Jordan Whitehead gia nhập Bucs sau đỉnh cao sự nghiệp vào năm '23

An toàn Jordan Whitehead sẽ trở lại Tampa Bay Buccaneers sau khi đồng ý với hợp đồng hai năm trị giá 9 triệu đô la, người đại diện của anh, Sunny Shah, nói với ESPN hôm thứ Tư.

Theo Shah, giá trị của thương vụ có thể lên tới 10,5 triệu USD.

Whitehead, 27 tuổi, là người bắt đầu tham gia Buccaneers 'Super Bowl trong mùa giải 2020 và đã dành 4 năm ở Vịnh Tampa trước khi gia nhập New York Jets trong công ty tự do sau mùa giải 2021.

Ban huấn luyện và văn phòng chính của Buccaneers đánh giá cao Whitehead, nhưng đội đang gặp khó khăn về tài chính sau khi hỗ trợ hai năm cho giải Super Bowl của Tom Brady, đó là lý do tại sao họ để anh ấy đến công ty tự do.

Whitehead đã đá chính mọi trận đấu cho Jets trong hai mùa giải qua và hiếm khi phải rời sân. Anh ấy được biết đến như một “vận động viên an toàn” nhưng đã chơi hơn 800 cú tắc bóng trong mùa giải trước với tư cách là một cầu thủ an toàn hàng đầu và là một tay đập đặc biệt mạnh mẽ. Anh ấy có thể chơi cao và thấp và đã làm việc chăm chỉ trong suốt sự nghiệp của mình để chứng minh rằng anh ấy có thể bao quát.

Whitehead đã có trận đấu hay nhất trong đời ở trận mở màn năm 2023, khi đánh chặn tiền vệ Josh Allen của Buffalo Bills ba lần trong chiến thắng trong hiệp phụ của Jets trên “Bóng đá đêm thứ Hai”. Màn trình diễn của Whitehead bị lu mờ sau khi tiền vệ Aaron Rodgers dính chấn thương Achilles cuối mùa giải ở đầu trận đấu đó.

Whitehead kết thúc mùa giải với 4 lần đánh chặn, 1 đường chuyền cao nhất trong sự nghiệp và 9 đường chuyền cản phá, đây là mức cao nhất trong sự nghiệp. Anh ấy cũng thực hiện 97 pha tắc bóng. Anh ấy đã thực hiện sáu đường chuyền chạm bóng ở vị trí hậu vệ cánh, đứng thứ hai trong số các điểm an toàn, theo Next Gen Stats. Tuy nhiên, con số này có thể gây hiểu nhầm, vì Máy bay phản lực chủ yếu chơi ở vùng phủ sóng.

Mới đá chính trong 6 mùa giải, Whitehead có 11 lần đánh chặn trong sự nghiệp.

Jenna Lynn và Rich Cimini của ESPN đã đóng góp cho báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *