Jennifer Lawrence yêu cầu Robert De Niro rời khỏi đám cưới của cô

người nổi tiếng

Jennifer Lawrence yêu cầu Robert De Niro để lại đám cưới vào tháng 10 năm 2019 cho Cooke Maroney sau khi cô cho rằng hoàn cảnh quá giống với The Hunger Games.

Khi trò chuyện trên thảm đỏ với “Tin tức” Tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2024, nữ diễn viên 33 tuổi tiết lộ đám cưới của cô trở nên rất “căng thẳng” khi thời tiết tại tiệc chiêu đãi không như mong muốn, khiến ngôi sao “No Hard Feelings” lo lắng cho khách mời.

“Thật là căng thẳng,” cô nhớ lại. “Bạn không cảm thấy vui vẻ. Bạn giống như, 'Người này có vui vẻ không?'

Lawrence còn nói đùa rằng làm cô dâu thật là “khủng khiếp”.

“Tôi không bao giờ quên nỗi sợ khách bị lạnh”, cô tiết lộ. “Và tất cả bạn bè của tôi đều nói dối rằng: 'Không ai lạnh, không ai lạnh, mọi thứ đều ổn, mọi thứ đều ổn'.”

Nhưng mẹ của Lawrence, Karen, không tán thành trò chơi đố chữ.

Robert De Niro và Jennifer Lawrence tham dự Chuỗi cuộc trò chuyện giữa Tribeca – Đạo diễn với David O. Russell và Lawrence trong Liên hoan phim Tribeca 2019 tại BMCC Tribeca PAC vào ngày 27 tháng 4 năm 2019 tại Thành phố New York. Hình ảnh dây

Cô giải thích: “Mẹ tôi thường nói: ‘Trời lạnh quá, bà nội suýt chết’”.

Lawrence và Maroney Họ tổ chức đám cưới cho 150 khách tại Belcourt Mansion of Newport, một dinh thự đẹp, sang trọng ở Rhode Island.

Được thiết kế vào năm 1894 bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Mỹ Richard Morris Hunt, nơi nghỉ này được lấy cảm hứng từ nhà nghỉ săn bắn của Vua Pháp Louis XIII tại Versailles.

READ  Vợ của Bruce Willis đưa ra thông tin cập nhật trung thực giữa trận chiến mất trí nhớ của anh ấy: 'Tôi không ổn'
Lawrence và Cook Maroney quen nhau từ tháng 6 năm 2018 và đính hôn vào tháng 2 năm 2019. Hình ảnh JC

Danh sách khách mời toàn sao bao gồm Adele, Amy Schumer, Kris Jenner, Emma Stone, Ashley Olsen, Nicole Richie, Joel Madden, Cameron Diaz, Sienna Miller và De Niro, 80 tuổi, những người mà cô đóng chung trong bộ phim “Silver Linings Playbook” năm 2012. .”, “American Hustle” năm 2013 và “Joy” năm 2015.

Lawrence đặc biệt bắt đầu lo lắng về sức khỏe của De Niro trong bữa tối diễn tập của cô.

“Tôi nhìn qua và thấy Bob, người không quen biết ai, đang đi loanh quanh, và tôi ngay lập tức nói, 'Không, đó không phải là điều anh ấy muốn làm.' “Tôi không muốn anh ấy ở đây,” người đoạt giải Oscar nói. giải thích.

Lawrence và De Niro đóng chung trong Silver Linings Playbook năm 2012, American Hustle năm 2013 và Joy năm 2015. Hình ảnh Getty cho Saeed

Lawrence nói: “Vì vậy, tôi đã đi và thì thầm, tôi nói: 'Về nhà đi' và anh ấy rất tử tế. “Anh ấy đang nói chuyện với bố mẹ tôi và anh ấy rất lịch sự – nhưng tôi nói, ‘Đi đi.'”

Sau khi anh rời đi, cô “thật lòng” cảm thấy “tốt hơn”.

Lawrence và Maroney hẹn hò từ tháng 6 năm 2018 và đính hôn vào tháng 2 năm 2019.

Hai người có một cậu con trai 1 tuổi tên Cy.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/01/10/entertainment/jennifer-lawrence-told-robert-de-niro-to-leave-her-wedding-i-was-freaking-out/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site %20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *