Samsung ra mắt phiên bản web của TV Plus ở cuối màn hình

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề Samsung đã ra mắt dịch vụ phát trực tuyến miễn phí TV Plus trên web vào tháng 5 dưới đây

hình ảnh: Alex Wong (những hình ảnh đẹp)

Đối với những người trong chúng ta, những người không có TV Samsung hoặc thiết bị di động, giống như bạn, dịch vụ phát trực tuyến TV Plus của công ty vẫn còn là một bí ẩn – cho đến nay. Hóa ra là Samsung đã tung ra phiên bản web của TV Plus miễn phí, có hỗ trợ quảng cáo của họ vài tháng trước, nhưng chỉ không nói cho nhiều người biết về nó.

Theo một báo cáo mới trong giao thứcDịch vụ web TV Plus dường như đã ra mắt vào tháng Năm. Bên cạnh việc cung cấp TV Plus cho hầu hết mọi người, Samsung cũng cập nhật ứng dụng di động của mình với khả năng cung cấp dịch vụ phát trực tuyến cho các thiết bị Google Chromecast vào tháng Bảy. Với bản chất biệt lập của TV Plus cho đến nay, những động thái này đại diện cho những bước tiến lớn của công ty, nếu còn rụt rè, trong cuộc chiến tự do.

Một phát ngôn viên của Samsung nói với cửa hàng rằng TV Plus đã được tung ra vào quý 2 nhưng không cho biết ngày.

Samsung TV Plus cung cấp chương trình truyền hình trực tiếp và tuyến tính miễn phí, Đây được gọi là truyền hình theo lịch trình thông thường. công ty làm rõ Trên trang web của anh ấy Dịch vụ không yêu cầu đăng ký, áp đặt phí mới hoặc yêu cầu thẻ tín dụng. Nó cũng không hoàn toàn mới. Samsung đã tung ra dịch vụ này, tương tự như những gì bạn mong đợi từ truyền hình cáp, vào năm 2016. Điều này cho phép người dùng truy cập các mạng phát trực tuyến và các chương trình TV PlusLưu ý giao thức.

Người dùng Hoa Kỳ Khoảng 170 kênh có thể được truy cập từ nhiều thể loại khác nhau, từ tin tức và chương trình trò chơi đến trò chơi và truyền hình thực tế, cùng nhiều thể loại khác. Thậm chí còn có một kênh giới thiệu loạt phim Hàn Quốc, tên là AsianCrush, hiện đang là bánh mì và bơ.

TV Plus đã gây được tiếng vang lớn đối với người dùng Samsung, Các giám đốc điều hành cho biết năm ngoái قال, đại diện cho hàng tỷ phút được xem mỗi tháng. Đây là một trong năm ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên TV thông minh Samsung và gần như đã được cài đặt 50 triệu TV trên toàn thế giới.

Liệu TV Plus có thành công với người dùng ngoài hệ sinh thái Samsung hay không là một câu hỏi mở. Nó đi vào một không gian đông đúc, với các đối thủ cạnh tranh miễn phí như Peacock, Roku Channel, Pluto TV và Tubi. Mặc dù các kênh TV Plus bắt mắt, nhìn vào danh sách và xem tất cả các dịch vụ khác có sẵn khiến tôi nhớ lại cảm giác khi tôi còn trẻ và đến cửa hàng Forever 21 – kiệt sức, kiệt sức và rất vui khi gắn bó với bạn có gì.

READ  Các biểu tượng ứng dụng mới sắp có trên Google Messages, Danh bạ và Điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *