John Cameron Mitchell quay sang Joe kỳ lạ cho loạt phim mới khi ‘Vua hổ’ do Nicolas Cage lãnh đạo bị hủy

John Cameron Mitchell Anh ấy đã được chụp ảnh mặc trang phục như Joe Exotic vào Chủ nhật.

Nam diễn viên tỏa sáng trong tương lai con công Một loạt phim như người giữ vườn thú nổi tiếng từ loạt phim Netflix “vua hổNữ diễn viên Kate McKinnon sẽ đóng vai Carol Baskin và Kyle MacLachlan sẽ vào vai Howard, chồng của Baskin.

Mitchell đã quay một cảnh lễ hội của một chiếc PDA trước một cửa hàng thú cưng ở Brisbane vào Chủ nhật.

“Tôi rất vui khi được đảm nhận vai anh hùng dân gian hiện đại này,” nam diễn viên Anh ấy nói Khi tin tức lần đầu tiên được công bố.

JOHN CAMERON MITCHELL ĐỂ PHÁT JOE EXOTIC TRONG CÁC PHIÊN BẢN NBC TIẾP THEO

Nam diễn viên John Cameron Mitchell được xem là Joe Exotic.
(bối cảnh)

Ngôi sao JOE EXOTIC của ‘TIGER KING’ phát biểu từ trong tù, tuyên bố đã bị Bộ Tư pháp ‘bắt cóc’ về mặt chính trị

“Tôi và Joe bằng tuổi và giống nhau, tôi lớn lên là người đồng tính ở Texas, Oklahoma và Kansas nên tôi cảm thấy mình biết rất ít về anh chàng này và nỗ lực tuyệt vọng của anh ấy để chinh phục một thế giới hiếu khách.”

Trong khi đó, nó đã được tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng dự án “Tiger King” do Nicolas Cage của Amazon dẫn đầu đã bị trì hoãn.

“Chúng ta nên dọn sạch nhật ký,” Cage nói. phong phú. “Tôi đã đọc hai văn bản xuất sắc, mà tôi nghĩ là xuất sắc, nhưng tôi nghĩ Amazon cuối cùng đã cảm thấy tài liệu trở nên lộn xộn trong quá khứ vì mất quá nhiều thời gian để kết hợp với nhau. Có lúc họ cảm thấy nó giống như tia chớp trong một cái chai, nhưng điểm đó đã mờ dần và không còn phù hợp nữa. Liên kết “.

READ  Người chiến thắng cuối mùa của American Idol giành vương miện trên ABC - Hạn chót

Joe Exotic gần đây đã phát biểu khi ở trong tù khi được vinh danh bởi Giải thưởng Siêu sao Truyền thông Xã hội. Exotic ở sau song sắt sau khi bị kết tội vi phạm luật liên bang về động vật hoang dã. Ngôi sao của “Tiger King” cũng dành thời gian nhắm vào Baskin trong một âm mưu giết người thuê.

Nhấn vào đây để đăng ký nhận bản tin giải trí của chúng tôi

“Tôi muốn nói lời cảm ơn vì giải thưởng này và cảm ơn hàng triệu người trên khắp thế giới đã xem bài xã luận, chương trình nghị sự và các cuộc phỏng vấn trả tiền để được nhìn thấy Joe Exotic thực sự – một người đàn ông thực sự có lòng trắc ẩn và tình yêu đối với động vật của mình, cho những người vô gia cư và bệnh tật, nhưng trên hết, cho toàn thể nhân loại, ”ông nói.

Ngôi sao của “Tiger King” khai rằng anh cũng bị bắt cóc bởi Bộ Tư pháp trong cuộc điện thoại.

Trong khi đó, nó đã được tiết lộ vào thứ Ba rằng một dự án đã bị hoãn lại

Trong khi đó, nó đã được tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng dự án “Tiger King” do Nicolas Cage của Amazon dẫn đầu đã bị trì hoãn.
(Những hình ảnh đẹp)

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI XUỐNG ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Anh ấy tiếp tục, “Điều gì đã xảy ra với tôi đã đặt một đám mây đen lên toàn bộ hệ thống tư pháp của chúng tôi ở Mỹ.”

READ  Riot đã tạo ra một số nhịp điệu tuyệt vời để người sáng tạo phát trực tiếp

“Và các nhà lãnh đạo của chúng ta của đất nước vĩ đại này nên xấu hổ rằng Bộ Tư pháp của chúng ta có thể đã tham gia vào việc bắt cóc tôi trong một chương trình nghị sự chính trị để chỉ chấm dứt những con mèo lớn của Mỹ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *