Hợp đồng tương lai cổ phiếu được giải quyết trước một loạt dữ liệu kinh tế mới

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ ít thay đổi vào sáng thứ Năm khi các nhà đầu tư xem xét một số báo cáo kinh tế sẽ được công bố vào buổi sáng.

Các hợp đồng tương lai liên quan đến Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones tăng 26 điểm, tương đương 0,08%. S&P 500 kỳ hạn tăng 0,09% và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,06%.

Đầu ngày, các mức trung bình chính đã kết thúc phiên giao dịch thay đổi cao hơn một chút. Chỉ số Dow đóng cửa cao hơn một chút, 30 điểm, sau khi có thời điểm giảm hơn 200 điểm. S&P 500 tăng 0,3% và Nasdaq Composite tăng 0,7%.

Cổ phiếu tìm kiếm sự ổn định sau khi báo cáo lạm phát cao hơn dự kiến ​​vào thứ Ba đã rơi vào ngày tồi tệ nhất kể từ năm 2020. Báo cáo chỉ số giá tiêu dùng Lạm phát tiêu đề cho thấy mức tăng 0,1% / tháng, mặc dù giá xăng giảm.

“Thật khó để ngoại suy các sự kiện diễn ra trong một ngày,” Jeff Degraaf, người sáng lập và chủ tịch của Renaissance Macro Research, cho biết trên CNBC “Chuông đóng cửa: Làm thêm giờ”. “Đó là một trong những sự kiện cực đoan không có sự theo dõi và có xu hướng là một tin tốt hơn là xấu.”

Ông nói thêm, “Lạm phát thực sự là một đám mây đen đối với chứng khoán, nhưng tôi nghĩ rằng điều thực sự quan trọng đối với mọi người là phải ghi nhớ rằng nó không phải về điều tốt và điều xấu trên thị trường, mà là về điều tốt nhất và điều tồi tệ nhất, và lạm phát dường như trở nên tốt hơn. “

READ  Kết quả xổ số độc đắc 255 triệu USD

Thứ Tư Báo cáo chỉ số giá sản phẩm Nó cho thấy giá bán buôn đã giảm 0,1% trong tháng 8, điều mà Degrave cho biết đã giúp anh ta bớt căng thẳng.

Các nhà đầu tư đang mong đợi một loạt các cập nhật kinh tế vào sáng thứ Năm, bao gồm doanh số bán lẻ, giá nhập khẩu và yêu cầu thất nghiệp, cũng như khảo sát về sản xuất của Fed Philadelphia và Khảo sát về sản xuất của Empire State – tất cả vào lúc 8:30 sáng theo giờ ET.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *