Huấn luyện viên của Dartmouth Buddy Teevens, 66 tuổi, qua đời sau tai nạn xe đạp hồi tháng 3

Adam RittenbergNhà văn cao cấp tại ESPNNgày 19 tháng 9 năm 2023 lúc 09:43 tối theo giờ ETđọc 2 phút

Huấn luyện viên đội bóng đá Dartmouth Eugene F. “Buddy” Teevens, người đã đưa ra những phương pháp cải tiến để làm cho môn thể thao này trở nên an toàn hơn, đã qua đời hôm thứ Ba do biến chứng của chấn thương trong một vụ tai nạn xe đạp hồi tháng Ba. Ông đã 66 tuổi.

Teevens, huấn luyện viên giành chiến thắng nhiều nhất mọi thời đại của Dartmouth, đã có hai nhiệm kỳ làm huấn luyện viên trưởng tại trường cũ của mình, nơi ông đã giành được thành tích 117-101-2 với năm chức vô địch Ivy League.

Vào tháng 3, anh ấy bị một chiếc xe tải đâm khi đang đạp xe ở Florida. Anh ta bị thương ở cột sống, dẫn đến phải cắt cụt chân phải.

Dartmouth đã thông báo vào tháng 5 rằng trợ lý Sammy McCorkle sẽ làm huấn luyện viên tạm thời cho đến mùa giải 2023. Tevins chuyển đến Boston vào mùa hè để tiếp tục phục hồi chức năng sau vụ tai nạn.

Gia đình của Teevens cho biết trong một tuyên bố được đưa ra thông qua Dartmouth: “Trong suốt cuộc hành trình này, chúng tôi đã không ngừng truyền đạt những suy nghĩ, ký ức và tình yêu mà anh ấy đã gửi đến”. “Lòng tốt và những lá thư động viên của các bạn đã không được chú ý và được cả Paddy và gia đình chúng tôi đánh giá rất cao. Chúng tôi tin tưởng và an ủi khi biết rằng anh ấy đã qua đời khi biết rằng anh ấy được yêu thương và ngưỡng mộ đến nhường nào.”

READ  Vụ kiện chống độc quyền mới nhất đẩy NCAA đến gần hơn với phán quyết cuối cùng
Buddy Teevens vào năm 2010 đã trở thành huấn luyện viên đầu tiên loại bỏ các phương pháp tiếp xúc toàn diện quanh năm, một phương pháp được áp dụng trên toàn Ivy League vào năm 2016.Biểu tượng Andy Lewis/Sportswire

McCorkle và giám đốc thể thao Mike Harrity đã thông báo cho đội về cái chết của Teevens sau buổi tập hôm thứ Ba. Teevens đã giám sát chương trình này từ năm 2005 và cả từ năm 1987 đến năm 1991. Ông đã dẫn dắt Dartmouth đến chức vô địch Ivy League vào các năm 1990, 2015, 2019 và 2021 và giành được danh hiệu đầy đủ vào năm 1991.

Năm 2010, ông trở thành huấn luyện viên đầu tiên loại bỏ các hoạt động tiếp xúc hoàn toàn quanh năm, một phương pháp đã được áp dụng trên khắp Ivy League vào năm 2016. Những nỗ lực của Teevens đã khiến trường kỹ thuật của Dartmouth tạo ra Mobile Virtual Player, một thiết bị robot được sử dụng bởi những người khác. cao đẳng . các đội và trong NFL.

“Tác động của anh ấy đối với bóng đá đại học và NFL là rất lớn,” Ủy viên NFL Roger Goodell nói về Teevens trong Dự thảo NFL 2023. “Anh ấy là người tiên phong trong việc làm cho trò chơi của chúng tôi an toàn hơn thông qua những cải tiến tiên tiến. Anh ấy là người tiên phong trong việc tuyển dụng huấn luyện viên nữ, hai trong số họ hiện đang huấn luyện ở NFL.”

Tevins lần đầu tiên trở thành huấn luyện viên trưởng tại Maine vào năm 1986 và đảm nhiệm hai công việc của FBS, tại Tulane và Stanford, nơi ông đạt thành tích chung cuộc là 21-68. Anh ấy chơi tiền vệ ở Dartmouth và giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của Ivy League vào năm 1978, khi Big Green giành được danh hiệu đại hội. Các thiếu niên cũng chơi khúc côn cầu ở trường đại học.

READ  Tin tức về Eagles: Philadelphia có thể tìm kiếm nhiều lựa chọn hơn trong Dự thảo NFL năm 2023

Dartmouth sẽ dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đội Teevens trước trận đấu trên sân nhà với Lehigh vào tuần này.

Chủ tịch Dartmouth Cian Leah Belloc và Harrity cho biết trong một tuyên bố chung: “Đây là một tin bi thảm đối với Dartmouth và toàn bộ thế giới bóng đá”. “Buddy không chỉ đồng nghĩa với bóng đá Dartmouth, anh ấy còn là một huấn luyện viên được yêu mến và là một nhà lãnh đạo sáng tạo và truyền cảm hứng, người đã giúp định hình cuộc sống của nhiều thế hệ sinh viên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *