Javy Baez At-Bat biến thành một khoảnh khắc đáng xấu hổ khi cướp biển và đàn con đánh cắp chiến thắng 5-3

Chicago Caps Siêu sao Jaffe Baez Anh ấy có một vài đoạn phim đáng chú ý trong cuốn tự truyện của mình, nhưng lần cuối cùng anh ấy đóng vai trò là nhân tố quan trọng trong các trận đấu Cướp biển Pittsburgh Chiều thứ Năm có thể đứng đầu danh sách đó.

Vào đầu hiệp thứ ba với Wilson Contreras ở cơ sở thứ hai, Bayes đánh một quả bóng thường xuyên vào mặt đất thứ ba Eric Gonzalez trong trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, cú ném đã buộc Will Craig, đội trưởng của đội Cướp biển đầu tiên, ra khỏi căn cứ và cố gắng đuổi theo Báez, người đã quyết định chạy về phía bảng chủ nhà.

Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về thể thao trên FOXNEWS.COM

Thay vì chỉ tiến lên trước để kết thúc trò chơi, Craig Baez đã đuổi theo và cho phép Contreras đi vòng quanh các căn cứ và trượt về nhà an toàn. Người bắt bóng Michael Perez đã lấy được quả bóng từ Craig và ném nó lúc đầu để cố gắng đưa Baez ra ngoài, nhưng nó lao qua đội trưởng đội thứ hai Adam Frazier, người đang cố gắng che cái túi, và Baez về thứ hai trong pha phạm lỗi.

CARDINALS ‘Mike Scheldt tức giận khi UMPIRE MAKE PITCHER LOẠI BỎ HAT:’ Lỗi ARENA vì để lộ nó ‘

Ian Hub đã đánh một bài hát sau đó ít phút và Bayes đã ghi bàn giúp Cubs dẫn trước ba trận.

READ  Thế vận hội mùa đông: Cảm giác như thế nào khi bay vào 'bong bóng' Covid ở Bắc Kinh

Chris Bryant đã có thêm lần chạy trên sân nhà thứ 11 của mình, và Patrick Wisdom đã ghi bàn đầu tiên kể từ năm 2018 để giúp Cubs giành chiến thắng 5-3 trước Pirates. Chicago đã thắng tám trong chín trận đấu.

Nhấp vào đây để xem ứng dụng FOX NEWS

Đàn con của Kyle Hendrix mới bắt đầu đã cải thiện thành 5-4 trong mùa giải này. Anh ta cho phép ba hiệp và sáu gậy trong bảy hiệp với năm gậy và không đi bộ. Ryan Tepera đã đóng 1/3 số vai trong lần giải cứu đầu tiên sau ba năm.

Pittsburgh giữ luật ở vị trí thứ tám nhưng không thể gỡ hòa và để thua lần thứ chín trong 10 trận đấu. Những tên cướp biển đã từ 6 đến 20 tuổi kể từ khi chúng đạt mức trên 0,500 lúc 12-11 một tháng trước.

Associated Press đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *