iPhone 13 ra mắt vào ngày 14 tháng 9 tại sự kiện lớn nhất năm 2021 của Apple

Một quả táo

Câu chuyện này là một phần của Sự kiện của Apple, bản tin đầy đủ của chúng tôi về những tin tức mới nhất từ ​​trụ sở chính của Apple.

Sự kiện tiếp theo của Apple, trong đó nó có khả năng tiết lộ danh sách thiết bị tiếp theo, bao gồm Apple Watch Series 7iPhone 13, Anh ấy là Diễn ra vào ngày 14 tháng 9 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (1 giờ chiều theo giờ ET, 6 giờ chiều theo giờ GMT), công ty đã xác nhận vào thứ Ba. Sự kiện này, giống như tất cả các sự kiện trước đó trong năm rưỡi qua, sẽ diễn ra hoàn toàn trực tuyến trong bối cảnh những lo ngại về đại dịch đang diễn ra. (Đây là những gì chúng ta biết bây giờ về Ngày phát hành iPhone 13 vậy thì sao Chúng tôi đang mong đợi một sự kiện của Apple vào tháng 9.)

Lời mời của Apple bao gồm cụm từ “Phát trực tuyến California”. Có đường viền neon của logo Apple được gắn trên hình bóng của một dãy núi.

Sự kiện hào nhoáng vào tháng 9 của công ty là sự kiện nổi bật trong năm, xác định dòng sản phẩm của công ty cho mùa lễ hội mua sắm. Năm ngoái, Apple đã tổ chức ba đợt phát hành sản phẩm lớn trong nửa cuối năm, tách biệt các thông báo về các bản phát hành Apple Watch, iPad, iPhone và Mac mới nhất của mình. Các phiên bản đã giúp thúc đẩy Doanh số và lợi nhuận của Apple đang ở mức cao nhất mọi thời đạivà thiết lập hồ sơ doanh thu cho iPhone, iPad và Máy tính Mac.

Không rõ Apple sẽ công bố những sản phẩm nào và liệu công ty có lặp lại chiến thuật của năm ngoái bằng cách tổ chức nhiều sự kiện trong nửa cuối năm hay không. IPhone 13 gần như chắc chắn sẽ xuất hiện. Nó cũng có thể là Apple Watch 7 được đồn đại.

Nhưng tất cả các sản phẩm ra mắt đều có thời gian riêng để tỏa sáng vào năm ngoái. Đặc biệt, iPhone 12 đã gây ra một loạt các giao dịch mua nâng cấp, một phần là do Kết nối không dây 5G mới của nó và trẻ hóa ngoại hình của nó. Trong bài đánh giá của mình trước khi phát hành vào năm ngoái, Patrick Holland của CNET đã gọi tên iPhone 12 là một trong những điện thoại được đánh giá cao nhất của chúng tôi từ trước đến nay. Ông viết: “Hỗ trợ 5G, thiết kế mới tuyệt vời, camera cải tiến và bốn mẫu khác nhau khiến iPhone 12 trở thành một thiết bị tuyệt đối”.

Một lợi thế khác của Apple năm ngoái là máy tính của hãng. Apple đã bắt tay vào một cuộc thay đổi công nghệ lớn vào mùa thu năm ngoái, tắt bộ não vi xử lý của máy tính xách tay MacBook Air và MacBook Pro, cũng như máy tính để bàn Mac Mini. Apple đã quyết định loại bỏ chip của gã khổng lồ trong ngành Intel, thay vào đó dựa vào công nghệ được thiết kế bởi các nhóm sản xuất bộ vi xử lý cho iPhone. Các nhà phê bình đã ca ngợi các chip M1 mới của Apple, như chúng được gọi, chẳng hạn như Dan Ackerman của CNET, người Tốc độ và thời lượng pin của thiết bị được trích dẫn. Apple cho biết khách hàng cũng yêu thích nó, điều này đã giúp doanh số bán máy Mac đạt mức kỷ lục.


Bây giờ chơi:
Hay xem nay:

5 tin đồn thú vị nhất về iPhone 13


4:51

Apple dự kiến ​​sẽ công bố thế hệ chip tự chế tiếp theo của mình vào mùa thu này, được đồn đại là M1X. Công nghệ mới này được kỳ vọng sẽ giúp Apple Loại bỏ nhiều máy tính hơn của họ khỏi chip Intel mà họ vẫn dựa vào. Apple cho biết họ dự kiến ​​sẽ tiếp tục bán máy tính Mac dựa trên Intel cùng với công nghệ mới hơn của mình trong một năm hoặc lâu hơn.

Apple cũng có thể nói về một số thủ thuật thực tế tăng cường mới. Giống như các lời mời trước, điều này chứa một mánh lới quảng cáo thực tế tăng cường tạo ra một cổng thực tế hỗn hợp.

Kiểm tra lại với CNET để biết tất cả các chi tiết chính thức vào ngày 14 tháng 9.

READ  Bethesda nói Starfield sẽ giống như 'trình mô phỏng Han Solo', 'NASA gặp Indiana Jones' • Eurogamer.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *