Jonathan Majors: Nam diễn viên Marvel kiện bạn gái cũ vì cáo buộc hành hung

Nguồn hình ảnh, những hình ảnh đẹp

Bình luận về bức ảnh,

Jonathan Majors bị kết án vào tháng 12 năm ngoái vì hành hung bạn gái cũ

Bạn gái cũ của anh đã đệ đơn kiện nam diễn viên người Mỹ Jonathan Majors, người được biết đến với vai Kang trong loạt phim Marvel.

Biên đạo múa người Anh Grace Jabbari đã đệ đơn kiện dân sự hôm thứ Ba lên tòa án liên bang ở New York.

Cô tuyên bố mình là nạn nhân của hành hung, hành hung, cố ý gây đau khổ về tinh thần, truy tố ác ý và phỉ báng.

Điều này xảy ra ba tháng sau khi bồi thẩm đoàn kết án Thiếu tá tấn công và quấy rối cô Al-Jabbari.

Anh ta có thể phải đối mặt với án tù một năm khi bị kết án vào tháng Tư.

Các tài liệu tòa án đệ trình hôm thứ Ba còn có thêm các cáo buộc khác, trong đó cô Jabbari cáo buộc rằng Majors đã khiến cô phải hứng chịu “một hình thức bạo lực gia đình lan rộng bắt đầu từ năm 2021 và kéo dài đến năm 2023”.

Các tài liệu cũng nêu chi tiết nhiều tương tác bạo lực bị cáo buộc cũng như “các cuộc tấn công bằng lời nói và những cơn thịnh nộ đáng sợ”.

Vụ kiện cũng cáo buộc rằng vào tháng 9 năm 2022, Majors đã tấn công cô Al-Jabbari và gây “thương tích nghiêm trọng cho cơ thể cô”.

“Ngay sau đó, Grace đã tiết lộ vụ hành hung thể xác cho một thành viên trong nhóm quản lý của Jonathan nhằm cố gắng tìm kiếm sự giúp đỡ. Majors đã rất tức giận khi biết rằng Grace đã vạch trần anh ta là kẻ bạo hành”, tuyên bố viết.

Priya Chaudhry, luật sư đại diện cho Majors, cho biết vụ kiện “không có gì đáng ngạc nhiên” và Majors đang “chuẩn bị nộp đơn phản tố chống lại bà Jabbari”.

Luật sư của cô Al-Jabbari, Brittany Henderson, đã ca ngợi nữ diễn viên người Anh và nói trong một tuyên bố rằng “việc bắt giữ một người có quyền lực ở cấp độ này và được ca ngợi là cần có sự can đảm thực sự.”

Sau khi Majors bị kết án hình sự vào tháng 12, người phát ngôn của Marvel cho biết hãng phim sẽ không làm việc với nam diễn viên này nữa.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng Giêng, ông cho biết ông “bị sốc” trước phán quyết của bồi thẩm đoàn.

“Dựa trên bằng chứng, dựa trên bằng chứng của bên công tố, chưa kể bằng chứng của chúng tôi, làm sao điều đó có thể xảy ra được?” Ông nói với ABC News.

Majors đóng vai phản diện Kang the Conqueror trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania và loạt phim Disney+ Loki, đồng thời dự kiến ​​sẽ đóng vai chính trong bộ phim Avengers: The Kang Dynasty đã được lên kế hoạch.

READ  Taylor Swift lao lên máy bay riêng từ buổi biểu diễn ở Tokyo đến Super Bowl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *