Nintendo Switch 2 được cho là đã bị trì hoãn đến năm 2025

hình ảnh: Nintendo

Sau khi có tin đồn và rò rỉ cho rằng bảng điều khiển tiếp theo của Nintendo sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2024, có vẻ như thời điểm ra mắt hiện đã bị đẩy lùi sang năm 2025. Đây là theo nhiều báo cáo, bao gồm cả OX làm điều khiển Đoạn video trong đó nhà báo Pedro Henrique Lotti Lippi khẳng định đã nhận được thông tin từ 5 nguồn. Điều này đã được hỗ trợ trước đây game thủ châu Âubáo cáo đã nghe thấy “những lời thì thầm tương tự” về việc ra mắt vào đầu năm 2025. A VGC một bản báo cáo Thông tin mới cũng ủng hộ điều này, với các nguồn tin cho biết Nintendo đã thông báo với các nhà xuất bản rằng bảng điều khiển tiếp theo sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2025.

Các nguồn tin cho biết các công ty bên thứ ba gần đây đã được thông báo về sự chậm trễ nội bộ từ Nintendo đã đẩy bảng điều khiển này lên lịch phát hành trước đó vào cuối năm 2024. Một nguồn tin cho biết VGC Lý do đằng sau sự chậm trễ này là do không có đủ tựa game mạnh của bên thứ nhất sẵn sàng cho cuối năm 2024.

Chủ đề về người kế nhiệm của Nintendo Switch – chưa được đặt tên nhưng tôi muốn tưởng tượng nó sẽ được gọi là Switcheroo – đã trở thành một chủ đề nóng trong ngành trong nhiều năm tại thời điểm này. các chuyển đổi Được phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2017, nó hiện đã đạt đến tuổi thọ trung bình của một máy chơi game. Trong khi có rất nhiều Chúng ta có thể tập hợp lại xung quanh người kế vị của anh ấy Nhờ những rò rỉ và các nhà phân tích trong ngành, chúng tôi vẫn chưa nghe thấy bất cứ điều gì chính thức về sự tồn tại của nó.

Mặc dù người hâm mộ Nintendo có thể thất vọng khi biết rằng họ có thể sẽ phải đợi lâu hơn cho những gì xảy ra sau Switch, nhưng điều đó cho thấy Nintendo sẽ tuân theo lịch phát hành của Switch, được phát hành vào đầu năm nay. Vào năm 2024, Nintendo dường như đang tập trung vào việc mang đến cho Switch một cái kết xứng đáng, chẳng hạn như Công chúa Peach: Đến giờ chiếu rồi! Vẫn còn ở phía chân trời. Trò chơi đó Nó dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển cầm tay lai của Nintendo vào ngày 22 tháng 3.

READ  Dragon Quest Champions cho iOS và Android đã được công bố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *