Hoàng tử Harry nói rằng William “sôi sục” sau khi đội của Vua Charles gieo rắc những câu chuyện về Kate và những đứa trẻ

Hoàng tử Harry và Nữ công tước Meghan chắc chắn đã trở thành mục tiêu của báo chí xấu về cuộc hôn nhân của họ, nhưng họ không phải là những người duy nhất trở thành nạn nhân của nó.Trò chơi bẩn“Đây là vai trò của báo chí đối thủ của gia đình hoàng gia.

trong một nhật ký mới của anh ấy, thêm vào Công tước xứ Sussex tiết lộ rằng tại một thời điểm, nhóm truyền thông của cha ông, Vua Charles III, đã gieo rắc những câu chuyện tiêu cực về Công nương Catherine, các con của bà và Will nhằm cố gắng thu hút báo chí tốt cho ông và Camilla.

Theo một trích xuất anh ta thu được chúng tôi hàng tuầnHarry viết rằng cuộc trò chuyện của anh ấy với William bắt đầu với việc vị vua tương lai “rất khó chịu” và “nói quá nhanh”.

“Teat,” William được cho là đã nói với Harry, “Họ đã làm điều này với tôi lần cuối,” nói về bộ phận truyền thông của cha họ nhắm vào họ. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy “sẽ không chịu đựng được nữa”.

chỉ ra rằng điều tương tự đã được thực hiện Đối với anh ấy và vợ của anh ấy, Meghan, Harry đã đồng ý để Charles đấu với William.

“Pa ngay lập tức trở nên khó chịu. Ông ấy bắt đầu hét lên rằng Willie bị hoang tưởng. Cả hai chúng tôi đều như vậy,” Harry viết. “Chỉ vì chúng tôi đang nhận được báo chí xấu và anh ấy đã trở nên tốt hơn, điều đó không có nghĩa là nhóm của anh ấy đứng đằng sau nó.”

Harry nói rằng anh ấy và William có “bằng chứng” từ các phóng viên rằng nhóm của Charles đứng sau việc đưa tin tiêu cực, nhưng cha của họ vẫn phủ nhận điều đó.

Mặc dù cuộc trò chuyện với Nhà vua không có nhiều ý nghĩa, nhưng Harry chia sẻ rằng đó giống như một chiến thắng tạm thời cho mối quan hệ của anh ấy với William, khi họ lại hoạt động như một đội. Nhưng Hoàng tử xứ Wales Harry nói: Tôi không cảm thấy như vậy.

Trong chớp mắt, mọi thứ đã thay đổi Sự tức giận của anh ấy là về tôi,” anh ấy đang viết.

trong sê-ri Netflix của anh ấy, Harry và Megan Harry nói rằng anh ấy và anh trai đã hứa với nhau rằng họ sẽ không bao giờ hành động như cha mình và cấm nhau đến các nhà báo, nhưng William đã không giữ lời hứa.

“Tôi thà bị báo chí bêu riếu còn hơn chơi trò chơi này hay công việc kinh doanh này. Và để thấy văn phòng của anh trai tôi sao chép cùng một thứ mà cả hai chúng tôi đã hứa rằng cả hai chúng tôi sẽ không bao giờ làm,” Harry nói Trong tài liệu, “Điều đó thật đau lòng.”

thêm vào Nó sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 1. Nhận bản sao của bạn đây.

READ  Dwayne Johnson tiết lộ Warner Bros không muốn Henry Cavill trở lại với vai Siêu nhân – Hạn chót

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *