Joe Kooy tiết lộ 'sai lầm tân binh' mà anh mắc phải khi dẫn chương trình Quả cầu vàng 2024

Giải thưởng

Joe Kooy tiết lộ “sai lầm tân binh” khi dẫn chương trình Quả Cầu Vàng 2024.

Trong một cuộc phỏng vấn với thời LA Được ra mắt hôm thứ Năm, nam diễn viên hài 52 tuổi, người có màn trình diễn tại Globes bị chỉ trích vì những trò đùa không thể chấp nhận được, đã đáp trả những người cảm thấy anh ta đã ném các nhà biên kịch của chương trình xuống gầm xe buýt trong thời gian diễn ra lễ hội. Lời độc thoại của anh ấy.

Coy nói: “Tôi yêu cuốn sách của mình. Tôi yêu tất cả chúng và tôi đã hét to lên. “Và tôi nói với họ rằng đó là khoảnh khắc mà tôi vừa hiểu được nó. Tôi yêu họ và không thể ngừng nói về họ trong mỗi cuộc phỏng vấn.

“Họ đã phá sản rồi, anh bạn ạ. Có rất nhiều người tuyệt vời đang thực hiện những bước đi của tân binh. Đó là một bước đi của tân binh. Những nhà văn này thật ngu ngốc và đó chưa bao giờ là ý định của tôi. Họ thật tuyệt vời, họ đã ủng hộ tôi và tôi cần phải làm vậy.” hãy đảm bảo rằng tôi sẽ sửa được điều đó và tôi sẽ làm điều đó”, anh ấy nói thêm. luôn luôn như vậy”.

Trong khi đám đông những người nổi tiếng hạng A chỉ phản ứng với những trò đùa của Coy trong đoạn độc thoại “Lễ Phục sinh” hôm Chủ nhật. “Một số,” nam diễn viên châm biếm [jokes] “Tôi đã viết và một số người khác đã viết.”

READ  'Avatar: The Way Of Water' có thể đạt kỷ lục thứ ba năm 2022: Phòng vé - Hạn chót
Joe Kooy đã lên tiếng trong một số cuộc phỏng vấn kể từ màn trình diễn kém xuất sắc của anh tại Lễ trao giải Globe. Quả cầu vàng 2024 qua Getty Images
Coy đã tổ chức Lễ trao giải Quả cầu vàng lần đầu tiên vào Chủ nhật. Chelsea Lauren/Shutterstock

“Đúng, tôi đã nhận được hợp đồng biểu diễn cách đây 10 ngày! Bạn muốn có một màn độc thoại hoàn hảo? Yo, im đi. Bạn đang đùa tôi phải không?” Yêu cầu. “Từ từ đã, tôi đã viết một vài thứ trong số này và chúng chính là thứ mà bạn đang cười nhạo.”

Coy nói về quá trình viết bài với The Times: “Thật là điên rồ vì hôm nọ, tất cả chúng tôi đều ngồi đây và đây là lần đầu tiên tất cả chúng tôi gặp nhau trực tiếp, một ngày trước khi chúng tôi phải đọc đoạn độc thoại này. . Một lần thôi, thế thôi.” Những gì chúng ta đã có.”

“Đó là điều điên rồ nhất,” anh tiếp tục. Tất cả những gì chúng tôi làm chỉ là ngồi xuống và xem xét nó. Và sau đó bạn biết có những gợi ý. Tôi đã lên sân khấu của mình [here at my office] Tôi đã vượt qua nó chỉ bằng lời nói. Nhưng tôi đã chạy qua nó [our group]Tất nhiên chúng tôi sẽ cười về điều đó.”

Coy xù lông trong đoạn độc thoại của mình. Quả cầu vàng 2024 qua Getty Images

“Đó là những phản hồi trung thực dành cho chúng tôi nhưng tôi chưa thể biểu diễn nó trên sân khấu ở bất cứ đâu. Tôi chưa thể đi đến bất cứ nơi nào mà tôi có thể lén đưa những thứ này vào và đó là tất cả những gì nó hướng tới, mọi việc đang diễn ra tốt đẹp,” Coy nói. “Với hoàn cảnh đó, đây là những gì tôi phải trải qua và điều đó không sao cả.”

READ  Công thức 'Do Thái' nhàm chán của Whoopi Goldberg

Một số trò đùa kém ấn tượng hơn của Coy bao gồm việc coi thường “Barbie” thành “bộ phim về một con búp bê nhựa có bộ ngực lớn” và thừa nhận “Barbie”. Tiếp xúc quá nhiều với Taylor Swift Tại các trò chơi của Trưởng thành phố Kansas.

Tuy nhiên, những người nổi tiếng bao gồm Steve Martin và Những người dẫn chương trình “The View” đã bảo vệ Koy trước những người chỉ trích màn trình diễn của anh ấy.

Martin kết luận trong một thông báo đăng trên chủ đề: “Vì vậy, xin chúc mừng Joe Coy, người đã thực hiện công việc khó khăn nhất trong lĩnh vực kinh doanh chương trình, thành công và trượt, nhẹ nhàng trên đôi chân của mình và giờ có 20 phút tài liệu mới để đứng lên”.

Tải thêm…
https://nypost.com/2024/01/11/entertainment/jo-koy-reveals-what-rookie-mistake-he-made-as-golden-globes-2024-host/?utm_source=url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign =vị trí%20nút

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *