Jordan Spieth bị loại khỏi Genesis vì ký sai bản nhạc

LOS ANGELES – Jordan Spieth đã bị loại sau vòng hai của Genesis Invitational Friday vì ký sai bảng điểm.

Spieth, nhà vô địch Major ba lần, đã đạt điểm ngang bằng ở lỗ thứ tư par-3 dài 245 yard tại Riviera Country Club, nhưng đã mắc lỗi sau khi thực hiện cú putt ngang 5 foot.

Sau vòng mở màn với tỷ số 5 dưới 66 vào thứ Năm, Spieth đã lùi lại và đánh với tỷ số 2 trên 73 vào thứ Sáu trước khi bị loại.

Sau khi bị double bogey ở lỗ thứ 18 khiến anh bị tụt xuống hạng 3 trong giải đấu, Spieth nhanh chóng dùng nắm đấm đấm mạnh vào đối thủ và caddie của họ trước khi chạy nhanh lên cầu thang dẫn đến Câu lạc bộ Riviera.

Trước đó cùng ngày, Sky Sports đưa tin Spieth cảm thấy không khỏe.

Năm 2022, Spieth bị loại khỏi JP McManus Pro-Am vì anh bắt được bóng ở green thứ 14 trước khi phát bóng. Spieth tin rằng anh không cần phải hoàn thành hố vì điểm của anh sẽ không được tính cho phần thi của đồng đội. Tuy nhiên, cuộc thi Pro-am cũng có bảng xếp hạng chuyên nghiệp cá nhân và Spieth bị loại vì không hoàn thành hố.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, Spieth đã có hai lần về đích trong top 10, trong đó có vị trí thứ ba tại The Sentry ở Hawaii. Vòng 73 hôm thứ Sáu là vòng đấu tệ nhất trong mùa giải của Spieth và chỉ là vòng thứ hai của anh ấy vào năm 2024 trong những năm 70.

READ  Tỷ số chung cuộc Lakers vs Celtics: Los Angeles tụt xuống dưới 0,500 khi LeBron trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *