Hợp đồng tương lai giảm khi Fed chuẩn bị bắt đầu cuộc họp vào thứ Ba tháng 9

Hợp đồng tương lai giảm vào hôm thứ Ba khi Phố Wall dự kiến ​​xây dựng trên một sự phục hồi khiêm tốn trước khi một đợt tăng lãi suất khác từ Cục Dự trữ Liên bang.

Các hợp đồng tương lai liên quan đến Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones giảm 204 điểm, tương đương 0,66%. S&P 500 kỳ hạn giảm 0,73% và Nasdaq 100 kỳ hạn giảm 0,82%.

Ủy ban Thị trường Mở Liên bang bắt đầu cuộc họp tháng 9 vào thứ Ba, với các ngân hàng trung ương dự kiến ​​sẽ thông báo tăng lãi suất 0,75 điểm phần trăm vào thứ Tư. Chứng khoán đã giảm trong những tuần gần đây khi nhận xét từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell và một báo cáo CPI nóng bất ngờ vào tháng 8 đã khiến các nhà giao dịch phải cố gắng tăng tỷ giá cho đến khi lạm phát giảm xuống.

Dominic Wilson của Goldman Sachs đã viết trong một lưu ý cho khách hàng hôm thứ Ba. “Tuy nhiên, các thị trường sẽ cần điều chỉnh nhiều hơn nếu quan điểm chặt chẽ hơn về thị trường lao động là đúng.”

Wilson cho biết S&P 500 cần giao dịch trong phạm vi từ 2900 đến 3375 và lợi suất 5 năm trong khoảng 4,5-5,4% nếu Fed cần thấy tỷ lệ thất nghiệp cao hơn để có được niềm tin rằng lạm phát sẽ giảm.

Trong một phiên giao dịch đầy biến động vào thứ Hai, Cổ phiếu tăng vào buổi chiều Để ghi lại chuỗi giảm hai ngày và phục hồi một số khoản thua lỗ gần đây nhất của họ. Chỉ số Dow Jones tăng 197 điểm, tương đương khoảng 0,6%. S&P 500 và Nasdaq Composite lần lượt tăng khoảng 0,7% và 0,8%.

READ  Fed Bullard cho biết lãi suất nên vượt quá 3% trong năm nay để chống lạm phát

Tuy nhiên, sau khi thị trường đóng cửa vào thứ Hai, Ford tuyên bố rằng các vấn đề chuỗi cung ứng sẽ khiến nhà sản xuất ô tô phải trả giá. Thêm một tỷ đô la trong quý thứ ba. Cổ phiếu đã giảm khoảng 5% trong giao dịch trước thị trường.

Về mặt kinh tế, các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn mới mẻ về thị trường nhà ở vào sáng thứ Ba với các báo cáo tháng 8 về khởi công nhà ở và giấy phép xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *