Hợp đồng tương lai cổ phiếu tăng khi các công ty lớn công bố thu nhập

Hợp đồng tương lai chứng khoán Hoa Kỳ tăng dưới dạng một số lượng lớn Các công ty giải phóng lợi nhuận của họCác nhà đầu tư đã phân tích nó để có được cái nhìn sâu sắc về cách các công ty đang đối phó với lạm phát và gián đoạn chuỗi cung ứng.

Chỉ số S&P 500 tương lai tăng 0,4% vào thứ Ba, cho thấy chỉ số thị trường rộng sẽ tăng sau tiếng chuông mở cửa ở New York. Hợp đồng tương lai Nasdaq 100 tập trung vào công nghệ tăng 0,4% và chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tương lai tăng 0,4%. Các chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ bắt đầu tuần với một Hiệu suất hỗn hợp thứ hai.

chia sẻ

Johnson & Johnson

Thị trường sơ cấp tăng 1,6% sau khi kiếm được lợi nhuận lớn hơn trong quý 3 năm ngoái, Tăng doanh số bán hàng tăng trong các bộ phận Dược phẩm, Thiết bị Y tế và Sức khỏe Người tiêu dùng. Cổ phiếu của Traveller tăng 3,4% sau khi công ty bảo hiểm đánh bại các ước tính về doanh thu và thu nhập cơ bản trên mỗi cổ phiếu.

Công ty Procter & Gamble

Cổ phiếu của công ty đã giảm 1,1% trước khi ra thị trường sau khi gã khổng lồ sản phẩm tiêu dùng cho biết họ đã Tăng giá nhóm mặt hàng thiết yếu trong gia đìnhChi phí vận chuyển và nguyên vật liệu tăng nhanh hơn dự kiến.

READ  Blue Origin kiện chính phủ Hoa Kỳ về quyết định của NASA trao hợp đồng tàu đổ bộ mặt trăng SpaceX

Netflix

Thu nhập sẽ được báo cáo sau khi tiếng chuông kết thúc.

Các nhà đầu tư sử dụng thu nhập và hướng dẫn của công ty cho tương lai để đánh giá hoạt động của công ty về một số vấn đề. Lạm phát dự kiến ​​sẽ ổn định hơn dự kiến ​​ban đầu của các quan chức ngân hàng trung ương, điều này càng trở nên trầm trọng hơn do sự gián đoạn chuỗi cung ứng tiếp tục, chi phí năng lượng tăng và tình trạng thiếu lao động. Khoảng 81% trong số các công ty thuộc S&P 500 đã báo cáo cho đến nay đã vượt quá kỳ vọng thu nhập trên mỗi cổ phiếu, theo dữ liệu của FactSet tính đến đầu thứ Hai.

Daniel Morris, giám đốc chiến lược thị trường tại BNP Paribas Asset Management, cho biết: “Đó là một thị trường hiện tại mà bạn sẽ thấy sự khác biệt hóa nhiều hơn bởi vì đó là một môi trường thách thức hơn”. “Nếu bạn nhìn vào các khoản thu nhập cho đến nay, các khoản tài chính trước đây, chúng đã khá tốt.”

Giá trị đô la của bitcoin tăng 1,2% so với mức ET lúc 5 giờ chiều vào thứ Hai, giao dịch ở mức 62.180,46 đô la vào thứ Ba. cộng hòa Liên bang Quỹ đầu tiên được giao dịch trên sàn giao dịch Bitcoin Giao dịch sẽ bắt đầu vào thứ Ba dưới biểu tượng mã BITO. Các nhà phân tích tiền điện tử cho biết họ sẽ theo dõi để xem dòng chảy vào quỹ mạnh mẽ như thế nào, để đánh giá liệu sự gia tăng giá tiền điện tử gần đây có tiếp tục hay không.

READ  Hãng hàng không khu vực hủy bỏ hàng trăm chuyến bay ảnh hưởng đến Delta, American và United

Trên thị trường năng lượng, giá dầu Brent giao sau, chuẩn trên thị trường dầu toàn cầu, tăng 0,8% lên 84,97 USD / thùng.

Ngoài khơi, chỉ số lục địa Stoxx Europe 600 đã tăng 0,2%. chia sẻ

TeamViewer

Nó đã giảm 6,4% sau khi các nhà phân tích của Berenberg hạ khuyến nghị nhà sản xuất phần mềm niêm yết của Đức từ chối mua.

Nhà ở Hoa Kỳ bắt đầu vào lúc 8:30 sáng theo giờ ET, dự kiến ​​sẽ ở mức trung bình vào tháng 9. Các nhà xây dựng đã bị mắc kẹt giữa nhu cầu mạnh mẽ từ người mua – một phần là do lãi suất thấp – và sự thiếu hụt vật liệu, lao động và các bộ phận.

Các nhà giao dịch đã làm việc trên sàn của Sở giao dịch chứng khoán New York vào thứ Hai.


Ảnh:

Brendan McDermid / Reuters

Viết thư cho Caitlin Ostroff tại [email protected]

Bản quyền © 2021 Dow Jones & Company, Inc. tất cả các quyền được lưu. 87990cbe856818d5eddac44c7b1cdeb8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *