Nạp đêm chết năm 20 tuổi

Tải ban đêm Anh ấy đã qua đời hôm nay ở tuổi 20.

Ashkan Mehriari, luật sư của rapper, tên thật là Dashawn Maurice Robertson vào hôm thứ Hai (31/5) đã xác nhận tin tức về XXL Chiều nay. “Thật không may, những tin đồn là sự thật và ông Robertson đã qua đời hôm nay”, Mehriari viết trong một tuyên bố.

Nguyên nhân cái chết của Lodd không rõ ràng.

Tuy nhiên, đầu giờ chiều, anh bắt đầu lan truyền ảnh chụp màn hình một bài đăng trên Instagram Story mà nghệ sĩ sinh ra ở Texas gần đây đã chia sẻ trực tuyến. Không rõ thời điểm Lil Loaded đăng tải tin nhắn lên mạng xã hội của mình, nhưng tính đến thời điểm báo cáo, nó không còn xuất hiện trên trang của anh ấy nữa.

Tin nhắn dài dòng có nội dung: “Gửi những người thân yêu, xin hãy tha thứ cho những lỗi lầm của tôi và tất cả những lần tôi đã không làm cho bạn tự hào và đánh giá cao những phước lành đã được đặt trong cuộc sống của tôi. Đôi khi ranh giới bị mờ giữa sự tồn tại.” Mạnh mẽ và vô tâm, tôi muốn cảm ơn bạn vì tôi đã tiến bộ bao xa và những người tôi đã đặt trong cuộc sống của tôi đã giữ cho tôi khiêm tốn và khiêm tốn trong mọi thứ, và tôi yêu tất cả những người thực sự yêu tôi. Để bước vào vương quốc của bạn thông qua tất cả lỗi lầm của tôi, tôi biết rằng bạn yêu tất cả con cái của bạn và tôi sẵn sàng cho trái tim và linh hồn của tôi để tham gia với bạn. “

READ  Big Red Machine và Taylor Swift chia sẻ video cho bài hát mới "Renegade"

Các Rapper Dallas Anh ấy trở nên nổi tiếng vào năm 2019 với bài hát lan truyền “6locc 6a6y”. Đoạn video đi kèm đã thu hút hơn 28 triệu lượt xem trên YouTube cho đến nay. Đĩa đơn “Gang Unit” của anh đã thành công vang dội với hơn 39 triệu lượt xem trên YouTube và nhận được sự ủng hộ từ các rapper như Polo G và NLE Choppa. Vào tháng 12 năm 2019, Loaded đã ra mắt dự án đầu tiên của mình, 6locc 6a6y.

Thật không may, trước khi qua đời, Lil Lloyd đã phải đối mặt với một trở ngại pháp lý lớn. Quay trở lại vào tháng 3, nó đã được tải Một bồi thẩm đoàn lớn đã buộc tội anh ta Vì ngộ sát liên quan đến cái chết của Khalil Walker. Một bồi thẩm đoàn lớn của Quận Dallas đã đưa ra bản cáo trạng nói rằng có đủ bằng chứng để buộc tội rapper trẻ tuổi đã gây ra cái chết của Walker, 18 tuổi, người được cho là bạn của Lil.

Luật sư của Lille Ludd, Ashkan Mehriari, vào thời điểm đó khẳng định rằng thân chủ của mình vô tội. Anh nói: “Rõ ràng là không có hận thù ở đây”.

Theo lời khai của cảnh sát, Lil Lodd đã bắn Walker vào thân bằng một khẩu súng trường bên ngoài một ngôi nhà ở khu Woods của Dallas vào ngày 25 tháng 10 năm 2020. Hai người đàn ông đang đứng bên ngoài ngôi nhà, theo cảnh sát.

READ  Teresa Giudice, Gorga Á hậu đằng sau cuộc chia rẽ của Bravocon: Andy Cohen

Em gái của Walker, người đang ở trong nhà vào thời điểm đó, nói rằng cô ấy nghe thấy hai tiếng đạn và đi ra khỏi nhà và thấy Walker trên mặt đất bị thương bởi viên đạn. Theo cảnh sát, trong một bước ngoặt kỳ lạ của vụ án, đã có một đoạn video quay cảnh Lil Loaded bắn Walker trên điện thoại của Walker.

Walker được chuyển đến Trung tâm Y tế Methodist Charlton, nơi sau đó anh ta chết vì vết thương của mình. Tải ban đêm Đầu hàng chính quyền 15 ngày sau khi bấm máy vào ngày 9 tháng 11 năm 2020 Rapper “rock dis” Kể từ đó anh ta khẳng định mình vô tội.

XXL Liên hệ với đại diện Lil Loaded để nhận được thông báo.

Xem những rapper mà chúng ta đã đánh mất vào năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *