Jaguar giao dịch Sydney Jones với Seahawks trong lượt chọn thứ sáu

David Rosenblum / Icon Sportswire qua Getty Images

Các Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks Họ thực hiện một bước để thêm một số chiều sâu cho thứ cấp của họ. buổi tối Thứ Hai Báo đốm Họ thông báo rằng họ đã giao dịch một đồng tiền góc Sydney Jones đến Seahawks. Adam Shifter từ ESPN Ông nói rằng Jaguars sẽ có được vòng 2022 trong vòng thứ sáu trong sự hoán đổi. Đây là thương vụ thứ hai mà Seattle đã thực hiện để lấy lại một góc trong tuần trước sau khi tiếp quản Houston Texas góc sau John Reed Để chọn vòng thứ bảy có điều kiện trong tương lai, Theo Tom Pellisero của NFL Network.

Jones bằng cách nào đó đã trở về nhà, đóng vai chính tại Đại học Washington từ năm 2014 đến năm 2016. Anh ấy đã lọt vào Đội một All-Pac-12 trong hai mùa giải vừa qua với tư cách là thành viên của Huskies, nhưng bị chấn thương gân khoeo vào Pro Day khiến hành trang của anh ấy giảm xuống. thả. vẫn còn Philadelphia Eagles Anh ta quyết định bắn nó, và phác thảo nó ở vòng thứ hai với lượt chọn tổng thể thứ 43.

Jones chỉ chơi một trận trong mùa giải trẻ do chấn thương gân Achilles, nhưng anh ấy không thể thoát khỏi các vấn đề ở phần dưới của mình. Một chấn thương gân khoeo đã ám ảnh anh ấy trong mùa hai và ba, và anh ấy đã bị cắt ngắn trước mùa giải thường niên năm 2020. Sau đó, Jaguars đã đi một góc nhỏ, bắt đầu ở sáu trong số chín trận trước khi được đưa vào IR với một chấn thương Achilles khác vào năm 2020 . Thành tích của anh ấy trong đó là 9 cuộc thi đủ tốt cho Jaguar ký lại nó Điều này đã tắt mùa trước. Anh ấy ghi được 26 pha tắc bóng với 9 đường chuyền phòng ngự cao nhất sự nghiệp và có được 2 pha kiến ​​tạo.

READ  Red Sox Kích hoạt Chris Giảm giá

Thật thú vị khi Jaguars giao dịch với Jones bây giờ, nhưng 25 tuổi Twitter đã tiếp quản Để cảm ơn nhóm sau khi báo cáo giao dịch. Jones tham gia một căn phòng ở góc sau theo chủ đề Ahkello Witherspoonxem hoaDJ Red. Seahawks có hàng phòng ngự chuyền bóng tệ thứ hai ở NFL mùa trước, khi mất một người góp công lớn vào một quả phạt góc. Shaquille Griffin – Thật buồn cười khi anh ấy đã ký hợp đồng với Jaguars vào một công ty miễn phí trong mùa giải này. Càng vui hơn khi đến với trường trung học ở Seattle, Jones là một cầu thủ trẻ thú vị với lịch sử ở Bang Washington. Vấn đề chấn thương của anh ấy là nguyên nhân đáng lo ngại, nhưng có lẽ đây là nơi anh ấy có thể lấy lại sự nghiệp của mình.

Ross sẽ nấu vào năm 2021, hay Seahawks sẽ nóng hổi? Tải xuống ứng dụng CBS Sports và nhận tin tức mới nhất, thông tin chi tiết và dự đoán đáng ngạc nhiên từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Nếu bạn đã có ứng dụng, hãy chắc chắn yêu thích Seahawks để cập nhật tin tức mới nhất một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *