Bắt đầu Đại hội đồng LHQ: Cập nhật trực tiếp

quy cho anh ta …Angela Weiss / AFP – Hình ảnh Getty

Sau ba năm tương đối thoải mái, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc trở lại New York với phạm vi hoạt động thông thường trong năm nay. Điều đó có nghĩa là người dân New York nên mong đợi việc đóng cửa đường phố, đi đường vòng, giao thông đóng băng không báo trước – và sự thất vọng của người phục vụ – khi hàng trăm nhà lãnh đạo thế giới và nhân viên của họ đến thành phố.

Ông Patrick Feriani, người phụ trách văn phòng thực địa của Cơ quan Mật vụ Mỹ tại New York, cho biết khoảng 140 nguyên thủ quốc gia sẽ có mặt tại thành phố này. Trong một cuộc họp báo Thứ sáu. Năm ngoái, chỉ có 80 nguyên thủ quốc gia tham dự, một phần lớn là do đại dịch.

Gridlock sẽ trở thành tiêu chuẩn khi các nhà lãnh đạo thế giới tụ tập và phát biểu tại trụ sở Liên Hợp Quốc ở khu trung tâm Manhattan. Sẽ có hàng trăm cuộc đua xe và nhiều trạm kiểm soát an ninh.

“Chúng tôi đặc biệt khuyến khích người dân New York và du khách lên kế hoạch trước, sử dụng các tuyến đường thay thế và sử dụng phương tiện công cộng nếu họ định đến thăm các khu vực này,” Kim Roester, giám đốc giao thông của Sở cảnh sát thành phố New York, cho biết trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu.

READ  “Cỗ máy Gaffes” Biden đang tạo ra một cỗ máy mới. Phiếu ứng tuyển có quan trọng không?

Bà Royster cho biết Midtown Manhattan – từ Đường 42 đến Đường 57 và từ Đại lộ Số 1 đến Đại lộ số 5 – sẽ bị ảnh hưởng. Cảnh sát và nhân viên giao thông sẽ được triển khai tại các giao lộ để hỗ trợ phân luồng giao thông cho ô tô, người đi bộ và xe đạp.

“Nếu bạn phải lái xe hoặc giao hàng trong khu vực, chúng tôi khuyên bạn nên tránh khu vực này trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 7 giờ tối,” bà Royster nói. Có thể tìm thấy danh sách chi tiết hơn về các đường phố sẽ bị ảnh hưởng Trang web của sở cảnh sát.

Trong cuộc họp báo hôm thứ Sáu, Cảnh sát trưởng New York Kenneth Corey cho biết các quan chức thành phố đang khuyến khích người dân sử dụng phương tiện giao thông công cộng vì đó sẽ là “cách nhanh nhất và an toàn nhất để giải quyết tình trạng tắc nghẽn dự kiến.”

Ông nói thêm rằng không có “mối đe dọa cụ thể hoặc đáng tin cậy nào” đối với cuộc họp hoặc thành phố New York, nhưng “tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu mọi người luôn cảnh giác.”

“Khách hàng có thể tránh giao thông bằng cách sử dụng tuyến đường Lexington Avenue 4-5-6 gần đó, tuyến này sẽ hoạt động theo lịch trình bình thường trong tuần”, một phát ngôn viên của MTA cho biết. Trong giờ cao điểm khi lưu lượng xe cộ dự kiến ​​sẽ đông đúc nhất. “

READ  Cuộc chiến giữa Israel và Hamas: Israel ra lệnh sơ tán mới ở Rafah

Cơ quan Giao thông Vận tải Đô thị đã khuyến khích những người đi xe buýt vào và ra khỏi Manhattan để có thêm thời gian di chuyển đến và đi từ điểm đến của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *