Cardi B nhận tội về hai tội danh

Cardi B

Cardi B
hình ảnh: Hình ảnh Demetrius Kambouris / Getty cho Bảo tàng Met / Vogue

Cardi B đã nhận tội hai tội nhẹ ngày hôm nay. chim cuốc Báo cáoít nhất một trong số họ đã Liên quan đến một vụ tai nạn tại một câu lạc bộ thoát y Năm 2018. Rapper kiêm nhạc sĩ bị kết án 15 ngày phục vụ cộng đồng vì tội danh này, ngoài việc phải trả án phí.

Cụ thể, Cardi B (và hai bị cáo khác) đã thành khẩn nhận tội Tấn công cấp độ ba và nguy hiểm liều lĩnh cấp độ hai, liên quan đến sự cố trong đó một nhạc sĩ bị buộc tội ra lệnh cho vệ sĩ của cô ấy đánh đập nhân viên pha chế tại một câu lạc bộ thoát y ở Queens. Mười tội danh khác, bao gồm một số trọng tội, ban đầu được đưa ra chống lại cô và đoàn tùy tùng của cô, nhưng sau đó đã được bãi bỏ. (Cũng có, mỗi chim cuốchãy thử vào một lúc nào đó bởi văn phòng DA vì đã sử dụng các bài đăng trên mạng xã hội để chứng minh vụ tấn công đã được lên kế hoạch từ trước, nhưng Facebook và Instagram từ chối chơi.)

Cardi B đã đưa ra một tuyên bố về khoản phí ngày hôm nay:

Một phần của sự phát triển và trưởng thành là chịu trách nhiệm cho hành động của bạn. Là một người mẹ, đó là một thực hành mà tôi cố gắng truyền cho con cái của mình, nhưng tấm gương bắt đầu từ tôi. Tôi đã từng đưa ra một số quyết định tồi tệ trong quá khứ mà tôi không ngại đối mặt và tận hưởng. Những khoảnh khắc này không định nghĩa tôi và không phản ánh tôi bây giờ là ai. Tôi mong muốn cùng gia đình, bạn bè vượt qua tình trạng này và quay trở lại với những điều tôi yêu thích nhất – âm nhạc và người hâm mộ của tôi.

Văn phòng Biện lý Quận Queens đã đưa ra một tuyên bố của riêng mình hôm nay, lưu ý rằng “Không ai đứng trên luật pháp, ”ông nói và bày tỏ sự vui mừng với kết quả của vụ án.

READ  Oprah Phỏng vấn Dolly Parton Resurfaces và Người hâm mộ hỏi động lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *