James Mangold đàm phán cho phim DC – The Hollywood Reporter

James Mangold có thể đánh đổi đòn roi của mình để lấy một chuyến đi đến vùng đầm lầy.

Mangold, người có Indiana Jones và Vòng quay định mệnh Ra rạp vào tháng 5, đang trong quá trình đàm phán sớm để trở thành một trong những biên kịch và đạo diễn đầu tiên tham gia James Gunn và Peter Safran Danh sách các nhà làm phim của DC Studios.

Mangold đang thảo luận với Warner Bros. Để tiếp nhận sửa đổi tính năng điều đầm lầysiêu anh hùng dựa trên kinh dị từng là tâm điểm của chương đầu tiên trong danh sách của DC Studios.

John và Safran đã tiết lộ danh sách vào thứ Ba. điều đầm lầy Đây là dự án cuối cùng trong số mười dự án được nói đến và là dự án đen tối nhất về điểm số. Mangold đã không được các giám đốc điều hành đề cập vào thời điểm đó, vì các nguồn tin cho biết các cuộc đàm phán vẫn đang ở giai đoạn đầu.

Tuy nhiên, vào tối thứ ba, Mangold đã tweet một bức tranh đơn giản (nhưng đầy tâm trạng và thơ mộng) về Swamp Thing, được vẽ bởi đồng tác giả Bernie Wrightson. Gun đã đăng lại bài đăng, cho thấy rằng các cuộc đàm phán đang đi theo hướng đầy hy vọng.

Mangold được cho là rất hâm mộ nhân vật và những câu chuyện. Theo các nguồn tin, anh ấy đã tiếp cận Gunn và Safran để đưa ra ý tưởng của mình. điều đầm lầy Sẽ còn vài năm nữa, và dự án tiếp theo của Mangold sau đó định mệnh hỏi Đây sẽ là một bộ phim tiểu sử về Bob Dylan cho Paramount.

READ  Black Panther 2 đã chính thức bắt đầu sản xuất tại Atlanta

Được tạo bởi nhà văn Len Wein và nghệ sĩ kinh dị Wrightson, Swamp Thing lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng một câu chuyện độc lập vào năm 1971. ngôi nhà bí mật Số 92. Nhân vật này đã trở nên nổi tiếng đến mức ngay sau đó anh ta đã được tặng cuốn sách của riêng mình, mặc dù nó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Nhân vật đạt đến đỉnh cao vào những năm 1980 trong một cuộc chạy đua có ảnh hưởng do Alan Moore viết và được minh họa bởi John Totleben và Stephen R. Bissett. Cuốn sách đi đầu trong các tựa truyện tranh và bìa cứng đang phát triển bao gồm cuốn sách của Moore. bảo vệFrank Miller Hiệp sĩ bóng đêm trở lạiNghệ thuật Spiegelman nai sừng tấm và những tác phẩm khác mang lại nguồn năng lượng mới cho truyện tranh.

Trong thời gian này, Swamp Thing đã phát triển từ một bộ phim hài kinh dị đơn giản thành một bộ phim có thần thoại chủng tộc sâu sắc kết hợp các khái niệm như Nghị viện Cây xanh và giải quyết các chủ đề phức tạp về sự sống và cái chết. Cuộc đua cũng giới thiệu một siêu anh hùng khác, John Constantine, và bản tính trưởng thành hơn của anh ấy đã dẫn đến việc tạo ra dấu ấn Vertigo Mature Readers.

The Swamp Thing đã được xem một số truyện tranh kể từ đó, với nhân vật được đưa trở lại Vũ trụ DC, nơi anh ta là một phần của Justice League Dark, nhóm siêu nhân siêu nhiên của DC.

READ  Sự cố hậu trường khi Siêu sao WWE “giận dữ” sau Survivor Series 2023

Nhân vật này xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng vào năm 1982, trong một bộ phim của đạo diễn kinh dị bậc thầy Wes Craven và gần đây là trong phim Loạt phim ngắn Một chương trình của Gary Dauberman và Mark Verheiden được phát sóng trên nền tảng Vũ trụ DC hiện không còn tồn tại.

Tại buổi giới thiệu hôm thứ Ba, Jan và Safran cho biết bộ phim mới “đào sâu vào nguồn gốc đen tối của Swamp Thing.” Và trong khi gọi nó là “bộ phim khải huyền”, nhân vật này vẫn tương tác với các nhân vật DC khác, với sự đụng độ về màu sắc là một sự cám dỗ lớn đối với bất kỳ sự pha trộn nào.

Mangold đồng sáng tác định mệnh hỏiĐây là bộ phim Indiana Jones đầu tiên không do Steven Spielberg đạo diễn và sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 6. Trước đó, anh ấy đã đạo diễn một bộ phim đua xe đoạt giải Oscar Ford so với Ferrari Anh ấy đã đồng sáng tác và đạo diễn bộ phim lấy X-Men làm trung tâm được giới phê bình đánh giá cao quả nhãn.

Mangold được đại diện bởi WME, Entertainment 360 và Sloane Offer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *