Hợp đồng tương lai của chỉ số Dow Jones: Market Rally Retreats, Tesla, Home Depot, CrowdStrike Hit, nhưng không phải lĩnh vực này

Chỉ số Dow Jones và S&P 500 tương lai giảm nhẹ vào sáng thứ Tư, trong khi Nasdaq tương lai tăng. Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đã chịu tổn thất rộng rãi vào thứ Ba, với các chỉ số chính và cổ phiếu blue-chip giảm do phạm vi tổng thể xấu đi. Cổ phiếu Tesla Home Depot (HD) Và CrowdStrike (CRWD) Tôi đã kiểm tra hoặc gặp sự cố các cấp độ chính trong đó các tên liên quan cũng bị siết chặt.
NSđầu ngày thứ tư, nhắm mục tiêu (TGTCác tiêu đề về thu nhập, cùng với Louie (Một vài), nơi dành cho trẻ em (PLCE), Cos TJX. (TJX) Và Thiết bị tương tự (Danh từ).

Lượt xem của Target và Lowe đứng đầu nó. Mục tiêu giảm nhẹ trong khi giá của Lowe tăng sau khi cả hai đều giảm vào thứ Ba.

Một báo cáo bán lẻ yếu kém, thu nhập của Home Depot, những lo ngại về địa chính trị xuất phát từ Afghanistan và áp lực nhiều hơn từ Trung Quốc đã đè nặng lên các công ty công nghệ về chứng khoán vào thứ Ba.

Nasdaq đã giảm xuống mức trung bình động 10 tuần. Nhưng đây không chỉ là về công nghệ.

Báo cáo doanh số bán lẻ tháng 7 đã ảnh hưởng đến nhiều tên tuổi tiêu dùng vào thứ Ba, nhưng một số lĩnh vực đã bị ảnh hưởng nặng nề.

Một ngoại lệ là lĩnh vực y tế rộng lớn. dexcom (DXCM), United Health (Liên Hiệp Quốc), HCA Healthcare (HCA), InMode (INMD), phẫu thuật trực quan (ISRG), Idexx Labs (IDXX) Và Zoetis (ZTSDuy trì tốt hoặc tiến bộ. Nhiều người trong số này có thể làm được hoặc gần với nó.

Video bao gồm trong bài viết này phân tích cổ phiếu CRWD, Idexx Labs và Copart, cũng như hành động thị trường.

Dow jones hợp đồng tương lai hôm nay

Chỉ số Dow giảm 0,2% so với giá trị hợp lý. S&P 500 kỳ hạn giảm và Nasdaq 100 kỳ hạn tăng 0,1%.

Vào lúc 2 giờ chiều theo giờ ET, Cục Dự trữ Liên bang sẽ công bố biên bản cuộc họp cuối tháng 7 của Fed. Các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm các dấu hiệu cho thấy các nhà hoạch định chính sách đã gần hơn với việc đưa ra kế hoạch thu hẹp quy mô mua trái phiếu. Nhiều báo cáo khác nhau đã chỉ ra rằng Fed có thể bắt đầu một “cuộc nói chuyện nhỏ” chính thức tại cuộc họp vào tháng 9.

Hãy nhớ làm việc qua đêm trong Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành lưu hành thực tế trong phiên thông thường tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Trung bình 200 ngày: đường hỗ trợ cuối cùng?


Tesla, tấn công lĩnh vực ô tô

Doanh số bán ô tô đã giảm mạnh, bằng chứng mới nhất cho thấy những người mua tiềm năng đang không muốn tăng giá. Đây là một dấu hiệu xấu cho các nhà sản xuất ô tô từ Tesla (TSLA) NS Động cơ chung (GM). Tin tức cũng tấn công các đại lý xe hơi như tự động hóa (MỘT).

Cổ phiếu Tesla đã giảm 3% xuống 665,71 vào thứ Ba, nhưng đã tăng từ mức thấp để đóng cửa trên các đường 50 ngày và 200 ngày. Hôm thứ Hai, cổ phiếu TSLA giảm 4,3%, hạ mức đầu vào 700,10, khi NHTSA công bố một cuộc điều tra lái tự động mới bằng ngôn ngữ mới cho thấy rằng cơ quan này đang tăng cường giám sát. Vào thứ Năm, Tesla sẽ tổ chức một sự kiện về Ngày trí tuệ nhân tạo.

READ  Amazon, Apple, những thương hiệu có giá trị nhất nhưng Trung Quốc đang trỗi dậy - Nghiên cứu của Kantar

Cổ phiếu của General Motors mất 4,7% vào thứ Ba. Cổ phiếu nằm dưới đường 200 ngày và ở mức tồi tệ nhất kể từ tháng Hai. AutoNation đã giảm 6,3%, xóa bỏ sự phục hồi tăng giá hôm thứ Hai.

Giá xe hơi sốc sẽ là tin vui cho các nhà điều hành cứu hộ Copart (CPRT) và các nhà bán lẻ như Phụ tùng ô tô nâng cao (AAP), nhưng họ cũng rút lui vào thứ Ba. Cổ phiếu CPRT tìm thấy hỗ trợ tại đường 50 ngày, cho thấy cơ hội mua tiềm năng. Copart là cổ phiếu IBD của ngày hôm nay.

Tổng kho nhà, búa bán lẻ nhà ở

Báo cáo doanh số bán lẻ cho thấy chi tiêu gấp đôi cho việc cải thiện nhà cửa và đồ nội thất. Chỉ số lạc quan về xây dựng nhà ở biệt lập giảm. Cuối cùng, nó đã bỏ lỡ doanh số cửa hàng Home Depot ở Mỹ do số lượng khách hàng giảm.

Cổ phiếu Home Depot giảm 4,3% xuống 320,75, giảm xuống dưới mức a cốc có tay cầm Mua 333,55 điểm và phá vỡ dưới đường 50 ngày.

Trong khi đó, một nhà bán lẻ đồ nội thất gia đình cao cấp NS (NS) giảm 3,8% xuống 688,03, dưới mức 50 ngày và 5% dưới 724,11 điểm mua. sàn và trang trí (FND), nổ ra vào ngày 20 tháng 7, gần với một cú vấp hoàn toàn với mức tăng 17%, giảm 4,35% xuống 112,58. Đây chỉ là trên 109,95 điểm mua và đường 50 ngày. linar (Linh hoạt) giảm 3,85%, giảm xuống dưới điểm mua, theo Phân tích MarketSmith.

CrowdStrike, làm chậm phần mềm

Cổ phiếu CRWD giảm 0,8% xuống 232,80. Mức này thấp hơn nhiều so với điểm mua chính thức là 251,38, với đường 50 ngày ngay bên dưới mục nhập này. Ở mức thấp nhất trong ngày là 227,25, cổ phiếu đã tăng 20% ​​so với mức nhập sớm ở mức 227,30. trong khi, DocuSign (DOCU) Và Shopify (một cửa hàng) đang chiến đấu để được hỗ trợ trong chuỗi 50 ngày của họ.

Nhưng các nhà sản xuất thép đã bán mạnh trở lại sau khi tăng vào tuần trước. Dự trữ vật liệu và khai thác gặp khó khăn. Các ngành công nghiệp, vốn tăng trở lại vào thứ Hai, đã gặp khó khăn vào thứ Ba. Tài chính cũng giảm, mặc dù nhìn chung chúng đang giảm theo một cách có trật tự.

Walmart (WMT) về cơ bản không thay đổi sau khi thu nhập của nó vào thứ Ba, nhưng một số đối thủ khác đã rút lui. Cổ phiếu TGT giảm 3,2%, lần đầu tiên kiểm tra kỷ lục 10 tuần trong gần 3 tháng.

Cổ phiếu chip vốn chịu nhiều áp lực trong mấy ngày nay tiếp tục giằng co. Thu nhập của Nvidia sẽ đến hạn vào tối thứ Tư và Vật liệu ứng dụng (AMAT) Thứ năm.

Cổ phiếu Tesla và InMode đang hoạt động Bảng xếp hạng IBD. Khoảng không quảng cáo Copart và IDXX đang bật Lãnh đạo dài hạn của IBD. INMD được đặt tại khiếm khuyết 50.

READ  Báo cáo: Tỷ lệ thất nghiệp đang giảm ở các bang cắt giảm phúc lợi liên bang

Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể hành động trên thị trường chứng khoán trên IBD Live


Cuộc biểu tình của thị trường chứng khoán hôm thứ Ba

Thị trường chứng khoán tăng điểm đã có một phiên giao dịch khó khăn khi nó giảm do khối lượng giao dịch cao hơn, mặc dù các chỉ số chính đóng cửa ở mức thấp nhất.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm 0,8% vào thứ Ba giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 mất 0,7%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq giảm 0,9%. Russell 2000 vốn hóa nhỏ giảm 1,2%

giưa ETF tốt nhấtNhà sáng tạo IBD 50 (năm mươi) đã bỏ 1%, trong khi ETF Cơ hội đột phá IBD của Nhà sáng tạo (Phù hợp) giảm 2%. Quỹ phần mềm và công nghệ mở rộng iShares (ETF)IGV) giảm 0,7%. VanEck Vectors Semiconductor Corporation (SMH) trượt 1,9%.

SPDR S&P Metals & Mining ETF (XME) đã giảm 2,8% do các công ty khai thác tiếp tục trượt dốc và các cổ phiếu thép đã từ bỏ một số mức tăng gần đây của họ. Phát triển cơ sở hạ tầng toàn cầu X của Mỹ (cái nôi) chìm 1,6%. máy bay toàn cầu của mỹMáy bay) giảm 2,25%. SPDR S&P Home Builders (XHB) giảm 3,2%, với các cổ phiếu RH, Lennar và Home Depot đều là các thành phần chính. Quỹ Năng lượng Cụ thể SPDR (SPDR ETF)XLE) giảm 1% và ETF SPDR tài chính (XLF) giảm 0,7%.

Lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR ETF (XLV) tăng 1,2% lên mức cao mới. Cổ phiếu của Liên hợp quốc là một thành phần chính, nhưng XLV cũng chứa Dexcom, Idexx Labs, Zoetis và phẫu thuật trực quan.

Cổ phiếu phản ánh nhiều câu chuyện đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (thấy bạn) ARK Genomics ETF giảm 0,9%ARKG) giảm 0,6%, không quá tệ nhưng được mở rộng cho một vài trang trình bày cuối cùng. Tesla vẫn là chủ sở hữu số 1 của quỹ ETF ARK Invest.


5 cổ phiếu Trung Quốc đáng xem nhất


Phân tích thị trường tăng

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán không cung cấp nhiều nơi để ẩn náu vào thứ Ba. Các lĩnh vực bán lẻ, nhà ở, ô tô, hàng hóa và công nghiệp bị ảnh hưởng vào thứ Ba, trong khi tăng trưởng tiếp tục chịu áp lực.

Bề rộng của thị trường thật đáng buồn. Đường tăng / giảm đã cắt mức thấp nhất vào giữa tháng 7, đang ở mức tồi tệ nhất kể từ đầu tháng 1. Russell 2000, đã thoát khỏi đường 200 ngày vào giữa tháng 7 nhưng sau đó chạm ngưỡng kháng cự tại đường 50 ngày, đang kiểm tra lại đường 200 ngày của nó.

Điều gì tồn tại? Nhiều tên y tế nghe có vẻ lành mạnh. Cổ phiếu của gã khổng lồ Dow UnitedHealth đang ở ngay dưới mức mua vào, nhưng cổ phiếu của Liên Hợp Quốc đã phải vật lộn để vượt qua chỉ số S&P 500 trong một vài năm. Cổ phiếu HCA đã được củng cố trong những tuần gần đây sau khi thoát khỏi cơ sở thu nhập vào tháng trước. InMode, Idexx Labs và Zoetis tìm thấy sự hỗ trợ trong 50 ngày / 10 tuần.

READ  Evergrande bắt đầu trả nợ cho các nhà đầu tư sản phẩm giàu có bằng tài sản

Trong khi đó, các cổ phiếu vận chuyển đang có vẻ thú vị trở lại, trong khi Một quả táo (AAPL) Và Microsoft (MSFT) Ngay ở độ cao kỷ lục.

Các chỉ số quan trọng vẫn tốt. Các chỉ số Dow Jones và S&P 500 đã tìm thấy hỗ trợ tại đường trung bình động hàm mũ trong 21 ngày, thấp hơn mức cao kỷ lục. Nasdaq Composite đã tìm thấy hỗ trợ ở đường 50 ngày nhưng không xa mức của nó chút nào. Sự sụt giảm khiêm tốn này – không giống như chuyển động ngang nhỏ giọt ở độ cao của các tuần trước – có khả năng tạo thành các tay cầm và chân đế thích hợp.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Vì vậy, trong một vài tuần, một số cơ hội mua hàng mới có thể phát triển. Nhưng ngay bây giờ, các nhà đầu tư có thể nhìn thấy rất nhiều màu đỏ trong danh mục đầu tư của họ.

Chắc chắn loại bỏ những cổ phiếu đang đạt mức tăng hai con số hoặc theo dõi thấp hơn đáng kể so với giá mua.

Ví dụ, có thể là cổ phiếu của Tesla, RH, hoặc Shopify (một cửa hàngNó sẽ tìm thấy hỗ trợ ở những mức này và chúng tôi sẽ nhìn lại và xem thời điểm này là một cơ hội mua tăng giá tuyệt vời. Nhưng những người khác có thể giảm hơn nữa, như cách cổ phiếu CRWD phá vỡ kỷ lục 50 ngày.

Giữ cổ phiếu với hy vọng rằng nó sẽ tăng trở lại cũng có chi phí cơ hội. Bạn có thể dính vào một kẻ thua cuộc hoặc tụt hậu thay vì bán ngay bây giờ và mua một cổ phiếu hàng đầu trong tương lai gần.

Xem xét chiến lược của bạn để giành được cổ phiếu trong môi trường thị trường tăng giá hiện tại. Bạn có chốt lợi nhuận cho những người chiến thắng hay cố gắng giữ họ để đạt được lợi nhuận lớn hơn, biết rằng cổ phiếu có thể giảm lãi lớn trước khi lợi tức tăng – hay xóa sổ chúng? Nó không phải là tất cả hoặc không có gì. Bạn có thể quyết định chốt lời một phần 10% hoặc 15% và cố gắng giữ phần còn lại.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thị trường, cổ phiếu và các ngành hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại Nhúng Tweet Để cập nhật thị trường chứng khoán và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao phải đơn giản hóa công cụ IBD này cháychương cổ phiếu hàng đầu

Bạn muốn thu được lợi nhuận nhanh chóng và tránh thua lỗ lớn? Hãy thử SwingTrader

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và xem

IBD Digital: Mở khóa Danh sách chứng khoán cao cấp IBD, Công cụ & Phân tích ngay hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *