Jeremy Renner bắn Thị trưởng Kingstown S3 sau sự kiện Snowplow

Jeremy Renner đã hé lộ một bước tiến lớn trong sự nghiệp sau một tai nạn kinh hoàng suýt cướp đi mạng sống của anh: anh đã trở lại trường quay “Thị trưởng Kingstown” để quay phần ba.

Renner dính vào một vụ tai nạn suýt chết vào ngày 1 tháng 1 năm 2023, sau khi cứu cháu trai mình khỏi bị thương bằng máy xúc tuyết. Nam diễn viên đã bị con mèo Sno-Cat nặng ít nhất 14.330 pound của anh cán qua, khiến Renner phải nhập viện vì chấn thương ngực và xương.

Khi Renner tiếp tục hồi phục, anh ấy đã nói chuyện với Andy Cohen và Anderson Cooper trong chương trình đặc biệt đêm giao thừa của CNN về liệu pháp vật lý trị liệu cũng như album sắp tới của anh ấy.

Renner nói: “Chúng tôi có rất nhiều điều để ăn mừng trong năm nay. “Tôi thật may mắn vì tôi có rất nhiều thứ để sống. Tôi có một gia đình khổng lồ, một cô con gái 10 tuổi. Nếu tôi chết, tôi sẽ làm thất vọng và hủy hoại cuộc đời của rất nhiều người. Có rất nhiều điều.” để tôi chiến đấu Phục hồi là con đường một chiều trong tâm trí tôi “Tôi vẫn làm việc chăm chỉ mỗi ngày.”

Renner cũng được hỏi về việc quay trở lại làm việc trong Phần 3 của “Kingstown”.

“Đó là một năm bận rộn tuyệt vời,” anh nói. “Tôi nghĩ tôi đã sẵn sàng và tôi nghĩ mình đủ mạnh mẽ. Tôi sẽ trở lại sau một tuần nữa.”

READ  Ngôi sao 'The Avengers' Jeremy Renner nói rằng anh ấy đã bị gãy 30 chiếc xương trong một tai nạn xe xúc tuyết

Nam diễn viên “Hawkeye” đã tích cực cập nhật cho người hâm mộ về quá trình hồi phục của anh ấy. Anh ấy đã nỗ lực phối hợp để có đủ sức khỏe để chống gậy bước trên thảm đỏ tại buổi ra mắt thế giới Disney + của loạt phim “Rennervations” vào tháng 4 năm ngoái.

Trong một cuộc phỏng vấn với Diane Sawyer của ABC News vào tháng 4 năm ngoái, Renner đã đi vào chi tiết về vụ tai nạn xảy ra như thế nào và giải thích rằng có thể cho phép một diễn viên đóng thế thực hiện nhiều nhiệm vụ thể chất hơn trên phim trường sau khi anh ấy bị thương.

“Đêm qua, tôi không ngủ vì biết hôm nay mình sẽ nói về chuyện đó. Tôi không hối hận. Tôi sẽ làm lại”, anh nói trong cuộc phỏng vấn và nói thêm: “Tôi từ chối để đó là một cú sốc.” hoặc một trải nghiệm tiêu cực. Đây là người đàn ông mà tôi tự hào vì tôi sẽ không để điều này xảy ra với cháu trai mình. Tôi thay đổi câu chuyện về việc trở thành nạn nhân, phạm sai lầm hoặc bất cứ điều gì. Tôi từ chối bị ám ảnh bởi ký ức đó theo cách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *