Honor Magic 6 Porsche Design có camera zoom 200 megapixel của Samsung

Samsung sản xuất một số cảm biến camera trên điện thoại thông minh tốt nhất và nhiều thương hiệu sử dụng cảm biến camera trong điện thoại của họ, từ cấp cơ bản đến cao cấp. Camera 200 megapixel của công ty Hàn Quốc là độc nhất và các điện thoại hàng đầu mới hơn của các thương hiệu điện thoại thông minh đã bắt đầu sử dụng chúng làm camera tele, bao gồm cả những camera đến từ Honor.

Honor Magic 6 Pro sử dụng cảm biến ISOCELL HP3 200MP cho camera tele

Honor Magic 6 Pro, điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của công ty, sử dụng cảm biến camera 200 megapixel của Samsung cho camera tele của mình. Theo @Rodent950Phiên bản Porsche Design của Magic 6 Pro được cho là có cảm biến camera ISOCELL HP3 200MP của Samsung, phía sau là ống kính tele kiểu kính tiềm vọng. Nó có thể là ống kính zoom quang 3,5x hoặc 5x nhưng vẫn chưa có gì được công bố chính thức. Các hình ảnh cho thấy zoom 100x được in trên vỏ máy ảnh của điện thoại. Đối với camera chính, Magic 6 Pro Porsche Design dự kiến ​​sẽ sử dụng cảm biến OV50K 1 inch của OmniVision. Camera siêu rộng trên smartphone này sử dụng cảm biến OmniVision OV50M 1/2,88 inch.

Các báo cáo chỉ ra rằng điện thoại Honor Magic 6 Pro sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3, tương tự như Galaxy S24 Ultra. Nó cũng được cho là có pin 5.600 mAh, lớn hơn 12% so với điện thoại thông minh hàng đầu sắp ra mắt của Samsung. Nó sẽ có các biến thể lưu trữ 256GB, 512GB và 1TB và chúng tôi hy vọng điện thoại sẽ có ít nhất 12GB RAM. Nó có màn hình OLED cong bốn góc với tốc độ làm mới 120Hz và đảo động, giống như những chiếc iPhone mới nhất, có thiết lập camera selfie kép.

READ  Bản cập nhật game Spider-Man 2 mới sẽ ra mắt vào đầu năm 2024

Honor, trước đây là thương hiệu con của Huawei, hiện là một công ty độc lập. Công ty có kế hoạch ra mắt dòng Honor Magic 6 Pro và MagicOS 8.0 tại một sự kiện kéo dài hai ngày vào tuần tới (10-11 tháng 1) tại Trung Quốc. Chúng tôi hy vọng điện thoại thông minh này sẽ được ra mắt bên ngoài Trung Quốc trong vài tháng tới để cạnh tranh với Galaxy S24 Ultra.

Hãy xem bài đánh giá dài hạn của chúng tôi về Galaxy S23 Ultra trong video bên dưới trước khi ra mắt Galaxy S24 Ultra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *