Joey Gallo Homers trong ván 5 liên tiếp

Auckland – Tại thời điểm này, nó Joey GalloMột thế giới, và tất cả chúng ta chỉ sống trong đó.

Gallo tiếp tục trải nghiệm thế giới khác của mình trong chiến thắng 8-3 của Rangers trước đội A vào thứ Năm tại Oakland Coliseum với một pha chạy nước rút dài trên sân nhà, bóng dài thứ bảy của anh ấy trong năm trận gần đây nhất.

Thật an toàn khi nói rằng Gallo, xa và xa, là cầu thủ xuất sắc nhất trong làng bóng chày, và điều đó không chỉ vì những pha chạy trên sân nhà của anh ấy – mặc dù họ đã đóng một vai trò quan trọng. Gallo đã đến căn cứ nhiều lần trong mỗi năm trận đấu gần đây nhất của anh ấy. Ngoài vụ nổ của anh ấy vào thứ Năm, Gallo đã đạt được căn cứ an toàn bốn lần, đập một cặp đơn ở tốc độ thoát 108,9 và 110,8 dặm / giờ và đi bộ.

Trong tháng Tư và tháng Năm, Gallo đã đạt được chín lần chạy kết hợp. Nhưng kể từ đầu tháng 6, Gallo đã 11 lần đụng chủ nhà và con số ngày càng tăng lên.

Với trận đấu trên sân nhà vào thứ Năm, Gallo trở thành cầu thủ Rangers đầu tiên ghi bàn cho Homer trong năm trận liên tiếp kể từ Mike Napoli năm 2012. Gallo cũng cùng với Josh Hamilton là thủ môn duy nhất có thành tích bảy trận trên sân nhà trong năm trận. Frank Howard cũng đạt được thành tích này vào năm 1968, khi câu lạc bộ bị các Thượng nghị sĩ Washington ra đi. Bất kể cuộc đua mới nhất này được nhìn qua ống kính nào, Gallo vẫn luôn rực rỡ về mặt lịch sử.

READ  Chung kết giải vô địch quần vợt thế giới, Ấn Độ và New Zealand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *