Việt Nam Mở Rộng Xếp Hạng Vận Động Viên Trong Nước, Quốc Tế | trò chơi

Việt Nam sẽ được đại diện bởi nhà vô địch quốc gia Lư Đức Phát tại Giải cầu lông Yonex-Sunrise Việt Nam mở rộng 2022. (Ảnh: Internet)

Đây là một trong những chuyến du đấu Super 100 của Liên đoàn Cầu lông Thế giới và sẽ được tổ chức từ ngày 27 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10 với 200 người tham gia.

Các vận động viên sẽ tranh tài ở 5 nội dung đơn nam và đơn nữ, đôi nam nữ và đôi nam nữ, với tổng số tiền là 75.000 USD.

Kanda Tsuneyama của Nhật Bản, số 17 thế giới ở nội dung đơn nam, được xếp ở vị trí số 1. Theo sau anh là Sai Praneeth hạng 41 của Ấn Độ và Kodai Naroka hạng 28 của Nhật Bản.

Aya Ohori là tay vợt hàng đầu ở hạng mục nữ. Ngôi sao Nhật Bản đứng thứ 26 trên thế giới. Các hạt giống khác bao gồm Saina Nehwal hạng 30 của Ấn Độ và Putri Kusuma Vardani hạng 40 của Indonesia.

Nguyễn Thùy Linh là người chơi duy nhất trong top 10. Anh đang xếp thứ 6 và dự kiến ​​sẽ hoàn thành cao hơn sau khi vô địch Yonex Bỉ Quốc tế vào ngày 17 tháng 9.

Niềm tin bản địa

Ngoài Lin, Việt Nam sẽ cử một đội hình hùng hậu gồm 54 cầu thủ và huấn luyện viên tham dự giải đấu.

Ở vòng 1 nội dung đơn nam, huyền thoại Nguyễn Diên Minh của Việt Nam đấu với cựu số 5 thế giới Sun Fei Xiang của Trung Quốc.

READ  UL mở phòng thí nghiệm ở High Duang, thúc đẩy lĩnh vực sản xuất đang phát triển của Việt Nam

Min là một trong ba cầu thủ nội xuất phát từ vòng chính.

Nhà vô địch quốc gia Lê Đức Pat gặp Sholay Aidil của Malaysia, trong khi Nguyễn Hải Đông tạm biệt vòng hai.

Lin sẽ phụ trách các hy vọng huy chương trong sự kiện của nữ. Anh sẽ đấu với đồng đội không giấu mặt Phạm Thị Du Li trong trận đấu đầu tiên.

Trong khi đó, kỳ thủ Ngô Thị Trọng sẽ đối đầu với tay vợt số 8 Ashmita Saliha của Ấn Độ, trong khi người đồng đội Ngô Thị An Tú đang có sự tiến bộ mạnh mẽ trong thời gian gần đây sẽ gặp thử thách lớn khi đối đầu với số 3 Wardani.

Người chiến thắng cá nhân sẽ đi về với 5.625 đô la Mỹ, trong khi cặp đôi chiến thắng sẽ nhận được 5.925 đô la Mỹ.

Giải Việt Nam Mở rộng, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1996, đã trở lại hoạt động sau hai năm sau khi bị hoãn lại do đại dịch Covid-19.

Ở giải đấu cuối cùng được tổ chức vào năm 2019, Saurabh Verma của Ấn Độ và Zhang Yi Man của Trung Quốc lần lượt giành chức vô địch đơn nam và đơn nữ.

Vàng đôi nam đôi nam Hàn Quốc; Indonesia vô địch đôi nữ. Trung Quốc giành chiến thắng ở nội dung đôi nam nữ.

Vietnam Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *