John Oliver Crafts meme hoàn hảo cho những người thân lớn tuổi chia sẻ bằng cử nhân của họ trên mạng xã hội

John Oliver Ông cho biết vấn đề về thông tin sai lệch và dối trá trên mạng xã hội vượt xa những gì đang được báo cáo. Nó tệ như tiếng Anh, nó thường tệ hơn trong các ngôn ngữ khác.

Oliver nói rằng các bài đăng sai sự thật và gây hiểu lầm có kèm theo lời cảnh báo bằng tiếng Anh thường sẽ lan truyền không được kiểm soát trong các bài đăng nhắm mục tiêu đến các cộng đồng nhập cư ở hải ngoại. Trong khi 90 phần trăm Trang mạng xã hội FacebookVới người dùng hàng tháng bên ngoài Hoa Kỳ và Canada, năm ngoái, công ty chỉ dành 13% thời gian để xác minh tính xác thực nội dung bên ngoài Hoa Kỳ.

Oliver cho biết: “Facebook dường như đã áp dụng thái độ chung đối với thông tin sai lệch mà Giải thưởng Viện hàn lâm đã làm đối với những hình ảnh đẹp nhất trong 90 năm đầu tiên của nó. “Về cơ bản, nếu nó không xảy ra bằng tiếng Anh, nó về cơ bản không thành vấn đề.”

Oliver đã đưa ra các ví dụ về cách những bài đăng không có thật này đã ảnh hưởng đến mọi người trên khắp thế giới – bao gồm cả các cộng đồng nhập cư ở Hoa Kỳ – về các vấn đề từ chính trị đến virus coronavirus. Ông cũng đưa ra cách chống lại những lời nói dối trên mạng bằng một thứ nghe có vẻ rất quen thuộc với những ai thường xuyên là nạn nhân của chúng.

READ  Windows 11 có đầy đủ các chi tiết thú vị

Xem toàn bộ phần bên dưới và tải xuống các thông báo dựa trên meme trên trang web mới của họ, BetterMorningMessages.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *