Nick Sirianni về tương lai với Eagles: Tôi không nghĩ về những điều đó

The Eagles đã tham dự Super Bowl mùa trước và dự kiến ​​​​khai mạc mùa giải này với tỷ số 10-1, vì vậy có vẻ như thời điểm đầu năm 2024 sẽ không đặt ra câu hỏi cho huấn luyện viên trưởng của họ về tương lai của ông ấy với đội.

Nhưng bốn trận thua trong năm trận và những vấn đề liên tiếp xảy ra xung quanh đội đã có cách để xoay chuyển tình thế. Nick Sirianni đã xáo trộn những người chơi phòng ngự mà không nhận thấy sự nâng cấp ở phía bóng đó và không có đơn vị nào trong đội đang hoạt động ở mức độ đủ ổn định để cảm thấy hài lòng về cơ hội của đội trong một trận playoff kéo dài khác.

Trong lần xuất hiện trên WIP hôm thứ Ba, Sirianni được hỏi liệu anh ấy có nghĩ mình đã thua đội hay không và anh ấy nói rằng anh ấy “không lo lắng” về điều đó hay bất cứ điều gì khác ngoài việc cố gắng “điều chỉnh con tàu”. Anh ấy nói rằng anh ấy tự tin rằng nhóm có thể làm được điều đó và được hỏi ở cuối buổi xuất hiện rằng liệu anh ấy có lo lắng về sự đảm bảo công việc của mình nếu anh ấy không thể hoàn thành nó hay không.

“Không, tôi không nghĩ về những điều đó,” Sirianni nói. “Tôi đang cố gắng giữ nguyên vị trí hiện tại. Làm cách nào để chúng tôi chơi thứ bóng đá tốt trong tuần này trước Người khổng lồ, làm cách nào để khắc phục một số điều đang diễn ra hiện tại. Đó là nơi tôi tập trung và đó là nơi tôi rõ ràng là phần còn lại của tuần này.”

READ  UVA RB thực hiện phẫu thuật cột sống ở Louisville

The Eagles biết rằng họ sẽ có mặt ở vòng loại trực tiếp và các đội đã tìm ra cách để lấy lại chỗ đứng của mình sau những khoảng thời gian khó khăn trong quá khứ, nhưng một kết thúc năm khó xử có thể sẽ đảm bảo rằng câu hỏi hôm thứ Ba về tương lai của Sirianni không phải là câu hỏi cuối cùng đối với họ. được hỏi ở Philadelphia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *