Hợp đồng tương lai cổ phiếu giảm khi các nhà đầu tư đánh giá cảnh báo ảm đạm của FedEx

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ sụt giảm vào sáng thứ Sáu khi Phố Wall trải qua một tuần mất giá, và các nhà giao dịch đã nhận ra một cảnh báo về thu nhập xấu xí từ FedEx.

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai giảm 181 điểm, tương đương 0,58%. Các chỉ số tương lai của S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt giảm 0,75% và 0,93%.

Cổ phiếu FedEx giảm 15% trong giao dịch kéo dài sau khi công ty vận chuyển Tôi đã rút các chỉ thị cả nămNó cho biết họ sẽ thực hiện các sáng kiến ​​cắt giảm chi phí để chống lại khối lượng vận chuyển toàn cầu yếu khi xu hướng kinh tế vĩ mô trở nên tồi tệ hơn đáng kể.

Ba mức trung bình chính đang trên đà ghi nhận tuần giảm thứ tư trong năm tuần. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm 3,70% trong tuần này, trong khi S&P 500 giảm 4,08%. Nasdaq Composite giảm 4,62%, hướng tới mức giảm hàng tuần tồi tệ nhất kể từ tháng Sáu.

Trong phiên giao dịch bình thường hôm thứ Năm, chỉ số Dow giảm 173 điểm, tương đương 0,56%, xuống mức đóng cửa thấp nhất kể từ ngày 14/7. Nasdaq Composite giảm 1,43%, trong khi S&P 500 giảm 1,13%.

Các nhà giao dịch lo ngại rằng thị trường sẽ kiểm tra lại mức thấp nhất trong tháng 6 sau khi báo cáo CPI tháng 8 nóng bất ngờ cho thấy con đường ngày càng khó khăn để giảm lạm phát của Cục Dự trữ Liên bang.

READ  Dow Jones tăng ngày thứ ba khi các nhà đầu tư chờ đợi kết quả bầu cử giữa kỳ

“Họ có thể có một lựa chọn khó khăn,” Anastasia Amoroso của iCapital cho biết hôm thứ Năm trên CNBC “Chuông đóng cửa: Thời gian làm việc”.

“Trước khi họ nói, chúng tôi sẽ thử hạ cánh mềm và giảm lạm phát. Bây giờ họ có thể phải lựa chọn. Đó là hạ cánh mềm hoặc lạm phát thấp hơn. Nói cách khác, họ có thể phải đưa ra các biện pháp cứng rắn hơn về tăng trưởng kinh tế để giảm lạm phát, “, cô ấy nói thêm.

Về mặt kinh tế, các nhà giao dịch đang mong đợi dữ liệu niềm tin của người tiêu dùng mới nhất vào lúc 10 giờ sáng theo giờ ET vào thứ Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *