Indy tới Việt Nam thực hiện dự án nhân đạo

Lan Gentle đã làm điều gì đó khác biệt một chút vào sinh nhật lần thứ 50 của mình.

Cư dân Laguna Beach đã mời 15 người bạn và người thân giúp cô gây quỹ cho tổ chức phi lợi nhuận Việt Nam. Xây dựng phòng học mầm non và hệ thống lọc nước tại tỉnh miền núi xa xôi Quảng Ngãi.

Nhóm sinh nhật trở về sau chuyến công tác nhân đạo, nơi họ tham dự lễ khởi công dự án.

Cutline: Nhóm ăn mừng cùng Laguna Beach Independent ở Hội An. Từ trái sang phải: Michelle Venya, Christine Bunn, Pilar Pichon, Yunni Hur, Keith Madrigal, Shelly Aldrich, Allison Dows, Lauren Sayler, Naomi McCullough, Lisa Manton, Tommy Lane, Tasha Gentle, Lan Gentle, Tommy Ngu Bam, Tú Phan và Tú Tròn. Ảnh/Christine Bunn

Là một phần của trải nghiệm, Gentile, người sở hữu JTiger Tea ở Laguna Beach, muốn chia sẻ quê hương của mình với bạn bè và câu chuyện cha mẹ anh chạy trốn khỏi Việt Nam đến Nam California 50 năm trước mà không có tiền và một tương lai không chắc chắn.

Cha của Gentile vừa qua đời năm nay, đưa cô về Việt Nam lần đầu tiên khi cô mới 40 tuổi. Mười năm sau, anh cùng bạn bè trở lại để giúp đỡ các gia đình địa phương gặp khó khăn thông qua tổ chức Trẻ em Việt Nam ở Bắc Carolina.

Zentil và các bạn mừng lễ động thổ phòng học mầm non và hệ thống lọc nước mới tại tỉnh Quảng Ngãi. Ảnh/Thiếu nhi Việt Nam

Gentile nói: “Tôi đã nhìn thấy cơ hội hoàn hảo để biến giấc mơ của mình thành hiện thực”. “Với sự giúp đỡ của những người bạn thân, chúng tôi đã gây quỹ để xây dựng một ngôi trường mới nơi có nhu cầu lớn nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *