Hợp đồng tương lai của Dow tăng sau khi thị trường phục hồi vào thứ Tư

Hợp đồng tương lai Dow tăng trong giao dịch qua đêm vào thứ Tư sau khi tất cả các mức trung bình chính đều công bố mức tăng mạnh nhờ báo cáo lạm phát tháng 7 tốt hơn dự kiến.

Các hợp đồng tương lai liên quan đến chỉ số Dow Jones tăng 0,27%, tương đương 89 điểm, trong khi S&P 500 và Nasdaq 100 tương lai tăng 0,26% và 0,38%.

Disney Đã thêm 6,7% vào giao dịch muộn sau khi đăng số người đăng ký mạnh hơn mong đợi Ước tính thu nhập đang đứng đầu ở đầu và cuối dòng. chia sẻ Sonos trượt hơn 19% Sau khi mất dự báo của nhà phân tích.

Phiên giao dịch thông thường hôm thứ Tư chứng kiến ​​tất cả các chỉ số chính đều tăng, với Chỉ số Công nghiệp Dow Jones tăng 535,10 điểm, tương đương 1,63%, đóng cửa ở mức 3.3309,51. S&P 500 tăng 2,13% lên 4210,24 và đạt nó Mức cao nhất kể từ đầu tháng 5Trong khi Nasdaq Composite tăng 2,89% lên 12854,80, mức đóng cửa cao nhất kể từ cuối tháng 4.

Các động thái đến sau Tiêu đề CPI cho tháng 7 ở mức 8,5%thấp hơn một chút so với dự báo 8,7% của các nhà phân tích do Dow Jones thăm dò, đặt ra câu hỏi về việc liệu lạm phát có đạt đỉnh hay không và Cục Dự trữ Liên bang có cần tăng lãi suất mạnh mẽ như dự kiến ​​khi cuộc họp vào tháng tới hay không.

READ  7 ưu đãi chuyến bay Thứ Sáu Đen để đặt trong năm nay

Các cổ phiếu công nghệ bị vùi dập đã chịu gánh nặng của đợt bán tháo năm nay đã dẫn đầu thị trường tăng điểm vào thứ Tư với cổ phiếu Meta Platforms và Netflix lần lượt tăng 5,8% và 6,2%. Các tên chip bị ảnh hưởng như Nvidia và Advanced Micro Devices lần lượt tăng gần 6% và 4%.

“Hôm nay, chúng ta đang đi lên và tôi nghĩ đó thực sự là do lạm phát đã là một lực cản rất lớn đối với các nhà đầu tư và thị trường”, Lindsey Bell, giám đốc phân tích thị trường và tài chính tại Ally Invest, nói với CNBC hôm thứ Tư. “Và tôi nghĩ những gì các nhà đầu tư đang nghĩ ngày hôm nay có thể đã đạt đỉnh trong quá khứ.”

Mùa thu nhập tiếp tục vào thứ Năm với các báo cáo từ Rivian, Warby Parker, Poshmark, v.v. Dữ liệu PPI cho tháng 7 cũng sẽ được công bố vào thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *