Jonathan Majors đã bị loại khỏi '48 giờ ở Vegas' của Dennis Rodman – The Hollywood Reporter

Jonathan Majors đã bị loại khỏi tính năng Dennis Rodman 48 giờ ở VegasLionsgate không còn phát triển bộ phim nữa. phóng viên Hollywood học.

Tin tức này xuất hiện trước khi Majors tuyên án vào ngày 6 tháng 2 về tội hành hung và quấy rối xuất phát từ một vụ việc liên quan đến đối tác cũ của anh ta là Grace Jabbari vào tháng 3.

Vài giờ sau khi Majors bị kết án vào tháng 12, Disney đã loại nam diễn viên này khỏi vai Kang the Conqueror trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau khi đóng vai phản diện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Ant-Man và Wasp: Nỗi ám ảnh lượng tử Và loạt phim Disney+ Loki. Vai diễn này được cho là sẽ trở thành một vai quan trọng trong các bộ phim Marvel trong tương lai.

THR Tôi đã báo cáo vào đầu tuần này rằng bộ phim của anh ấy tạp chí Ahlamlà lời chúc mừng Liên hoan phim Sundance năm ngoái, khó có thể được phát hành Searchlight.

Ngài Miller ở phía sau 48 giờ ở Vegascó kịch bản của Jordan Vandina tập trung vào tiền đạo Rodman của Chicago Bulls khi anh ấy thực hiện chuyến đi đến Las Vegas trong Vòng chung kết NBA năm 1998. Cuộc rút lui có sự góp mặt của Rodman, người đã gia nhập Đại sảnh Danh vọng NBA vào năm 2011 và nổi tiếng với những trò hề của mình. Và trang phục của anh ấy, trong loạt phim tài liệu của ESPN xoay quanh Michael Jordan. Điệu nhảy cuối cùng Được phát sóng vào năm 2020.

READ  Dave Chappelle xé toạc vụ đánh bom Gaza của Israel, những người ủng hộ Palestine mất lời mời làm việc: báo cáo

Trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar năm ngoái, Majors phát biểu Buổi tiếp đãi tối nay Về dự án. Nam diễn viên cho biết anh đã “nghiên cứu rất nhiều” cho vai diễn này và hy vọng có thể ngồi lại với Rodman trước khi quay phim.

Trong cuộc phỏng vấn được phát sóng trên Chào bình minh nước Mỹ Tuần này Majors cho biết anh “hoàn toàn bị sốc” trước bản án có thể lên tới một năm tù. Khi được hỏi tại sao Al-Jabbari bị thương, Majors trả lời: “Tôi ước gì tôi biết.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *