Jesse James Decker nói rằng cô ấy đã tăng 10 pound vì cô ấy khóc vì những trò troll ‘kinh tởm’.

Jesse James Decker đã rơi nước mắt khi nói về những bình luận gay gắt mà cô đang phải nhận về cơ thể của mình.

Ca sĩ 33 tuổi đã lên Instagram vào thứ Ba để kêu gọi một bảng Reddit rằng gần đây cô ấy biết rằng cô ấy ‘bị rách’ hàng ngày do cân nặng của mình.

“Thật kinh khủng, tôi không thể tin rằng điều này vẫn đang xảy ra trên thế giới – rằng mọi người đang làm điều này”, cô nói với 3,7 triệu người theo dõi của mình và thừa nhận rằng “vâng, tôi đã tăng 100% cân nặng của mình.”

Về tình cảm: Jesse James Decker đã khóc trong khi kêu gọi một hội đồng Reddit cứng rắn dành để chế nhạo nữ ca sĩ vì tăng cân, giải quyết vấn đề bắt nạt trong một loạt bài đăng hôm thứ Ba trên Instagram story của cô ấy

Decker đã thành thật với người hâm mộ của mình, giải thích cách cô ấy cố gắng để có một mối quan hệ lành mạnh với cơ thể của mình.

“Tôi đã bị ám ảnh bởi nó,” cô nói. “Tôi đã cố gắng duy trì ở mức cân nặng nhất định, và gần đây, trong năm qua, tôi quyết định chỉ để bản thân mình sống.”

“Tôi tập thể dục, tôi ăn bất cứ thứ gì tôi muốn, và tôi nặng hơn 100% so với trước đây”, Jesse tiếp tục, lưu ý rằng cô nặng khoảng 115 pound.

Nhắc đến những tấm bảng “kinh tởm” của Reddit, tôi hỏi: “Làm thế nào để bạn thức dậy và sống với chính mình?”

READ  Ảnh nhóm Indiana Jones 5 xác nhận Indy De-Aged - / Film

“Tôi rùng mình vì không thể tin được những gì mình đang đọc.”

Jesse bắt đầu xúc động khi cô thừa nhận: “Thật đau lòng, tôi là một người mạnh mẽ và tự tin, và tôi vẫn luôn như vậy, nhưng nó chỉ làm trái tim tôi đau một chút vì mọi người đang xé toạc mọi thứ của tôi.”

Thành thật: Trong những bài đăng đầy nước mắt, Decker thừa nhận rằng cô ấy đã tăng khoảng 10 pound và cảm thấy thoải mái với điều đó sau khi áp dụng một mối quan hệ lành mạnh và ít bị ám ảnh bởi việc tập thể dục

cài đặt: cô ấy nói:

Thành thật: Trong những bài đăng đầy nước mắt, Decker thừa nhận rằng cô ấy đã tăng khoảng 10 pound và cảm thấy thoải mái với điều đó sau khi áp dụng một mối quan hệ lành mạnh và ít bị ám ảnh bởi việc tập thể dục

Chán ghét: Cựu ngôi sao truyền hình thực tế nói:

Kinh tởm: Cựu ngôi sao truyền hình thực tế nói: “Tôi rùng mình vì không thể tin được những gì mình đang đọc”

Cựu ngôi sao truyền hình thực tế, đã là bà mẹ ba con, tiếp tục lên án bất kỳ kiểu bắt nạt nào, nói rằng: “Đó là tôi và anh ấy bắt nạt và điều đó không ổn.”

“Tôi hy vọng con gái tôi không lớn lên trong một thế giới mà mọi người làm điều này với cô ấy vì điều đó là sai.”

“Tôi nghĩ tất cả chúng ta cần phải hoàn thành công việc tốt hơn”, cô ấy tiếp tục, trước khi chỉ ra rằng cô ấy “không hoàn hảo.”

“Chỉ cần biết bạn không đơn độc”, Jesse nói với những người theo dõi. “Tôi sẽ lau nước mắt và thu mình vì tôi là một người mẹ.”

READ  Maya Wiley chỉ trích tỷ phú mặc dù ủng hộ George Soros

Lời thú nhận của Decker được đưa ra sau khi ngôi sao nói với DailyMail.com về quan điểm mới của cô ấy về thể dục, nói rằng, “Nó đã thay đổi toàn bộ quá trình suy nghĩ của tôi về việc ăn kiêng đỉnh cao trong năm nay.”

Tôi đã đếm calo và ăn kiêng và tập thêm tim mạch nhưng nhận ra rằng điều đó không còn hiệu quả với cơ thể tôi nữa.

Nó có hiệu quả trong suốt thai kỳ của tôi khi tôi cần giảm cân cho em bé nhưng tôi cần thích nghi với cơ thể của mình và bây giờ cơ thể tôi muốn trở nên mạnh mẽ và tràn đầy sức sống.

Đưa ra một ví dụ: Người mẹ của ba đứa trẻ tiếp tục lên án hành vi bắt nạt dưới bất kỳ hình thức nào, nói rằng:

Đưa ra một ví dụ: Bà mẹ ba con tiếp tục lên án việc bắt nạt dưới bất kỳ hình thức nào, nói rằng, “Tôi ước gì con gái tôi không lớn lên trong một thế giới mà mọi người làm điều này với nó vì nó là sai.”

Vì sức khỏe!  Lời thú nhận của Decker được đưa ra sau khi ngôi sao nói với DailyMail.com về quan điểm mới của cô ấy về thể dục, nói:

Vì sức khỏe! Lời thú nhận của Decker được đưa ra sau khi ngôi sao nói với DailyMail.com về quan điểm mới của cô ấy về thể dục, nói rằng, “Nó đã thay đổi toàn bộ quá trình suy nghĩ của tôi về việc ăn kiêng đỉnh cao trong năm nay.”

Đầu năm nay, Decker đã tiết lộ một kiểu biến đổi cơ thể khác, để lộ bộ ngực mới được nâng cấp của cô với người hâm mộ vào tháng Năm.

Vào thời điểm đó, cô ấy nói rằng cô ấy đã bị dao kéo bởi vì bạn “chỉ sống một lần”.

READ  Tòa án không hài lòng với ngôi sao Joe Exotic của 'Tiger King'

“Tôi đã đối xử với bản thân mình … với những người bạn mới!” Cô ấy nói trên Instagram khi cô ấy đăng trong một bộ bikini.

‘Sau khi quyết định chúng tôi đã xong việc với lũ trẻ, tôi cuối cùng đã sẵn sàng để đi lớn hoặc về nhà! Tôi đã phẫu thuật thu nhỏ và nâng ngực cách đây vài năm khi chúng đã thòng xuống rốn của tôi nhưng với làn da đàn hồi như vậy và tôi không hài lòng với kích thước mà mình quyết định làm.

Nó thật lớn và vui vẻ trước những đứa trẻ và tôi muốn chúng trở lại … cộng với một số. Tôi cảm thấy rất tốt. Tôi rất hạnh phúc với họ và tôi cảm thấy như một người phụ nữ hoàn toàn mới khi thử bơi @kittenish mới và yêu cách cuối cùng họ lấp đầy những chiếc áo như thể tôi muốn nó không dành cho tất cả mọi người nhưng nó chắc chắn là dành cho tôi! Tôi luôn nói, bạn làm những gì bạn làm và làm những gì khiến bạn cảm thấy tự tin và hấp dẫn. #YOLO. ”

“Boobies mới!” Đầu năm nay, Decker đã tiết lộ một kiểu biến đổi cơ thể khác, để lộ bộ ngực mới được nâng cấp của cô với người hâm mộ vào tháng Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *