HSF tư vấn đấu thầu nhà ga sân bay Việt Nam trị giá 1,5 tỷ USD

Công ty đã hỗ trợ nhà thầu Thổ Nhĩ Kỳ IC İçtaş İnşaat và một liên danh bao gồm Ricons, Newtecons,Vinaconex và Tổng công ty Xây dựng số 1 của Việt Nam trong việc đàm phán và thực hiện hợp đồng trị giá 1,5 tỷ USD với Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam.

Nằm bên ngoài Thành phố Hồ Chí Minh, Sân bay Quốc tế Long Thành trị giá 16 tỷ USD là một trong những dự án cơ sở hạ tầng có giá trị nhất của Việt Nam. Khi đi vào hoạt động đầy đủ, Long Thành dự kiến ​​sẽ phục vụ hơn 100 triệu hành khách mỗi năm.

Đối tác Paris, Olga Melo Sanelli cho biết: “Tôi rất vui khi thấy mối quan hệ của chúng tôi với IC İçtaş İnşaat tiếp tục phát triển trong những năm qua. Công việc trước đây của chúng tôi dành cho họ bao gồm tư vấn về việc xây dựng Akkuyu, nhà máy điện hạt nhân lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ trị giá 4 tỷ USD.”

Việt Nam là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh cơ sở hạ tầng và năng lượng của công ty với các đối tác tập trung vào Việt Nam có trụ sở tại Singapore, Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Các dự án đang hoạt động bao gồm các giao dịch liên quan đến quá trình khử cacbon trong năng lượng và tài nguyên ở châu Á, cũng như năng lượng tái tạo (bao gồm năng lượng mặt trời, gió và thủy điện) và LNG. Như đã thấy trong giao dịch View, nhóm có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng.

READ  Đã đến lúc tôn vinh những chiến binh bí mật nhất của Chiến tranh Việt Nam

Ông Adrian Wong, Giám đốc Prolegis LLC cho biết: “Sân bay quốc tế Long Thành là dự án trọng điểm của ngành vận tải và hàng không tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Vietur trong giao dịch này. Giao dịch này được hoàn thành trong thời gian và hoàn cảnh rất khó khăn”. Liên minh pháp lý chính thức của Herbert Smith Freehills tại Singapore.

“Thành tựu này là minh chứng không chỉ cho bề dày kinh nghiệm của chúng tôi trong các dự án xây dựng phức tạp trong khu vực mà còn cho khả năng làm việc và cộng tác giữa các văn phòng và múi giờ của chúng tôi.”

Ở Singapore Mr. Cô Chanelli dẫn đầu nhóm từ Paris với sự hỗ trợ của Wong. Các thành viên khác trong nhóm bao gồm cố vấn Thomas Herrmann, cộng sự cấp cao Clemens Descouters và cộng sự Camille Heysot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *