Jerome Conrad Heinga, Sr. | cáo phó

Oxley Nghe tin Giám đốc Lễ tang

Jerome Conrad Heinga Sr. đã ra đi thanh thản vào ngày 28 tháng 6 năm 2021 trên đảo Amelia, Florida. Trước đây ông là cư dân lâu dài của Annapolis, Maryland. Jerome, thường được biết đến với cái tên Pops trong gia đình, sinh ra ở Yakima, Washington, vào ngày 3 tháng 10 năm 1928, với cha mẹ là Rolfe và Mary Heinga. Ông là con cả trong gia đình có 5 người con. Ông tốt nghiệp trường Trung học Yakima năm 1946 và sau đó gia nhập Lực lượng Không quân nơi ông phục vụ đất nước trong 30 năm bao gồm các chuyến tham quan Việt Nam, Nhật Bản, Alaska, Căn cứ Không quân Andrews và Lầu Năm Góc. Ông đã được trao cấp bậc cao nhất trong cấp bậc hạ sĩ quan của Trung sĩ Tham mưu và đã nhận được nhiều thành tích và huy chương quân sự bao gồm Huân chương Bằng khen, Ngôi sao Đồng và Huân chương Công vụ. Ông tiếp tục sự nghiệp lâu dài thứ hai của mình với DHL International.

Pops vui chơi gôn, gin rummy, solitaire, pinochle và luyện tập thể thao đồng đội cho trẻ em. Anh ấy rất hâm mộ thể thao đại học và chuyên nghiệp và có tình yêu đặc biệt với đội bóng chày Washington Redskins và Nationals. Anh ấy có một trí nhớ đáng kinh ngạc đối với các câu đố và thống kê thể thao. Ông khuyến khích các cháu của mình tham gia các hoạt động thể thao và tham dự nhiều trò chơi của chúng nhất có thể. Ông ủng hộ nỗ lực học tập và kinh doanh của con cháu và luôn sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách có thể. Anh ấy có một cái nhìn khô khan và tích cực về cuộc sống và không bao giờ nói một lời tức giận hay thất vọng. Anh ấy cảm thấy rất vui khi đưa gia đình đi ăn và sẽ được ghi nhớ vì tình yêu của anh ấy với Outback Steakhouse, kem, bánh hạnh nhân và ngô.

READ  Padres quét Dodgers với đám đông muộn để giành chiến thắng

Trước cái chết của Jerome là con trai ông, Jerome Heinga Jr., và chị gái Kathleen Heinga và Virginia Stewart. Ông bỏ lại người vợ 62 tuổi, Zora, các con gái: Karen Schopman (vợ Dave Schopman), Linda Pilger (vợ Don Pilger), Charla Hurst (chồng Paul Hurst), Susan Walkenhower (John), con trai Mike Heinga (Candy) cháu: Amy Kemp, Jake Chopman, Adam Pilger, Taylor Hearst, Blake Pilger, Leah Hearst, Courtney Heinga, Brian Walkenhauer, Kevin Walkenhower, chắt Olivia và Charlotte Kemp, chị em Pat Arcampo và Teresa Lafferty, các cháu trai và chị gái . Cũng như con hổ mèo của gia đình, đã mang lại cho anh sự thoải mái vô cùng. Tinh thần, trí tuệ và tình yêu sẽ sống trong trái tim của gia đình anh ấy. Thay vì hoa, có thể quyên góp cho các tổ chức từ thiện mà anh ấy yêu thích: Bệnh viện Nhi đồng St. Jude, Bệnh viện Schreiner, hoặc Bệnh viện Cứu hộ Động vật Rod Ranch ở Harwood, Maryland. Lễ kỷ niệm Phục vụ Cuộc sống dự kiến ​​diễn ra vào 1 giờ chiều, ngày 24 tháng 7 tại Nhà nguyện Burgess ở Nhà tang lễ Oxley Heard trên Đảo Amelia, Florida. Nơi chôn cất cuối cùng của Bob sẽ là Nghĩa trang Quốc gia Arlington.

GIÁM ĐỐC HÌNH SỰ OXLEY-HEARD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *