Honor Air sẽ khai thác hai chuyến bay kỳ cựu của Việt Nam từ San Diego đến Washington, DC –

SAN DIEGO (KUSI) – Chuyến bay danh dự San Diego sẽ thực hiện hai chuyến bay dành riêng cho các cựu chiến binh Việt Nam vào mùa thu này. Chiếc đầu tiên được công bố vào tháng 2 và Hải quân HA (L) -3 Seawolves dự kiến ​​vào ngày 30 tháng 9. Chuyến bay thứ hai là “chuyến bay trao thưởng” cho các cựu chiến binh Việt Nam đã nhận được Huân chương Trái tim Tím trở lên. Tổ chức đang tìm kiếm 100 cựu chiến binh Việt Nam tại địa phương để thực hiện chuyến bay từ ngày 4-6 / 11/2022. Họ đến thăm các đài tưởng niệm được xây dựng cho sự hy sinh của họ và cảm ơn họ vì sự phục vụ của họ.

Bà Julie Brightwell, Chủ tịch Honor Flight San Diego, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được phục vụ hai chiếc máy bay kỳ cựu của Việt Nam vào mùa thu này. “Các cựu chiến binh Việt Nam của chúng tôi thực sự xứng đáng với vinh dự này, cảm ơn và chào mừng các bạn trở về nhà.”

Tại thủ đô Washington, các binh sĩ sẽ thực hiện nghi thức thay đổi người canh gác tại các đài tưởng niệm Thế chiến II, Lincoln, Hàn Quốc và Việt Nam, đài tưởng niệm Lực lượng Thủy quân lục chiến và Không quân, Bảo tàng Hải quân Quốc gia và Nghĩa trang Quốc gia Arlington. Khi các cựu chiến binh trở lại San Diego, 800-1.000 người chào đón họ trở về nhà, mang đến cho họ sự trở về quê hương mà họ không có được sau khi trở về sau chiến tranh.

READ  Thượng nghị sĩ Hassan đề nghị trao huy chương cho kỳ thủ Việt Nam

Nhờ các nhà tài trợ hào phóng, các cựu quân nhân đi du lịch miễn phí cho bản thân trong chuyến đi ba ngày. Công ty đang chấp nhận đơn đăng ký tại www.HonorFlightSanDiego.org và có kế hoạch nhận các cựu chiến binh Việt Nam vào năm 2023 trong khi chờ được tài trợ thêm. Hiện tổ chức này đã đưa các cựu chiến binh thời Thế chiến II, Hàn Quốc và Việt Nam, cũng như các cựu chiến binh mắc bệnh nan y từ mọi thời đại lên Chuyến bay Danh dự của họ.

Chủ tịch Julie Brightwell đã nói với chúng tôi về chương trình trên KUSI’s Good Morning San Diego.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *