iPhone 14 được nâng cấp camera trước lớn nhất trong nhiều năm

Đầu năm nay, một số báo cáo chỉ ra rằng Apple đang làm việc Những nâng cấp lớn về camera trước của iPhone 14. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo hiện đã xác nhận những tin đồn này với thông tin chi tiết mới về các nhà cung cấp mà Apple đã chọn cho các thành phần camera selfie, vốn sẽ được nâng cấp lớn nhất trong nhiều năm với iPhone 14.

Như chia sẻ của chuyên viên phân tích tại A Bài viết trên blog cũng như trên TwitterApple hiện đã chỉ định các nhà cung cấp cho camera trước mới cho iPhone 14.

Một số trong số họ đã là đối tác của Apple, chẳng hạn như Sony – hãng sẽ tiếp tục cung cấp cảm biến camera cho iPhone mới. Các ống kính sẽ được cung cấp bởi Genius và Largan, trong khi bộ lấy nét mới sẽ đến từ Alps và Luxshare.

Tuy nhiên, khi nói đến mô-đun camera trước, Apple sẽ có Cowell và lần đầu tiên có công ty Hàn Quốc LG Innotek làm đối tác của mình. Quan hệ đối tác giữa Apple và LG Innotek Nó đã được báo cáo vào tháng trước Sau khi công ty có trụ sở tại Cupertino loại bỏ các linh kiện từ các nhà sản xuất máy ảnh Trung Quốc do vấn đề chất lượng.

Theo báo cáo của Kuo, iPhone 14 sẽ đánh dấu lần nâng cấp camera trước lớn nhất trên điện thoại thông minh trong nhiều năm. Nhà phân tích hy vọng rằng máy ảnh mới sẽ có tính năng tự động lấy nét, mang lại chất lượng chụp ảnh và quay video tốt hơn đáng kể so với máy ảnh lấy nét cố định hiện tại.

READ  Biển quảng cáo cho biết thiết kế và màn hình Pixel 6 và 6 Pro khác nhau như thế nào

Các cải tiến khác bao gồm ống kính sáu phân đoạn, so với ống kính năm phân đoạn hiện tại. Camera trước của iPhone 14 cũng được cho là sẽ có khẩu độ f / 1.9 lớn hơn. Để so sánh, camera trước của iPhone vẫn giữ nguyên khá nhiều thứ kể từ iPhone 11, khi Apple giới thiệu ống kính 12MP mới với khẩu độ f / 2.2.

Nhiều nâng cấp camera hơn sắp có trên iPhone 14 Pro

Mặc dù những cải tiến về camera selfie sẽ có sẵn cho toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 14, nhưng một số nâng cấp sẽ bị giới hạn ở các mẫu iPhone 14 Pro đắt tiền hơn. Các báo cáo trước đây đã tiết lộ rằng năm nay Các mô hình chuyên nghiệp sẽ có một máy ảnh rộng mới Với cảm biến 48MP có khả năng quay video 8K.

Thật không may, các mẫu iPhone 14 cấp thấp được đồn đại sẽ giữ nguyên bộ camera sau với ống kính siêu rộng và siêu rộng 12MP mỗi chiếc. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là các khía cạnh khác của các ống kính này sẽ không được nâng cấp.

IPhone 14 sẽ có bốn phiên bản khác nhau, với hai mẫu thông thường và hai mẫu Pro. IPhone cỡ nhỏ dự kiến ​​sẽ bị ngừng sản xuất và nhường chỗ cho iPhone 14 Max 6,7 inch mới, trong khi các mẫu Pro vẫn giữ nguyên kích thước như thế hệ hiện tại, nhưng lần này với thiết kế màn hình mới loại bỏ phần tai thỏ. .

READ  Đây là những điều đầu tiên bạn nên làm trên Pixel, Samsung Galaxy và các điện thoại Android mới khác

9to5Mac Tôi cũng nghe từ các nguồn rằng Một số iPhone mới sẽ sử dụng chip A15 Bionic từ iPhone 13, trong khi những người khác (rất có thể là các mẫu iPhone 14 Pro) sẽ có chip A16 mới.

Apple có thể sẽ công bố iPhone mới vào tháng 9.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập. hơn.


Xem 9to5Mac trên YouTube để biết thêm tin tức về Apple:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *