho những người biểu diễn trong giờ nghỉ giải lao Super Bowl?

NFL có chính sách lâu dài là chỉ trả tiền cho những nghệ sĩ biểu diễn nửa thời gian của ban nhạc công đoàn, những người trước đây bao gồm Beyoncé, Rihanna, Prince, Whitney Houston, Michael Jackson và Paul McCartney. NFL có thành tích không bao giờ trả tiền cho những người biểu diễn, thậm chí còn cố gắng tính phí cho những người biểu diễn để có cơ hội đắm mình trong sự chú ý của đám đông Super Bowl. NFL vào năm 2015 đã yêu cầu Rihanna, Coldplay và Katy Perry trả phí biểu diễn, nhưng cuối cùng họ đã từ chối ý tưởng này.

Perry đồng ý biểu diễn nhưng không trả tiền cho cơ hội, nói với Forbes: “Tôi muốn có thể nói rằng tôi đã chơi Super Bowl bằng tài năng và công lao của chính mình, cảm ơn rất nhiều.”

Tại sao những người biểu diễn Super Bowl biểu diễn miễn phí?

Tại sao các nhạc sĩ đã quen với việc kiếm được sáu hoặc bảy con số cho mỗi buổi biểu diễn lại đồng ý biểu diễn mà không lấy gì hoặc chỉ nhận một khoản tiền nhỏ từ số tiền thường xuyên của họ? Có một điều, về cơ bản, họ sẽ có thể giới thiệu âm nhạc của mình tới hơn 100 triệu người mà không phải trả bất kỳ chi phí nào vì NFL chi trả chi phí đi lại và sản xuất. Điều này có thể tốn kém. NFL Nó nói rằng Cô đã chi khoảng 13 triệu USD để trang trải chi phí cho kỳ nghỉ năm 2020 của Jennifer Lopez và Shakira Hiển thị.

Trong trường hợp của Usher, buổi biểu diễn dài 12 phút được nhiều người mong đợi vào Chủ nhật sẽ giúp quảng bá cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới của ca sĩ và việc phát hành album mới, và điều đó nên làm như vậy. Đối với anh ấy cũng không thể nào quên được.

Anh nói với Gayle King của CBS Mornings: “Đây sẽ là một lễ kỷ niệm. Tôi sẽ cố gắng hết sức để không khóc, suy sụp hay khóc trên sân khấu”.

READ  Nghệ sĩ vĩ cầm nổi tiếng Byron Berlin, chủ sở hữu cửa hàng vĩ cầm Guthrie, qua đời ở tuổi 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *