Hợp đồng tương lai chứng khoán đi ngang sau khi S&P 500 và Nasdaq đạt một vòng kỷ lục khác

Một nhà giao dịch làm việc trên sàn của Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE) ở Thành phố New York, Hoa Kỳ, ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Brendan McDermid | Reuters

Giá cổ phiếu tương lai đi ngang trong giao dịch qua đêm vào thứ Hai khi Phố Wall chuẩn bị bắt đầu một tuần nghỉ lễ ngắn hạn với chỉ số S&P 500 ở mức cao kỷ lục.

Chỉ số tương lai của Chỉ số Công nghiệp Dow Jones chỉ tăng 30 điểm. S&P 500 kỳ hạn ít thay đổi và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm dưới 0,1%. Thị trường Hoa Kỳ vẫn đóng cửa do kỳ nghỉ Lễ Độc lập ngày 4 tháng Bảy.

Dầu thô West Texas Intermediate tăng trên 76 USD / thùng sau cuộc họp quan trọng giữa OPEC và các đối tác về chính sách sản xuất dầu thô. đã bị hủy bỏ. Sự chậm trễ diễn ra khi Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất từ ​​chối đề xuất gia hạn tăng sản lượng dầu thêm ngày thứ hai.

S&P 500 đang thoát khỏi chuỗi 7 ngày chiến thắng, dài nhất kể từ tháng 8, trong bối cảnh một loạt các báo cáo kinh tế mạnh mẽ bao gồm báo cáo việc làm tốt hơn mong đợi vào thứ Sáu. Chỉ số công nghệ cao Nasdaq Composite cũng đạt mức cao kỷ lục trong phiên trước đó.

Nên kinh tê Đã thêm 850.000 việc làm vào tháng trước, theo Cục Thống kê Lao động. Các nhà kinh tế được thăm dò bởi Dow Jones đã dự kiến ​​sẽ có thêm 706.000.

READ  Google cho phép tiêm chủng cho công nhân và việc trả lại văn phòng bị trì hoãn

Tuy nhiên, nhiều người ở Phố Wall đang kỳ vọng mức tăng nhỏ hơn và dễ biến động hơn so với phần còn lại của năm sau màn trình diễn mạnh mẽ trong nửa đầu năm trong bối cảnh nền kinh tế mở cửa trở lại trong lịch sử. S&P 500 tăng khoảng 16% tính đến thời điểm hiện tại.

Michael Wilson, trưởng chiến lược gia cổ phiếu Mỹ tại Morgan Stanley cho biết: “Nền kinh tế Mỹ đang bùng nổ, nhưng điều đó đã được biết đến và thị trường tài sản phản ánh điều đó. Để ý.

Wilson cho biết: “Chi phí cao hơn đồng nghĩa với lợi nhuận thấp hơn, đó là một lý do khác khiến thị trường chứng khoán nói chung thắt chặt hơn… Các thị trường chứng khoán có thể sẽ xả hơi vào mùa hè này khi mọi thứ tăng tốc.

Mục tiêu đồng thuận cuối năm của Phố Wall đối với S&P 500 là 4.276, thể hiện mức mất gần 2% so với mức đóng cửa hôm thứ Sáu là 4.352,34, theo Khảo sát chiến lược thị trường của CNBC Trong đó thu thập dự báo của 16 chiến lược gia hàng đầu.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi biên bản cuộc họp tháng 6 của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang dự kiến ​​vào thứ Tư để biết manh mối về các cuộc thảo luận hậu trường của ngân hàng trung ương về việc kết thúc chương trình nới lỏng định lượng.

READ  Chỉ số Dow Jones tương lai: Cổ phiếu Apple vs. Microsoft vs. Google; Làm thế nào để trở thành người chiến thắng lớn trên thị trường chứng khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *