Hội thảo trên web của Đội Thụy Điển Việt Nam về tiến trình của EVFTA

Tập đoàn tại Việt Nam có đại diện là Thụy Điển, Đại sứ quán, Thương mại Thụy Điển và Hội đồng Công nghiệp Thụy Điển Quốc tế và Ban Thương mại Quốc gia Thụy Điển.

EVFDA là hiệp định thương mại và đầu tư toàn diện và đầy tham vọng nhất mà EU từng ký kết với các nước đang phát triển ở châu Á. Đây là hiệp định thứ hai trong khu vực ASEAN, sau Singapore, nhằm tăng cường quan hệ song phương giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu.

Hội thảo trên web này nhằm mục đích cung cấp một cái nhìn tổng quan về những tác động và cơ hội mà FDA sẽ cung cấp cho các công ty Thụy Điển tại Việt Nam. Ngoài ra, các hội thảo này sẽ giúp các công ty hiểu rõ hơn về những lợi ích cụ thể của việc kinh doanh hàng hóa và dịch vụ trong các ngành công nghiệp chủ chốt giữa EU và Việt Nam và cách sử dụng chúng. Hội thảo trên web cũng sẽ nêu bật cách thỏa thuận có thể giúp khôi phục sau COVID-19.

Ngày: 18 tháng 5
Giờ: 9.30-11.00 (giờ Thụy Điển) hoặc 14:30-16.00 (giờ Việt Nam)

Chương trình làm việc:
30 9.30-9.35 Tiệm
Johan Alvin, Bí thư thứ nhất, Trưởng ban Xúc tiến Thương mại, Kinh tế và Chính trị, Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam
35 9.35-9.50 Tổng quan về EVFTA
Nestl அல் Al Mufti, Chuyên gia tư vấn cấp cao, Ủy ban Thương mại Quốc gia, Thụy Điển
50 9.50-10.05 Tổng quan về chương trình nơi làm việc của Thụy Điển theo EVFTA
Hien Nguyen, Điều phối viên Khu vực Việt Nam, Hội đồng Công nghiệp Quốc tế Thụy Điển (NIR)
.0 10.05-10.30 Cơ hội và thách thức mới nổi đối với các công ty Thụy Điển với EVFDA trong thực tế – và cách các công ty có thể hưởng lợi đầy đủ từ EVFDA
Ủy viên Thương mại kiêm Giám đốc Khu vực Thị trường Đông Nam Á, Kinh doanh Thụy Điển
30 10.30-11.00 Các câu hỏi và câu trả lời bao gồm tiếng nói của ngành công nghiệp Thụy Điển

READ  CNN Indonesia khen ngợi tuyển Việt Nam ghi 4 bàn vào lưới Nhật Bản, Iraq

Để tham gia, hãy gửi tin nhắn tới đại sứ sau ngày 17 tháng 5 và bạn sẽ nhận được lời mời qua Microsoft Teams. Nhóm nghiên cứu chào đón tất cả những người quan tâm tham gia.

Lý lịch

Năm 2020, Quốc hội Việt Nam phê chuẩn Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – EU (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ Đầu tư Việt Nam – EU (EVIPA) và hiệp định này đã có hiệu lực. EVFDA là một thỏa thuận đầy tham vọng giữa Liên minh châu Âu và Việt Nam nhằm loại bỏ gần 99% thuế hải quan. Hiệp định Thương mại Việt Nam – EU cũng bao gồm các điều khoản chính về bảo hộ sở hữu trí tuệ, quyền lao động và phát triển bền vững. Các tiêu chuẩn chính của Tổ chức Lao động Quốc tế và LHQ. FTA bao gồm các nghĩa vụ thực hiện các truyền thống, ví dụ như cuộc chiến chống biến đổi khí hậu và bảo tồn đa dạng sinh học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *