iPhone 16 Pro Max sẽ có camera chính 48MP và camera siêu rộng, tạo khoảng cách với iPhone 16 Pro.

Các mẫu iPhone 16 Pro dự kiến ​​sẽ trải qua những thay đổi lớn về thiết kế, bắt đầu với kích thước màn hình lớn hơn và cấu hình tổng thể lớn hơn. Các thiết bị này cũng sẽ có nhiều điểm khác biệt bên trong sẽ được sử dụng cho các tính năng AI tổng hợp sắp tới của công ty. Trong khi công ty đang nỗ lực tích hợp AI cấp hệ thống, iPhone 16 Pro Max lớn hơn hiện được cho là sẽ đi kèm với camera rộng 48 megapixel mới.

iPhone 16 Pro Max sẽ có camera cải tiến, bao gồm ống kính siêu rộng 48 megapixel để chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn

Các mẫu iPhone 15 Pro được trang bị camera rộng 48MP, nhưng camera siêu rộng đã bị kẹt ở mức 12MP trong một thời gian. Phiên bản hàng đầu năm nay sẽ có camera góc siêu rộng 48MP, nhưng có vẻ như iPhone 16 Pro nhỏ hơn một chút sẽ thiếu cảm biến được nâng cấp. Người dùng weibo theo tên Sốt Ovo Baby Ovo Hãng tuyên bố rằng camera chính trên iPhone 16 Pro Max sẽ được nâng cấp lên cảm biến Sony IMX903 48MP tiên tiến. Mặt khác, iPhone 16 Pro 6,3 inch nhỏ hơn sẽ đi kèm với cảm biến Sony IMX 803 48 megapixel tùy chỉnh, cảm biến này cũng có sẵn trên các mẫu hiện có.

Bên cạnh camera chính được nâng cấp, rò rỉ còn nhấn mạnh đến ống kính siêu rộng, lần đầu tiên sẽ tăng lên 48MP. Lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi chia sẻ thông tin chi tiết về cảm biến camera được nâng cấp trên iPhone 16 Pro Max. Leaker Digital Chat Station cũng xác nhận vào đầu năm nay rằng iPhone 16 Pro Max cao cấp sẽ đi kèm cảm biến cải tiến để chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn. Ông cũng tuyên bố rằng camera 48MP trong Pro Max sẽ được trang bị thiết kế xếp chồng, bộ chuyển đổi tương tự sang kỹ thuật số 14 bit hoặc ADC và điều khiển khuếch đại kỹ thuật số hoặc DCG để cải thiện dải động và giảm nhiễu.

READ  Người chơi Helldivers 2 tin rằng họ đã tiêu diệt được 2 tỷ Terminid trong 12 giờ, nhưng một số người lo ngại rằng lệnh chính mới nhất đã theo dõi số lần tiêu diệt không chính xác.

Vào cuối năm ngoái, chúng tôi cũng nghe nói rằng Apple có thể thu hẹp khoảng cách giữa iPhone 16 Pro và Pro Max về tính năng camera. Điều này có nghĩa là cả hai mẫu 'Pro' sẽ đi kèm với ống kính siêu rộng 48MP, nhưng chúng tôi không thể chắc chắn ở giai đoạn này. Năm tới, chúng tôi hy vọng công ty sẽ chuyển tất cả các cảm biến camera có trên các mẫu iPhone 17 Pro sang dòng 48 megapixel, bao gồm cả ống kính tele.

Dòng sản phẩm iPhone 16 của Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay với những nâng cấp bên trong, chẳng hạn như chipset A18 và A18 Pro, cùng với một số nâng cấp bổ sung. Các thiết bị này cũng sẽ là thiết bị đầu tiên được thiết kế đặc biệt để xử lý các tính năng AI tổng hợp sắp ra mắt của Apple với iOS 18. Bạn có nghĩ Apple sẽ giữ phần cứng camera giống nhau trên cả hai mẫu iPhone 16 “Pro” không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *