Hợp đồng tương lai Dow Jones: Thị trường tăng khi Fed tăng lãi suất; AMD, Snap là hai động lực chính của muộn

Hợp đồng tương lai Dow giảm nhẹ sau nhiều giờ, cùng với hợp đồng tương lai S&P 500 và Nasdaq, khi sự chú ý chuyển sang thông báo cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư. thiết bị vi mô tiên tiến (AMD) và thu nhập qua đêm tại SNAP.
XThị trường chứng khoán hồi phục vào thứ Ba, phục hồi phần lớn sự sụt giảm của ngày thứ Hai. Chỉ số tổng hợp Nasdaq hiện đang ở trong một phạm vi hướng của lực.

Trước khi có thông báo về cuộc họp của Fed vào chiều thứ Tư, nhiều báo cáo kinh tế quan trọng và cuộc họp của OPEC+ sẽ diễn ra vào buổi sáng.

Công ty mẹ của AMD và Snapchat nhạc pop (nhạc pop) báo cáo sau khi đóng cửa.

Thu nhập và doanh thu của AMD Lượt xem ít. Nhà sản xuất chip dự kiến ​​doanh thu quý đầu tiên sẽ giảm 10%, tệ hơn so với sự đồng thuận nhưng tốt hơn là đáng sợ. Cổ phiếu AMD tăng nhẹ sau nhiều giờ. Cổ phiếu đã tăng 3,7 phần trăm lên 75,15 vào thứ ba. Cổ phiếu AMD đang tạo đáy tại 79,33 điểm mua. Nó thấp hơn nhiều so với đường 200 ngày, nhưng một đột phá thực sự sẽ liên quan đến việc vượt qua mức quan trọng này.

đối thủ cạnh tranh AMD nvidia (NVDA) rơi vào cuối phiên giao dịch. Cổ phiếu NVDA đã tăng gần 2% lên 195,37 vào thứ Ba, trong phạm vi mua từ một cơ sở cốc ngắn.

Lợi nhuận bất ngờ Lượt xem đứng đầu, nhưng doanh thu chỉ bị bỏ lỡ. Mạng xã hội nhận thấy theo dõi doanh thu quý đầu tiên là giảm 2% -10%. Cổ phiếu SNAP đã giảm 15% chỉ sau một đêm. Cổ phiếu đã tăng 4,2 phần trăm lên 11,56 vào thứ Ba.

Thu nhập nhanh và hướng dẫn nền tảng meta (meta) Và pinterest (ghim). cha mẹ Facebook nền tảng nhận dạng (meta) Báo cáo đêm thứ tư, với pinterest (ghim) Thứ hai tới. Cổ phiếu META đã giảm muộn, sau khi đóng cửa ngay dưới đường 200 ngày. Cổ phiếu PINS giảm nhẹ. Pinterest có mục nhập ba tuần thu hẹp một cách khiêm tốn trên các đường trung bình động chính.

Video được nhúng trong bài báo này đã thảo luận về đợt tăng giá của thị trường hôm thứ Ba và quyết định tăng lãi suất sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang, phân tích cổ phiếu Nvidia, Mạng Arista (Mạng) Và etsy (ETSY).

Doanh số xe điện Trung Quốc

Ngay từ thứ Tư, đối thủ cạnh tranh của Tesla là Trung Quốc Mới (niô), Lee Otto (L.I) Và Xpeng (XPEV) sẽ báo cáo việc giao hàng vào tháng Giêng. Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán cũng như dịch Covid nặng đã khiến doanh số bán hàng trong tháng qua giảm sút. Vì vậy, thật khó để đưa ra kết luận về tháng Hai và hơn thế nữa, đặc biệt là về hậu quả Tesla (TSLA) giảm giá mà đối thủ cạnh tranh vẫn đang phản ứng.

Các cổ phiếu của Nio và Xpeng đang ở đáy, nhưng thấp hơn nhiều so với đường 200 ngày. Li Auto là gần 200 ngày. Người khổng lồ xe điện và pin BYD (BYDDF) xuất hiện một mục nhập mạnh mẽ từ đường 200 ngày, với doanh số bán hàng tháng Giêng sẽ đến hạn vào cuối tuần này. Cổ phiếu Tesla đã tăng gần 41% trong tháng 1, vượt qua đường 50 ngày nhưng không có điểm mua rõ ràng.

READ  Làm thế nào để biết nếu con gà của bạn là một phần của một 9 triệu pound. Gợi lại

Kỳ vọng tăng lãi suất của Fed

các Cục Dự trữ Liên bang được thiết lập để làm chậm tăng lãi suất Đối với cuộc họp thứ hai liên tiếp, lãi suất quỹ của Fed đã tăng 1/4 điểm vào lúc 2 giờ chiều ET Thứ Tư, lên mức 4,5% -4,75%. Điều này theo sau mức tăng nửa điểm trong tháng 12 sau bốn lần tăng liên tiếp 75 điểm cơ bản trong tháng 11.

Các thị trường kỳ vọng nhiều vào một đợt tăng lãi suất 1/4 điểm khác vào cuối tháng 3, lên 4,75%-5%. Nhưng sau đó nhà đầu tư có xu hướng không tăng nữa.

Vì vậy, ngân hàng trung ương đang ám chỉ về kỳ vọng tăng lãi suất, lạm phát và nền kinh tế sẽ là những yếu tố chính. Liệu tuyên bố chính sách của Fed có giữ nguyên ngôn ngữ mà họ mong đợi là “tiếp tục tăng không?”

Chủ tịch Fed Jerome Powell, phát biểu lúc 2:30 chiều ET, chắc chắn sẽ nhắc lại cam kết của Fed về việc giữ lãi suất cao để giảm lạm phát. Nhưng với việc tăng lãi suất đang chậm lại và gần như tạm dừng, Chủ tịch Fed Powell có thể thận trọng hơn, để ngỏ các lựa chọn của ngân hàng trung ương.

Trước thông báo cuộc họp của Fed, các nhà đầu tư sẽ nhận được một loạt dữ liệu kinh tế khác. Báo cáo việc làm của ADP cho tháng 1 sẽ được công bố lúc 8:15 sáng theo giờ ET, với các cơ hội việc làm cho tháng 12 và chỉ số sản xuất ISM cho tháng 1 lúc 10 giờ sáng theo giờ ET.

Báo cáo việc làm tháng Giêng đến hạn vào thứ Sáu. Trước cuộc họp tháng 3, Fed sẽ có báo cáo việc làm tháng 2, cũng như báo cáo lạm phát tháng 1 và tháng 2.

Đầu ngày thứ Ba, chỉ số chi phí lao động giảm nhẹ so với dự kiến. ECI, một thước đo rộng rãi về bồi thường cho người lao động, đã tăng 1% trong quý IV, quý thứ ba liên tiếp tăng trưởng chậm lại.

Chỉ số tương lai Dow Jones hôm nay

Chỉ số Dow tương lai giảm 0,2% so với giá trị hợp lý. Hợp đồng tương lai S&P 500 giảm 0,3%. Nasdaq 100 tương lai giảm 0,5%.

Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm giảm 2 điểm cơ bản xuống 3,51%.

Chỉ số sản xuất Caixin Trung Quốc tăng 0,2 điểm trong tháng 1 lên 49,2. Ngày hôm trước, chỉ số sản xuất chính thức của Trung Quốc đã tăng 3,1 điểm lên 50,1, ngay trên mức 50 điểm.

Nhớ làm việc trong đêm Hợp đồng tương lai Dow Jones và những nơi khác không nhất thiết phải chuyển thành giao dịch thực tế trong phiên giao dịch thường xuyên tiếp theo Thị trường chứng khoán phiên họp.


Tham gia cùng các chuyên gia IBD khi họ phân tích các cổ phiếu có thể mua được trong thị trường chứng khoán tăng giá trên IBD Live


thị trường chứng khoán tăng

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đã có một phiên giao dịch mạnh mẽ, khi nó phục hồi sau đợt sụt giảm hôm thứ Hai.

READ  Starbucks bổ nhiệm Laxman Narasimhan làm CEO mới

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 1,1% vào thứ ba giao dịch thị trường chứng khoán. S&P 500 tăng 1,5%. Chỉ số tổng hợp Nasdaq tăng 1,7%. Vốn hóa nhỏ Russell 2000 tăng 2,4%.

Giá dầu thô của Mỹ tăng 1,25% lên 78,87 USD/thùng. OPEC+, bao gồm tập đoàn dầu mỏ và các đồng minh chủ chốt như Nga, họp vào sáng thứ Tư. Thị trường không mong đợi bất kỳ thay đổi nào trong hạn ngạch sản xuất của OPEC+.

Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm giảm 2 điểm cơ bản xuống 3,53%, được hỗ trợ bởi báo cáo ECI tương đối yếu.

Trao đổi quỹ giao dịch

Trong số các ETF, Innovator IBD 50 ETF (năm mươi) chỉ tăng hơn 2%. ETF Công nghệ và Phần mềm Mở rộng iShares (IGV) tăng trước 1,4%. Tập đoàn bán dẫn VanEck Vectors (SMH) tăng 1,5%, với cổ phiếu AMD và NVDA nắm giữ chủ yếu.

SPDR S&P Kim loại & Khai khoáng ETF (XME(tăng 1,15% và Global X US Infrastructure Development ETF)cái nôi) tăng 2,3%. Quỹ ETF toàn cầu Hoa Kỳ (máy bay) chỉ tăng hơn 1%. SPDR S&P Homebuilders ETF (XHB) tăng 4,8% trong bối cảnh thu nhập cao. Quỹ xác định năng lượng SPDR ETF (xle(bằng 0,9% và Financial Select SPDR ETF)XLF) 1,4%. Quỹ lựa chọn lĩnh vực chăm sóc sức khỏe SPDR (XLV) tăng 1,3%

Phản ánh những câu chuyện mang tính đầu cơ hơn, ARK Innovation ETF (ARK)hòm(tăng 3,7% và ARK Genomics ETF)ARKG) chiếm 3,1%. Cổ phiếu Tesla là cổ phiếu lớn được nắm giữ trên các ETF của Ark Invest. Cathie Wood’s Ark cũng sở hữu một phần nhỏ cổ phần của đối thủ Tesla là BYD.


Năm cổ phiếu hàng đầu của Trung Quốc để theo dõi ngay bây giờ


Phân tích phục hồi thị trường

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đã tăng lên vào thứ Ba, khiến cho sự suy giảm của ngày thứ Hai trông giống như một sự đình trệ bình thường xung quanh các mức quan trọng trong bối cảnh tăng giá vững chắc.

Chỉ số tổng hợp Nasdaq đã lấy lại đường 200 ngày, gần mức cao nhất trong tháng 12. S&P 500 và Dow Jones tăng mạnh, với các blue-chip tìm thấy hỗ trợ gần đường 50 ngày của chúng.

Chỉ số Russell 2000 đã phục hồi tất cả các khoản lỗ của ngày thứ Hai, và sau đó là một số khoản lỗ, hiện rõ ràng là trên mức cao nhất vào cuối năm 2022 của nó.

Việc các chỉ số chính dứt khoát xóa mức cao vào cuối năm 2022 có thể là một dấu hiệu rất tích cực.

Nasdaq Composite và Russell 2000 hiện đang có xu hướng mạnh lên, Đáp ứng đủ bốn điều kiện. Không có S&P 500 và Dow Jones. Xu hướng sức mạnh là một dấu hiệu tích cực, nhưng trong năm qua thị trường đã vài lần chững lại ngay sau khi xu hướng sức mạnh có hiệu lực.

Cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Tư sắp diễn ra. Thị trường lạc quan kỳ vọng đợt tăng lãi suất sẽ kết thúc vào tháng 3 hoặc có thể là tháng 5. Dữ liệu kinh tế của Thứ Tư và báo cáo việc làm của Thứ Sáu sẽ giúp thị trường giải thích ý kiến ​​​​của Chủ tịch Fed Powell.

READ  Luật sư của Strawberry Pop Tart đã đệ đơn hơn 400 vụ kiện tương tự: NPR

Đừng quên về lợi nhuận. AMD đã báo cáo vào cuối ngày thứ Ba. Các miếng đệm meta dự kiến ​​​​sẽ được giao vào tối thứ Tư và một quả táo (AAPL), amazon.com (AMZN) và công ty mẹ của Google bảng chữ cái (Google) vào tối thứ Năm, cùng với hàng trăm người khác.

Các báo cáo thu nhập này có thể khuấy động các chỉ số chính cũng như các lĩnh vực và tất nhiên là cả tên riêng lẻ.

Giống như thu nhập của AMD sẽ ảnh hưởng đến cổ phiếu Nvidia và động thái Meta của Snap, kế hoạch chi tiêu của Meta sẽ ảnh hưởng đến các công ty như Arista Networks và lưu trữ tinh khiết (PSTG). Thu nhập của Amazon có thể là chất xúc tác cho cổ phiếu Etsy. Lợi nhuận của Apple sẽ ảnh hưởng đến hệ sinh thái iPhone trong khi lợi nhuận của Google sẽ ảnh hưởng đến nhiều công ty khác nhau.

ANET Stock và Pure Storage sắp vào danh mục đầu tiên, trong khi Etsy, một SwingTrader Holdings, ngay dưới điểm mua.


Đã đến lúc tiếp thị với Chiến lược thị trường ETF của IBD


Bạn đang làm gì bây giờ

Sự phục hồi của thị trường chứng khoán đang diễn ra tốt đẹp, với xu hướng tăng mạnh và chỉ có những đợt giảm giá nhỏ. Các cổ phiếu hàng đầu nhấp nháy tín hiệu mua thường hoạt động. Đó là một thời điểm tốt để thêm tiếp xúc.

Thông báo về cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang và Chủ tịch Fed Powell có thể là chất xúc tác cho những động thái lớn của thị trường. Nhưng nó cũng có thể là trường hợp thu nhập và dữ liệu kinh tế. Các nhà đầu tư không nên quá hung hăng về việc nắm giữ các vị thế mới trong vài ngày tới, ngay cả khi bức tranh kỹ thuật về thị trường và một số cổ phiếu nhất định có vẻ đầy hứa hẹn.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn đang tích cực tham gia vào một cổ phiếu, bạn phải sẵn sàng để thoát ra một cách nhanh chóng.

Làm việc trên danh sách theo dõi của bạn. Hàng chục cổ phiếu đang thiết lập hoặc phát tín hiệu mua vào. Bạn muốn để mắt đến nó và phân tích các mục tiêu tiềm năng trước khi bóp cò.

Đọc Bức tranh lớn Mỗi ngày để theo kịp xu hướng thị trường, cổ phiếu và các lĩnh vực hàng đầu.

Vui lòng theo dõi Ed Carson trên Twitter tại @tiếng riu ríu Để cập nhật thị trường chứng khoán và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể thích:

Tại sao đơn giản hóa công cụ IBD này cháylớp học cho cổ phiếu hàng đầu

Nắm bắt các cổ phiếu chiến thắng tiếp theo với MarketSmith

Cổ phiếu tăng trưởng tốt nhất để mua và theo dõi

IBD Digital: Mở khóa danh sách cổ phiếu, công cụ và phân tích blue-chip của IBD ngay hôm nay

Tesla vs. BYD: Những người khổng lồ EV tranh giành vương miện, nhưng nên mua cái nào tốt hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *