ISP đóng cửa đường khi người đi xe máy tới Đài tưởng niệm Việt Nam

Evansville – Cảnh sát bang Indiana sẽ đóng cửa các đoạn của US 41 vào chiều thứ Ba để nhường chỗ cho hàng trăm người đi xe máy từ California đến Washington DC đến thăm Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam.

ISP cho biết các làn đường đi về phía bắc của US 41 ngay phía nam giao lộ của đường cao tốc với I-64 sẽ đóng cửa lúc 2:15 chiều. Tương tự như vậy, các làn đường đi về phía nam của US 41 sẽ bị đóng cùng lúc khi người đi xe máy rời khỏi gần giao lộ của đường cao tốc với Đường Warrenton. Dừng chân ngắn tại Trung tâm Du lịch Flying J.

Vào lúc 3 giờ chiều, các làn đường đi về phía nam của US 41 gần Trung tâm Du lịch Flying J sẽ bị đóng cửa trở lại, cũng như I-64 đi về phía đông trong cùng khu vực với lối ra dành cho người đi xe máy theo kế hoạch. ISP cho biết trong một thông cáo báo chí rằng mỗi lần tắt máy sẽ chỉ kéo dài 15 phút.

Theo Ride for the Wall, đơn vị tổ chức chuyến đi, những người đi xe máy dự kiến ​​​​sẽ rời California vào thứ Tư và đến Washington DC vào thứ Sáu.

Khi đến đó, các cựu chiến binh và những người ủng hộ sẽ đến thăm Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam. Nó có hai bức tường đá granit đen khắc tên của từng quân nhân đã chết hoặc được thông báo mất tích trong Chiến tranh Việt Nam.

READ  Các nhà xuất khẩu có thể thiệt hại tới 175 triệu USD do xe tải bị kẹt ở biên giới Việt - Trung.

Thông cáo báo chí của ISP cho biết: “Những người dự định thể hiện sự ủng hộ của mình được khuyến khích tìm một nơi an toàn trên đường”. “Cấm đỗ xe trên I-64. Để biết thêm thông tin về sự kiện này, hãy truy cập rftw.us.”

Theo trang web Run for the Wall, chuyến đi thúc đẩy “sự chữa lành cho tất cả các cựu chiến binh cũng như gia đình và bạn bè của họ” và “giải quyết tất cả các tù nhân chiến tranh và mất tích trong chiến đấu.”

Có thể liên hệ với Houston Harwood tại houston.harwood@courierpress.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *