Hy-Vee tặng thẻ quà tặng trị giá 10 đô la cho những người được tiêm chủng tại nhà thuốc hoặc phòng khám Hy-Vee

Hy-Vee tặng thẻ quà tặng trị giá 10 đô la cho những người được tiêm chủng tại nhà thuốc hoặc phòng khám Hy-Vee


Hy-Vee thông báo rằng bắt đầu từ thứ Ba, tất cả những ai nhận được vắc xin COVID-19 tại nhà thuốc Hy-Vee hoặc phòng tiêm chủng Hy-Vee pop-up sẽ nhận được Thẻ quà tặng Hy-Vee trị giá 10 đô la. Để đủ điều kiện, việc tiêm chủng phải được hoàn tất trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 11 tháng 11 năm 2021. Thuốc chủng ngừa COVID-19 miễn phí có sẵn tại tất cả các địa điểm của Nhà thuốc Hy-Vee mà không cần đặt hẹn trước. Đối với những người muốn đặt lịch tiêm vắc xin trước, tùy chọn này vẫn khả dụng bằng cách truy cập www.hy-vee.com/covidvaccine, chọn “tìm cuộc hẹn” và hoàn thành biểu mẫu phê duyệt vắc xin kỹ thuật số và chọn một cuộc hẹn.

Hy-Vee thông báo rằng bắt đầu từ thứ Ba, tất cả những ai nhận được vắc xin COVID-19 tại nhà thuốc Hy-Vee hoặc phòng tiêm chủng Hy-Vee pop-up sẽ nhận được Thẻ quà tặng Hy-Vee trị giá 10 đô la.

Để đủ điều kiện, việc tiêm chủng phải được hoàn tất trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 11 tháng 11 năm 2021. Thuốc chủng ngừa COVID-19 miễn phí có sẵn tại tất cả các địa điểm của Nhà thuốc Hy-Vee mà không cần đặt hẹn trước.

READ  Một ngày khó khăn trên thị trường trái phiếu: Lợi tức kho bạc tăng vọt, lãi suất thế chấp 30 năm cố định gần 4%. Con số kỳ diệu ở đâu?

Đối với những người muốn đặt lịch tiêm vắc xin trước, tùy chọn này vẫn có sẵn bằng cách truy cập www.hy-vee.com/covidvaccineVà chọn “Tìm Cuộc hẹn”, hoàn thành biểu mẫu phê duyệt kỹ thuật số cho vắc-xin và chọn một cuộc hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *